Phòng khám đa khoa Thế Giới

Nam khoa

Rối loạn cương dương là gì?

Rối loạn cương dương là một trong những hiện tượng thường gặp ở phái mạnh, tuy nhiên nhiều người vẫn băn khoăn không biết rối loạn cương dương là gì? Nguyên nhân do đâu và cách khắc phục như thế nào? Hãy cùng các bác sĩ chuyên nam khoa tại Phòng khám Đa khoa Thế Giới tìm hiểu vấn đề này ngay sau đây!

Xem Thêm Tư Vấn

Tiểu buốt ra máu là bị bệnh gì?

Đi tiểu buốt ra máu là bị bệnh gì thưa bác sĩ? Thời gian gần đây tôi thường xuyên bị đi tiểu buốt, đôi khi có lẫn máu trong nước tiểu. Tôi rất lo lắng! Liệu có phải tôi đã bị mắc bệnh gì không? Làm cách nào để khắc phục tình trạng này thưa bác sĩ?

Xem Thêm Tư Vấn

Cách điều trị đi tiểu ra máu hiệu quả

Tiểu ra máu ở nam giới là vấn đề khiến các quý ông lo lắng. Vậy đâu là cách điều trị đi tiểu ra máu hiệu quả? Bác sĩ chuyên khoa tiết niệu của Phòng khám Đa khoa Thế Giới sẽ tư vấn cho bạn đọc thông tin này trong bài viết sau đây!

Xem Thêm Tư Vấn

Đi tiểu ra máu là bị bệnh gì?

Tiểu ra máu ở nam giới là một trong những dấu hiệu cảnh báo các cơ quan trong đường tiết niệu gặp bất thường. Vậy đi tiểu ra máu là bị bệnh gì và cách điều trị bệnh như thế nào? Cùng tìm hiểu vấn đề này ngay sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Sưng đỏ đầu dương vật là bị làm sao?

Sưng đỏ dương vật là bị làm sao bác sĩ? Cháu năm nay 17 tuổi, chưa có quan hệ tình dục, không hiểu sao mấy hôm nay đầu dương vật của cháu bỗng nhiên sưng đỏ, ngứa ngáy kèm thôi mùi hôi khó chịu. 

Xem Thêm Tư Vấn

Tại sao mỗi lần xuất tinh lại bị đau dương vật?

Tại sao mỗi lần xuất tinh lại bị đau dương vật thưa bác sĩ? Em năm nay 37 tuổi, thời gian gần đây mỗi lần xuất tinh em thường bị đau buốt dương vật, cảm giác đau lan sang cả phần bụng dưới bên phải và thắt lưng. Em rất lo lắng! Tình trạng của em như vậy có sao không? Có cách nào để khắc phục không bác sĩ?

Xem Thêm Tư Vấn

Tiểu buốt sau khi quan hệ ở nam có sao không?

Tiểu buốt sau khi quan hệ ở nam có sao không bác sĩ? Thời gian gần đây không hiểu sao sau mỗi lần “gần gũi” bà xã em lại bị đi tiểu buốt, vừa tiểu xong lại muốn đi tiểu tiếp nhưng lại không tiểu được. Tình trạng của em như vậy liệu có sao không? Có phải em đã bị mắc bệnh gì không thưa bác sĩ?

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân đi tiểu buốt ở nam giới

Tiểu buốt là hiện tượng thường gặp ở cả nam và nữ, tuy nhiên nam giới thường có nguy cơ mắc bệnh cao hơn. Vậy nguyên nhân đi tiểu buốt ở nam giới là gì và cách khắc phục như thế nào? Cùng tìm hiểu vấn đề này trong nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Tổng hợp các nguyên nhân gây xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là một trong những nỗi phiền muộn khó nói ở nam giới, việc tìm hiểu rõ về nguyên nhân gây xuất tinh sớm sẽ giúp phái mạnh chủ động hơn trong việc phòng tránh và chữa trị bệnh. Dưới đây là tổng hợp các nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới. Mời bạn đọc cùng theo dõi.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa xuất tinh sớm không cần thuốc tại nhà

Thông qua những cách chữa xuất tinh sớm không cần thuốc tại nhà sẽ giúp nam giới có thể nhanh chóng lấy lại bản lĩnh của mình trong đời sống chăn gối, tự tin trước bạn tình, bảo vệ sức khỏe sinh sản,…. Bài viết dưới đây là tổng hợp những cách trị xuất tinh sớm tại nhà không cần dùng thuốc. Mời bạn đọc cùng theo dõi!

Xem Thêm Tư Vấn