Phòng khám đa khoa Thế Giới

Nam khoa

Chi phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu?

Chi phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu? Đây là vấn đề mà nhiều nam giới quan tâm nhất hiện nay. Việc các cơ sở y tế đưa ra chính xác mức chi phí cụ thể, phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng bệnh, phương pháp chữa trị, cơ sở y tế. Vì thế, nam giới cần trực tiếp đến cơ sở y tế để thăm khám để có mức chi phí cụ thể.

Xem Thêm Tư Vấn

Các nguyên nhân dẫn đến bệnh liệt dương ở nam giới

Cuộc sống ngày càng hiện đại với nhiều nỗi lo về kinh tế, áp lực công việc hằng ngày. Nam giới vì mãi mê với công việc, mà nhiều trường hợp rơi vào tâm lý stress, căng thẳng kéo dài, lâu ngày dẫn đến bệnh liệt dương. Đây cũng là lý do khiến tình trạng hôn nhân dễ bị đổ vỡ do cảm thấy tự ti, mất tự tin mỗi khi gần gũi bạn tình, để hiểu rõ các nguyên nhân dẫn đến bệnh liệt dương ở nam giới.

Xem Thêm Tư Vấn

Làm thế nào để phòng tránh bệnh xuất tinh sớm?

Bệnh xuất tinh sớm hiện nay, luôn là nỗi ám ảnh của nhiều nam giới, gây ra nhiều ảnh hưởng đến tình cảm quan hệ vợ chồng. Nhiều đấng mày râu rơi vào tâm lý mặc cảm, tự ti, mất tự tin mỗi khi gần gũi bạn tình do cậu nhỏ không làm theo ý muốn của bản thân, khiến cho cuộc yêu không đạt được cực khoái. Vì thế, làm thế nào để phòng tránh bệnh xuất tinh sớm.

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh hoàn bị viêm hoặc đau có nên chữa trị

Tinh hoàn bị viêm hoặc đau có nên chữa trị, đây là câu hỏi được nhiều nam giới quan tâm. Vì tinh hoàn giữ vai trò quan trọng trong chức năng sinh sản, ngoài ra còn giữ nhiệm vụ sản xuất tinh trùng. Với tình trạng hiện nay, tỷ lệ nam giới mắc phải các bệnh về tinh hoàn đang có chiều hướng gia tăng, phát hiện sớm và điều trị kịp thời giúp phòng ngừa các nguy hiểm của bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Chỉnh hình dương vật hiệu quả 2018

Chỉnh hình dương vật hiệu quả 2018 giúp các đấng mày râu cải thiện tình trạng cậu nhỏ của bản thân. Phương pháp này mang lại nhiều hiệu quả, đem đến cuộc sống viên mãn cho nhiều nam giới.

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp chữa trị bệnh tinh trùng vón cục

Bệnh tinh trùng vón cục ngày càng phổ biến, khiến cho quá trình thụ thai gặp nhiều khó khăn, ảnh hưởng rất lớn đến chức năng sinh sản, nguy cơ vô sinh hiếm muộn tăng cao ở nam giới. Vì thế, các chuyên gia Phòng khám Đa khoa Thế Giới chia sẻ các phương pháp chữa trị bệnh tinh trùng vón cục hiệu quả, giúp nam giới cải thiện tình hình sức khỏe của mình.

Xem Thêm Tư Vấn

Các phương pháp kéo dài dương vật

Kích thước dương vật nhỏ khiến nhiều nam giới gặp nhiều khó khăn trong chuyện chăn gối. Tình trạng này lâu ngày dẫn đến tâm lý mặc cảm, e ngại, mất tự tin mỗi khi gần gũi bạn tình. Sau đây là bài viết của các chuyên gia Phòng khám Đa khoa Thế Giới chia sẻ các phương pháp kéo dài dương vật giúp nam giới cải thiện tình trạng cậu nhỏ của mình một cách hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân dẫn đến nhiễm trùng đường tiểu và phương pháp chữa trị hiệu quả

Nhiễm trùng đường tiểu gây nhiều ảnh hưởng đến các bộ phận sinh dục, nếu không phát hiện và điều trị sớm bệnh gây ra các căn bệnh suy thận, viêm bàng quang…Hiểu rõ nguyên nhân dẫn đến nhiễm trùng đường tiểu và phương pháp chữa trị hiệu quả, giúp phát hiện bệnh sớm và phòng bệnh kịp thời.

Xem Thêm Tư Vấn

Các biện pháp ngăn ngừa nhiễm trùng đường tiểu ở nam giới

Với tâm lý e ngại, xấu hổ không đi đến các cơ sở y tế để khám, dẫn đến bệnh chuyển biến nặng hơn gây cản trở đến hệ thống bài tiết nước tiểu, ảnh hưởng đến chức năng của thận gây sỏi thận.Biết được các biện pháp ngăn ngừa nhiễm trùng đường tiểu ở nam giới giúp phòng tránh bệnh hiệu quả và chủ động bảo vệ sức khỏe của mình.

Xem Thêm Tư Vấn

Nhiễm trùng đường tiểu do đâu

Nếu không may mắc phải nhiễm trùng đường tiểu thì nguy cơ ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống sinh hoạt, khả năng sinh sản của nhiều nam giới. Vậy nhiễm trùng đường tiểu do đâu, giúp nam giới có các kiến thức về bệnh và phòng ngừa bệnh sớm.

Xem Thêm Tư Vấn