Phòng khám đa khoa Thế Giới

Nam khoa

Tổng hợp các yếu tố gây nên bệnh yếu sinh lý và giải pháp phòng ngừa

Yếu sinh lý nguyên nhân do đâu, những cách nào giúp nam giới có thể phòng bệnh sớm. Để biết thêm các thông tin về bệnh yếu sinh lý, sau đây các chuyên gia Phòng khám Đa khoa Thế Giới chia sẻ bài tổng hợp các yếu tố gây nên bệnh yếu sinh lý và giải pháp phòng ngừa bệnh hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa bệnh tinh trùng yếu và ít ở nam giới

Theo các chuyên gia tinh trùng yếu và ít, di chuyển chậm nguyên nhân hàng đầu gây vô sinh hiếm muộn ở nam giới. Vậy cách chữa bệnh tinh trùng yếu và ít ở nam giới như thế nào là hiệu quả? Để bảo vệ sức khỏe của bản thân cũng như khả năng sinh sản sau này.

Xem Thêm Tư Vấn

Làm thế nào giúp cải thiện sức khỏe tinh trùng?

Tinh trùng khỏe mạnh là một trong những yếu tố quan trọng trong chức năng sinh sản của nam giới. Tinh trùng yếu là nguyên nhân khiến khả năng thụ thai gặp nhiều khó khăn, vậy làm thế nào giúp cải thiện sức khỏe tinh trùng? Đem đến cho nam giới một cuộc sống khỏe mạnh và hiệu quả. Hãy cùng theo dõi bài viết bên dưới.

Xem Thêm Tư Vấn

Hướng dẫn chữa trị xuất tinh sớm và phương pháp phòng tránh hiệu quả

Thắc mắc bạn đọc: Chào bác sĩ! Tôi năm nay 40 tuổi dạo gần đây tôi có đọc báo và tìm hiểu về bệnh xuất tinh sớm, thấy bệnh ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng sinh sản và nguy cơ gây vô sinh hiếm muộn cao. Vậy nếu không may mắc phải bệnh thì việc hướng dẫn chữa trị xuất tinh sớm và phương pháp phòng tránh hiệu quả là như thế nào? Mong sớm nhận được sự tư vấn của bác sĩ.

Xem Thêm Tư Vấn

Xuất tinh sớm và những điều nên biết

Xuất tinh sớm và những điều nên biết giúp nam giới hiểu rõ hơn về bệnh. Đây là căn bệnh nan y cực kỳ nguy hiểm, khi cơ thể có các biểu hiện như: Tiểu buốt, tiểu đêm, đau lưng, rối loạn cương dương… Nam giới nên chủ động đến các cơ ở y tế chuyên khoa thăm khám và điều trị sớm.

Xem Thêm Tư Vấn

Các chế độ ăn uống và bài tập hiệu quả phòng ngừa viêm tuyến tiền liệt

Bệnh phát triển âm thầm và không có triệu chứng cụ thể, đến khi bệnh tiến triển nặng thì gây ra các rối loạn tiểu tiện, rối loạn cương dương… Ảnh hưởng đến chức năng tình dục và nguy cơ dẫn đến vô sinh. Sau đây là các chế độ ăn uống và bài tập hiệu quả phòng ngừa viêm tuyến tiền liệt được các bác sĩ chuyên khoa áp dụng giúp phòng ngừa bệnh hiệu quả.\r\n\r\n  

Xem Thêm Tư Vấn

Yếu sinh lý và phương pháp điều trị hiệu quả

Yếu sinh lý là vấn đề khá phổ biến nhất hiện nay, chiếm khoảng 25% nam giới rơi vào tình trạng yếu sinh lý một phần do lối sống ngày càng hiện đại, chế độ ăn uống và tập luyện không điều độ. Vì thế, các bác sĩ chuyên gia Phòng khám Đa khoa Thế Giới chia sẻ vấn đề yếu sinh lý và phương pháp điều trị hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa bệnh yếu sinh lý hiệu quả

Yếu sinh lý là một trong những căn bệnh nam khoa gây ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc gia đình, nguy cơ dẫn đến vô sinh, khiến tâm lý các đấng mày râu mất tự tin, lo sợ mỗi khi gần gũi bạn tình. Vậy đâu là cách chữa bệnh yếu sinh lý hiệu quả giúp cho nam giới có đời sống tình dục viên mãn.

Xem Thêm Tư Vấn

Tìm hiểu về các phương thức gắn bi vào dương vật

Tìm hiểu về các phương thức gắn bi vào dương vật, đối với các đấng mày râu thì việc có một dương vật to và khỏe mạnh là rất quan trọng. Nếu không may gặp phải tình trạng cậu nhỏ quá ngắn, khiến nam giới cảm thấy tự ti, mặc cảm với người bạn tình

Xem Thêm Tư Vấn

Gắn bi vào dương vật có tốt không

Gắn bi vào dương vật có tốt không, đây là câu hỏi được các đấng mày râu quan tâm nhiều nhất. Để trả lời cho câu hỏi trên, mời nam giới cùng tham khảo bài viết sau đây nhằm cải thiện cậu nhỏ của mình một cách tốt nhất.

Xem Thêm Tư Vấn