Phòng khám đa khoa Thế Giới

Nam khoa

Chi phí khám chữa nhiễm trùng đường tiểu bao nhiêu tiền ?

Một trong nhưng vấn đề đầu tiên mà nhiều người quan tâm trước khi khám chữa bệnh chính là chi phí. Vậy chi phí khám chữa nhiễm trùng đường tiểu bao nhiêu tiền? Liệu có tốn kém lắm không? Hãy cùng các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới tìm hiểu qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Cắt bao quy đầu có ảnh hưởng tới dương vật không ?

Việc cắt dài bao  đầu có ảnh hưởng đến dương vật không?... Cắt bao quy đầu có kéo dài thời gian quan hệ không ? Cắt bao quy đầu dài hay hẹp thường là những ca tiểu phẫu nhỏ cắt bỏ lớp da trên đầu dương vật

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí cắt bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc bao nhiêu tiền ?

Chi phí cắt bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc bao nhiêu tiền?” luôn là nỗi niềm trăn trở của đấng mày râu. Nhằm giúp nam giới có thêm những thông tin cần thiết các các sĩ chuyên nam khoa của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ chia sẻ qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Mọc mụn ở rãnh quy đầu li ti là bị gì ?

Hiện tượng mọc mụn ở rãnh quy đầu là dấu hiệu của một số bệnh nam giới hoặc bệnh xã hội nguy hiểm do quan hệ không an toàn. Nổi mụn ở rãnh quy đầu gây nhiều biến chứng nguy hiểm cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Không cắt bao quy đầu có sinh con được không ?

Nhiều bạn nam trước khi kết hôn băn khoăn là không cắt bao quy đầu có sinh con được không? Để tìm câu trả lời chính xác, mời bạn tham khảo ý kiến của các chuyên gia nam khoa qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Không cắt bao quy đầu có quan hệ được không ?

 Không cắt bao quy đầu có quan hệ được không là câu hỏi mà rất nhiều nam giới đang bị dài hoặc hẹp bao quy đầu thắc mắc. Để trả lời cho câu hỏi này, chúng tôi đã tìm gặp các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới để có thông tin chính xác nhất.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây bựa sinh dục và cách chữa trị hiệu quả

Bựa sinh dục là chất bã nhờn, dịch tiết màu trắng tích tụ ở phần đầu dương vật, bốc mùi hôi và khiến nam giới cảm thấy ngứa ngáy. Vậy nguyên nhân gây bựa sinh dục và cách chữa trị như thế nào? Mời bạn tham khảo ý kiến chuyên gia qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Dương vật bị cong phải làm thế nào ?

Dương vật bị cong là điều khiến nhiều nam giới khổ tâm vì điều này không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mĩ mà còn chi phối cả chức năng sinh lý của nam giới. Vậy dương vật bị cong thì phải làm thế nào sẽ được các bác sĩ chuyên khoa chỉnh hình dương vật của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới trả lời trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Dương vật bị cong bên trái có sao không ?

Dương vật bình thường và khi cương đều có dạng thẳng. Tuy nhiên, nếu dương vật bị cong bên trái có sao không? Mời bạn tham khảo bài viết sau để biết được chuyên gia nam khoa giải đáp ra sao về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn

Bựa sinh dục ở dương vật có mùi hôi là bị gì ?

Gần đây, chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi của nam giới về vấn đề bựa sinh dục ở dương vật có mùi hôi là bị gì? Và để trả lời cho câu hỏi này, hãy cùng tìm đến các bác sĩ chuyên nam khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á để tìm hiểu rõ hơn.

Xem Thêm Tư Vấn