Phòng khám đa khoa Thế Giới

Nam khoa

Những điều cần biết về bao quy đầu

Ở nam giới thường hay có những bệnh lý về bao quy đầu như: Hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu, viêm bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu,...Bài viết sau đây sẽ giúp đấng mày râu hiểu rõ hơn những điều cần biết về bao quy đầu

Xem Thêm Tư Vấn

Những biểu hiện về căn bệnh viêm bao quy đầu

Chào bác sĩ! Năm nay tôi 30 tuổi, dạo gần đây khi đi tiểu tôi thấy bao quy đầu của tôi sưng to, đau và ngứa. Khi tôi lên mạng tìm kiếm thông tin thì thấy đó là những biểu hiện về căn bệnh viêm bao quy đầu. Vậy cái đó có nguy hiểm không? Có cách chữa trị hiệu quả không? Mong bác sĩ giúp đỡ, tôi xin cám ơn. (Thuận – Q8)

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp điều trị bệnh bao quy đầu ở nam giới

Nam giới có nhiều bệnh lý ở bao quy đầu như: Lở loét, viêm nhiễm, ung thư, dài hẹp bao quy đầu,…Mỗi bệnh sẽ có hướng điều trị khác nhau, nếu không phát hiện và điều trị sớm sẽ gây ra những biến chứng vô cùng nguy hiểm.

Xem Thêm Tư Vấn

Các nguyên nhân gây ra bệnh tinh trùng loãng

Tinh trùng bị loãng là nguyên nhân quan trọng gây nên vô sinh ở nam giới. Bệnh làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như hạnh phúc gia đình của phái mạnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ cắt bao quy đầu ở Nha Trang an toàn, uy tín

Đâu là địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín ở Nha Trang uy tín, chất lượng luôn là vấn đề mà rất nhiều nam giới quan tâm hiện nay. Bởi với nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng tăng cao của nam nam giới đã có không ít cơ sở y khoa mọc lên đồng loạt nhưng lại không một ai đảm bảo được chất lượng của nó.

Xem Thêm Tư Vấn

Quy trình cắt bao quy đầu ở HCM được thực hiện như thế nào?

Cắt bao quy đầu ở HCM được thực hiện theo quy trình như thế nào? Đây luôn là nỗi niềm băn khoăn của không ít nam giới khi gặp vấn đề về bao quy đầu, nhất là những nam giới chưa từng trải qua bất cứ cuộc tiểu phẫu nào.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa chuỗi hạt ngọc dương vật tại nhà hiệu quả cao

Chuỗi hạt ngọc dương vật là bệnh lý thường gặp ở nam giới tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại khiến phái mạnh khó chịu, lo lắng và suy nghĩ nhiều. Do đó việc thăm khám và xác định đúng bệnh để điều trị rất quan trong, trong bài viết này các bác sĩ sẽ chia sẻ vấn đề được nhiều người quan tâm là cách chữa chuỗi hạt ngọc dương vật tại nhà hiệu quả cao.

Xem Thêm Tư Vấn

Xước dây hãm bao quy đầu phải làm sao ?

Dây hãm bao quy đầu bị xước mà không được xử lý kịp thời sẽ gây nhiều biến chứng nguy hiểm. Vậy xước dây hãm bao quy đầu phải làm sao - Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc giải đáp những thắc mắc này, từ đó có biện pháp phòng và điều trị hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Tạo hình dây hãm bao quy đầu ở nam giới

 Khi dẫy hãm bị đứt ở mức độ nhẹ sẽ gây chảy máu và giảm hưng phấn, trong trường hợp nặng sẽ gây chảy máu từ đó ảnh hưởng lớn đến chức năng của dương vật. Do đó, việc tạo hình dây hãm bao quy đầu ở nam giới là điều vô cũng cần thiết để bảo vệ sức khỏe cũng như khả năng sinh sản.

Xem Thêm Tư Vấn

Khám chữa hẹp bao quy đầu ở đâu tốt nhất TPHCM ?

Bệnh hẹp bao quy đầu là một hiện tượng sinh lý thường gặp ở rất nhiều nam giới. Vậy nên khám chữa hẹp bao quy đầu ở đâu tốt nhất TPHCM? Là thắc mắc của không ít nam giới khi mắc phải chứng bệnh này. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm kiếm địa chỉ chữa trị và từ đó có hướng điều trị kịp thời.

Xem Thêm Tư Vấn