Phòng khám đa khoa Thế Giới

Nam khoa

Địa chỉ chữa dương vật bị cong bên trái hoặc bên phải tốt nhất TPHCM

Chữa dương vật bị cong bên trái hoặc bên phải ở đâu tại TPHCM?...Cậu nhỏ bị cong bên trái, cong xuống dưới, bên phải, bị cong lên,… là những biểu hiện bất thường của dương vật khi cương cứng làm cho nam giới lo lắng. 

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh gắn bi vào của quý dương vật nam giới

Thay vì sử dụng các loại bao cao su có gai hoặc có tác dụng tăng kích thước dương vật thì hiện nay có rất nhiều nam giới lựa chọn phương pháp gắn bi vào của quý. Với những người chưa thực hiện và đang có nhu cầu muốn thực hiện đều có băn khoăn không biết hình ảnh gắn bi vào của quý dương vật nam giới sẽ như thế nào. Để có cái nhìn cụ thể hơn cho nam giới, Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ cung cấp một số hình ảnh dưới đây để bạn đọc có thể tham khảo thêm.

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ gắn bi vào của quý tốt nhất ở TPHCM ?

Địa chỉ gắn bi dương vật bao nhiêu tiền tại tphcm , chi phí gắn bi vào dương vật còn phụ thuộc vào sự lựa chọn của mỗi người,và phương pháp gắn bi. ... Địa chỉ gắn bi dương vật được thực hiện ở đâu tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. ... của dương vật như mong muốn của quý ông.\r\n\r\n 

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí gắn bi vào của quý bao nhiêu tiền năm 2018?

Khái niệm gắn bi vào của quý không còn xa lạ với những nam giới có kích thương dương vật khiếm tốn. Để có cuộc sống tình dục viên mãn hơn cũng như lấy lại sự tự tin với bạn tình, nhiều nam giới không ngại ngần tìm đến Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới để thực hiện thủ thuật gắn bi vào của quý. Vậy chi phí gắn bi vào của quý bao nhiêu tiền? Dưới đây sẽ là bảng giá chi phí để người bệnh có thể tham khảo.

Xem Thêm Tư Vấn

Dương vật bị ngắn và nhỏ phải làm sao?

Một cách thầm kín, nhiều chị em vẫn thường có nhận xét ban đầu về khả năng chăn gối của cánh mày râu thông qua kích thước dương vật. Bản thân nam giới cũng luôn mong muốn có được “cậu nhỏ” hoành tráng để tự tin khi lâm trận. Vậy nếu chẳng may dương vật bị ngắn và nhỏ phải làm sao? Để giúp nam giới cải thiện kích thước dương vật và chức năng tình dục, các chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Thế Giới đã có bài chia sẻ sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Nam giới bị hẹp bao quy đầu có gây vô sinh không ?

Bao quy đầu là lớp da mỏng bao trùng quanh quy đầu dương vật của nam giới. Bao quy đầu được chẩn đoán là bị hẹp khi nam giới thấy quy đầu bị bao trùm quá kín và không thể tự tuột xuống được khi dương cật ở trạng thái cương cứng. Ở trẻ nhỏ, hẹp bao quy đầu được coi là hiện tượng sinh lý và có thể tự hết những khi nam giới đến tuổi trường thành vẫn bị hẹp bao quy đầu thì đây được coi là bệnh lý ảnh hường nghiêm trọng đến sức khỏe. Nam giới bị hẹp bao quy đầu có gây vô sinh không là thắc mắc của rất nhiều người bệnh mà chúng tôi sẽ đề cập đến trong bài chia sẻ sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ khám chữa bệnh nhiễm trùng đường tiểu tốt nhất TPHCM

Địa chỉ khám chữa bệnh nhiễm trùng đường tiểu tốt nhất ở TPHCM là vấn đề được nhiều người bệnh thắc mắc trước khi tiến hành khám chữa bệnh. ... Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới là một trong các địa chỉ khám chữa bệnh nhiễm trùng đường ...

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí khám chữa rối loạn cương dương bao nhiêu tiền ?

Chi phí khám chữa rối loạn cương dương bao nhiêu tiền ?....Rối loạn cương dương là tình trạng dương vật không đủ cương cứng hoặc độ cương cứng không lâu để thực hiện quan hệ tình dục, đây không còn là bệnh lý xa lạ đối với nhiều nam giới trong xã hội nhiều áp lực hiện nay. ... 

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí khám chữa nhiễm trùng đường tiểu bao nhiêu tiền ?

Một trong nhưng vấn đề đầu tiên mà nhiều người quan tâm trước khi khám chữa bệnh chính là chi phí. Vậy chi phí khám chữa nhiễm trùng đường tiểu bao nhiêu tiền? Liệu có tốn kém lắm không? Hãy cùng các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới tìm hiểu qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Cắt bao quy đầu có ảnh hưởng tới dương vật không ?

Việc cắt dài bao  đầu có ảnh hưởng đến dương vật không?... Cắt bao quy đầu có kéo dài thời gian quan hệ không ? Cắt bao quy đầu dài hay hẹp thường là những ca tiểu phẫu nhỏ cắt bỏ lớp da trên đầu dương vật

Xem Thêm Tư Vấn