Phòng khám đa khoa Thế Giới

Nam khoa

Tác hại của dài bao quy đầu

Bao quy đầu có chức năng bảo vệ dương vật tránh các tác nhân ảnh hưởng từ bên ngoài. Dài bao quy đầu nếu không phát hiện sớm và chữa trị kịp thời nguy cơ vô sinh hiếm muộn ở nam giới. Để hiểu rõ những tác hại của dài bao quy đầu. Hãy cùng đọc và tìm hiểu thông qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và triệu chứng dài bao quy đầu

Dài bao quy đầu hiện nay diễn ra khá phổ biến ở nam giới. Đa số nam giới thắc mắc không hiểu vì sao gặp phải tình trạng dài bao quy đầu. Để hiểu rõ nguyên nhân và triệu chứng dài bao quy đầu, giúp phát hiện sớm và chữa trị kịp thời nhằm phòng tránh các bệnh viêm nhiễm ở bao quy đầu một cách hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Bao quy đầu dài là gì? Triệu chứng và cách chữa bao quy đầu dài

Bao quy đầu dài nếu không phát hiện sớm và chữa trị kịp thời là nguyên nhân dẫn đến các bệnh viêm quy đầu, viêm bao quy đầu… Vậy bao quy đầu dài là gì? Triệu chứng và cách chữa bao quy đầu dài như thế nào. Mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết sau để hiểu rõ hơn về tình trạng bao quy đầu dài ở nam giới.

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp chữa bệnh chuỗi hạt ngọc dương vật 2018

Sau đây các bác sĩ nam khoa Phòng khám Đa khoa Thế Giới chia sẻ các phương pháp chữa bệnh chuỗi hạt ngọc dương vật 2018 giúp các đấng mày râu chủ động hơn trong bảo vệ sức khỏe của mình.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách Phòng chống bệnh chuỗi hạt ngọc dương vật

Bệnh chuỗi hạt ngọc dương vật hiện nay đang diễn ra phổ biến, chủ yếu thường do thói quen vệ sinh không sạch sẽ, khiến chất cặn bã tích tụ dưới lớp da bao quy đầu lâu ngày hình thành các mụn nhỏ li ti.Vậy cách phòng chống bệnh chuỗi hạt ngọc dương vật như thế nào hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp chữa trị bệnh xuất tinh sớm

Bệnh xuất tinh sớm nếu không chữa trị đúng cách nguy cơ vô sinh ở nam giới. Nhiều đấng mày râu với tâm lý lo sợ, e ngại đến các cơ sở y tế để thăm khám và chữa bệnh. Vậy phương pháp nào chữa trị bệnh xuất tinh sớm hiệu quả. Mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Các căn bệnh nguy hiểm về tinh hoàn

Tinh hoàn giữ vai trò quan trọng trong chức năng tạo ra tinh trùng giúp duy trì nòi giống và tiết ra các nội tiết tố sinh dục nam. Sau đây là các căn bệnh nguy hiểm về tinh hoàn mà nam giới cần biết để phòng tránh: Viêm tinh hoàn, viêm mào tinh, giãn tĩnh mạch thừng tinh, xoắn tinh hoàn…

Xem Thêm Tư Vấn

Nam giới gắn bi vào dương vật có tốt không?

Hiện nay, tại các cơ sở y tế nam khoa đang áp dụng phương pháp gắn bi vào cậu nhỏ. Với nhiều thắc mắc: Nam giới gắn bi vào dương vật có tốt không? Để trả lời cho câu hỏi này hãy cùng tìm hiểu bài viết sau của các bác sĩ nam khoa Phòng khám Đa khoa Thế Giới chia sẻ, giúp hiểu rõ hơn về phương pháp này.

Xem Thêm Tư Vấn

Yếu sinh lý căn bệnh thường gặp ở nam giới

Yếu sinh lý căn bệnh thường gặp ở nam giới, nguyên nhân nào gây nên tình trạng yếu sinh lý. Chi phí chữa bệnh yếu sinh lý hiện nay tại TPHCM là bao nhiêu, để nắm rõ các vấn đế này hãy cùng tham khảo bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Gắn bi vào dương vật ở TPHCM bao nhiêu tiền?

Hiện nay, với nhiều cơ sở y tế gắn bi vào dương vật nhiều nam giới cảm thấy băn khăn về chi phí. Một phần do giới hạn về kinh tế nên cảm thấy ngại khi đến trực tiếp thăm khám. Để nắm rõ chi phí của các cơ sở y tế, mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết sau gắn bi vào dương vật ở TPHCM bao nhiêu tiền? Để an tâm hơn khi đến thăm khám và chữa trị.

Xem Thêm Tư Vấn