Phòng khám đa khoa Thế Giới

Nam khoa

Lột bao quy đầu tại nhà gây những tác hại gì?

Với tình hình hiện nay, nam giới với nhiều nỗi lo về kinh tế mà đã tiến hành tự lột bao quy đầu tại nhà. Theo các bác sĩ nam khoa thì lột bao quy đầu tại nhà gây những tác hại gì? Để giải thích cho vấn đề này, hãy cùng tham khảo bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Có nên lột bao quy đầu tại nhà không?

Bao quy đầu là lớp da mỏng bao lấy phần đầu dương vật của nam giới. Khi vào độ tuổi trưởng thành bao quy đầu sẽ tự lột. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp đến tuổi trưởng thành bao quy đầu vẫn không tự lột. Vậy có nên lột bao quy đầu tại nhà không? Hãy cùng tìm hiểu bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Không cắt bao quy đầu ảnh hưởng như thế nào?

Nhiều nam giới mắc phải tình trạng dài hẹp bao quy đầu nhưng với tâm lý chủ quan, e ngại, mặc cảm không sớm đi chữa trị dẫn đến nguy cơ vô sinh hiếm muộn, hôn nhân đổ vỡ. Theo các bác sĩ nam khoa Phòng khám Đa khoa Thế Giới chia sẻ vấn đề không cắt bao quy đầu ảnh hưởng như thế nào? Mời bạn đọc cùng tham khảo và tìm hiểu bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Không cắt bao quy đầu có sao không?

Không cắt bao quy đầu có sao không? Câu hỏi được nhiều nam giới thắc mắc, bao quy đầu bình thường ở nam giới là lớp da bao ngoài dương vật sẽ tuột xuống ít hoặc nhiều khi dương vật cương cứng để lộ phần da quy đầu. Tiểu phẫu cắt bao quy đầu giúp nam giới vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ và phòng tránh các bệnh viêm nhiễm.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân dẫn đến sưng bao quy đầu

Tình trạng sưng bao quy đầu là một trong những dấu hiệu cảnh báo các bệnh nam khoa nguy hiểm. Vì thế, việc tìm ra nguyên nhân dẫn đến sưng bao quy đầu và cách phòng tránh và khắc phục bệnh như thế nào là hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Sưng bao quy đầu là gì?

Khi nam giới vô tình mắc phải tình trạng này, bệnh gây ra nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt và cũng là nguyên nhân gây ra các bệnh nam khoa. Vậy để hiểu rõ hơn sưng bao quy đầu là gì? Giúp cung cấp các kiến thức cơ bản về bệnh từ đó nam giới chủ động hơn trong bảo vệ sức khỏe của mình.

Xem Thêm Tư Vấn

Bao quy đầu hẹp ảnh hưởng thế nào đến sức khỏe nam giới

Bao quy đầu hẹp là một trong những tình trạng luôn gặp ở mỗi lứa tuổi của nam giới. Hiện tượng này khiến các đấng mày râu gặp khó khăn khi vệ sinh bộ phận sinh dục cũng như trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày. Theo các bác sĩ nam khoa Phòng khám Đa khoa Thế Giới thì bao quy đầu hẹp ảnh hưởng thế nào đến sức khỏe nam giới.

Xem Thêm Tư Vấn

Bao quy đầu hẹp là gì?

Theo thống kê gần đây tỷ lệ nam giới mắc phải tình trạng bao quy đầu hẹp ngày càng nhiều, chủ yếu rơi vào độ tuổi bé trai trong độ tuổi trưởng thành. Nếu không phát hiện và chữa trị sớm gây ra các viêm nhiễm, tổn thương thận nguy hiểm hơn là ung thư dương vật. Việc hiểu rõ bao quy đầu hẹp là gì? Giúp nam giới chủ động hơn trong bảo vệ sức khỏe của bản thân.

Xem Thêm Tư Vấn

Thế nào là bao quy đầu hẹp

Hẹp bao quy đầu khiến các đấng mày râu gặp nhiều phiền toái trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày, nghiêm trọng hơn là ảnh hưởng rất lớn đến chức năng sinh sản. Vậy thế nào là bao quy đầu hẹp đang được nhiều nam giới quan tâm.

Xem Thêm Tư Vấn

Có nên cắt bao quy đầu

Hiện nay, xu hướng cải thiện cậu nhỏ với nhiều phương pháp hiện đại khác nhau, đem lại nhiều hiệu quả. Tuy nhiên, đa số các đấng mày râu luôn cảm thấy lo lắng và băn khoăn rằng có nên cắt bao quy đầu không? Và lợi ích của việc cắt bao quy đầu như thế nào ? Mời bạn đọc cùng theo dõi và tìm hiểu bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn