Phòng khám đa khoa Thế Giới

Nam khoa

Thế nào là bao quy đầu bình thường

Bao quy đầu bình thường giúp nam giới ngăn ngừa các bệnh ảnh hưởng đến bộ phận sinh dục, chức năng sinh sản. Vì vậy, các bác sĩ chuyên khoa Phòng khám Đa khoa Thế Giới chia sẻ bài viết thế nào là bao quy đầu bình thường giúp nam giới có thể nhận biết tình trạng cậu nhỏ của mình.

Xem Thêm Tư Vấn

Bao quy đầu dài ảnh hưởng thế nào đến sức khỏe nam giới

Theo các bác sĩ nam khoa bao quy đầu dài ảnh hưởng thế nào đến sức khỏe nam giới. Để hiểu rõ các nguyên nhân gây nên tình trạng bao quy đầu dài của các đấng mày râu. Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây, giúp phái mạnh cải thiện cậu nhỏ và lấy lại bản lĩnh đàn ông của mình.

Xem Thêm Tư Vấn

Bao quy đầu dài là gì?

Bao quy đầu dài không chỉ khiến cậu nhỏ mất tính thẩm mỹ mà còn khiến nhiều nam giới cảm thấy mặc cảm mỗi khi gần gũi bạn tình. Là nguyên nhân gây ra các bệnh viêm nhiễm như: Viêm bao quy đầu, yếu sinh lý, xuất tinh sớm ở nam giới. Vì thế, bao quy đầu dài là gì? Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây để có thể phát hiện và khắc phục tình trạng bao quy đầu dài sớm.

Xem Thêm Tư Vấn

Thế nào là bao quy đầu dài

Bài viết thế nào là bao quy đầu dài, giúp nam giới chủ động trong chăm sóc sức khỏe của bản thân. Bao quy đầu dài khiến nam giới gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt cũng như khả năng sinh sản, để hiểu rõ hơn về tình trạng này. Hãy cùng theo dõi bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Tại sao nam giới phải cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu là một trong những phương pháp giúp nam giới cải thiện tình trạng cậu nhỏ và khả năng sinh sản. Câu hỏi: Tại sao nam giới phải cắt bao quy đầu được nhiều đấng mày râu quan tâm. Để khắc phục tình trạng dài hẹp bao quy đầu, các bác sĩ sẽ tiến hành các phương pháp can thiệp ngoại khoa để giúp cậu nhỏ trở lại như lúc bình thường.

Xem Thêm Tư Vấn

Bao quy đầu là gì?

Bao quy đầu là gì? Theo các bác sĩ nam khoa bao quy đầu là một bộ phận sinh dục ở nam giới có chức năng bảo vệ và duy trì độ ẩm của lớp niêm mạc da quy đầu. Nếu hiểu rõ được vai trò của bao quy đầu giúp nam giới chủ động hơn trong bảo vệ sức khỏe và nâng cao chức năng sinh sản của mình.

Xem Thêm Tư Vấn

Cắt bao quy đầu là gì?

Theo tình hình hiện nay, nhiều nam giới mắc phải tình trạng dài hẹp bao quy đầu. Khiến cho việc sinh hoạt gặp nhiều khó khăn, nỗi lo về kinh tế khiến nhiều người cảm thấy e ngại, lo sợ nên không đi điều trị sớm. Vì thế, cắt bao quy đầu là gì? Lợi ích khi cắt bao quy đầu ra sao.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu?

Chi phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu? Đây là vấn đề mà nhiều nam giới quan tâm nhất hiện nay. Việc các cơ sở y tế đưa ra chính xác mức chi phí cụ thể, phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng bệnh, phương pháp chữa trị, cơ sở y tế. Vì thế, nam giới cần trực tiếp đến cơ sở y tế để thăm khám để có mức chi phí cụ thể.

Xem Thêm Tư Vấn

Các nguyên nhân dẫn đến bệnh liệt dương ở nam giới

Cuộc sống ngày càng hiện đại với nhiều nỗi lo về kinh tế, áp lực công việc hằng ngày. Nam giới vì mãi mê với công việc, mà nhiều trường hợp rơi vào tâm lý stress, căng thẳng kéo dài, lâu ngày dẫn đến bệnh liệt dương. Đây cũng là lý do khiến tình trạng hôn nhân dễ bị đổ vỡ do cảm thấy tự ti, mất tự tin mỗi khi gần gũi bạn tình, để hiểu rõ các nguyên nhân dẫn đến bệnh liệt dương ở nam giới.

Xem Thêm Tư Vấn

Làm thế nào để phòng tránh bệnh xuất tinh sớm?

Bệnh xuất tinh sớm hiện nay, luôn là nỗi ám ảnh của nhiều nam giới, gây ra nhiều ảnh hưởng đến tình cảm quan hệ vợ chồng. Nhiều đấng mày râu rơi vào tâm lý mặc cảm, tự ti, mất tự tin mỗi khi gần gũi bạn tình do cậu nhỏ không làm theo ý muốn của bản thân, khiến cho cuộc yêu không đạt được cực khoái. Vì thế, làm thế nào để phòng tránh bệnh xuất tinh sớm.

Xem Thêm Tư Vấn