Phòng khám đa khoa Thế Giới

Nam khoa

Dương vật bị ngắn và nhỏ phải làm sao?

Một cách thầm kín, nhiều chị em vẫn thường có nhận xét ban đầu về khả năng chăn gối của cánh mày râu thông qua kích thước dương vật. Bản thân nam giới cũng luôn mong muốn có được “cậu nhỏ” hoành tráng để tự tin khi lâm trận. Vậy nếu chẳng may dương vật bị ngắn và nhỏ phải làm sao? Để giúp nam giới cải thiện kích thước dương vật và chức năng tình dục, các chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Thế Giới đã có bài chia sẻ sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Nam giới bị hẹp bao quy đầu có gây vô sinh không ?

Bao quy đầu là lớp da mỏng bao trùng quanh quy đầu dương vật của nam giới. Bao quy đầu được chẩn đoán là bị hẹp khi nam giới thấy quy đầu bị bao trùm quá kín và không thể tự tuột xuống được khi dương cật ở trạng thái cương cứng. Ở trẻ nhỏ, hẹp bao quy đầu được coi là hiện tượng sinh lý và có thể tự hết những khi nam giới đến tuổi trường thành vẫn bị hẹp bao quy đầu thì đây được coi là bệnh lý ảnh hường nghiêm trọng đến sức khỏe. Nam giới bị hẹp bao quy đầu có gây vô sinh không là thắc mắc của rất nhiều người bệnh mà chúng tôi sẽ đề cập đến trong bài chia sẻ sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ khám chữa bệnh nhiễm trùng đường tiểu tốt nhất TPHCM

Địa chỉ khám chữa bệnh nhiễm trùng đường tiểu tốt nhất ở TPHCM là vấn đề được nhiều người bệnh thắc mắc trước khi tiến hành khám chữa bệnh. ... Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới là một trong các địa chỉ khám chữa bệnh nhiễm trùng đường ...

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí khám chữa rối loạn cương dương bao nhiêu tiền ?

Chi phí khám chữa rối loạn cương dương bao nhiêu tiền ?....Rối loạn cương dương là tình trạng dương vật không đủ cương cứng hoặc độ cương cứng không lâu để thực hiện quan hệ tình dục, đây không còn là bệnh lý xa lạ đối với nhiều nam giới trong xã hội nhiều áp lực hiện nay. ... 

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí khám chữa nhiễm trùng đường tiểu bao nhiêu tiền ?

Một trong nhưng vấn đề đầu tiên mà nhiều người quan tâm trước khi khám chữa bệnh chính là chi phí. Vậy chi phí khám chữa nhiễm trùng đường tiểu bao nhiêu tiền? Liệu có tốn kém lắm không? Hãy cùng các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới tìm hiểu qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Cắt bao quy đầu có ảnh hưởng tới dương vật không ?

Việc cắt dài bao  đầu có ảnh hưởng đến dương vật không?... Cắt bao quy đầu có kéo dài thời gian quan hệ không ? Cắt bao quy đầu dài hay hẹp thường là những ca tiểu phẫu nhỏ cắt bỏ lớp da trên đầu dương vật

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí cắt bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc bao nhiêu tiền ?

Chi phí cắt bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc bao nhiêu tiền?” luôn là nỗi niềm trăn trở của đấng mày râu. Nhằm giúp nam giới có thêm những thông tin cần thiết các các sĩ chuyên nam khoa của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ chia sẻ qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Mọc mụn ở rãnh quy đầu li ti là bị gì ?

Hiện tượng mọc mụn ở rãnh quy đầu là dấu hiệu của một số bệnh nam giới hoặc bệnh xã hội nguy hiểm do quan hệ không an toàn. Nổi mụn ở rãnh quy đầu gây nhiều biến chứng nguy hiểm cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Không cắt bao quy đầu có sinh con được không ?

Nhiều bạn nam trước khi kết hôn băn khoăn là không cắt bao quy đầu có sinh con được không? Để tìm câu trả lời chính xác, mời bạn tham khảo ý kiến của các chuyên gia nam khoa qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Không cắt bao quy đầu có quan hệ được không ?

 Không cắt bao quy đầu có quan hệ được không là câu hỏi mà rất nhiều nam giới đang bị dài hoặc hẹp bao quy đầu thắc mắc. Để trả lời cho câu hỏi này, chúng tôi đã tìm gặp các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới để có thông tin chính xác nhất.

Xem Thêm Tư Vấn