Phòng khám đa khoa Thế Giới

Nam khoa

Các nguyên nhân gây ra bệnh liệt dương

 Vậy biết được các nguyên nhân gây ra bệnh liệt dương là hết sức cần thiết đối với đấng mày râu. Việc chủ động phòng ngừa là cách tốt nhất để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Xem Thêm Tư Vấn

Các yếu tố ảnh hưởng tới bệnh liệt dương

Các yếu tố ảnh hưởng tới bệnh liệt dương là gì? Hiện nay, bệnh liệt dương là căn bệnh diễn ra khá phổ biến ở nam giới đang trong độ tuổi trung niên. Bệnh ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe cũng như chức năng sinh sản của nam giới.

Xem Thêm Tư Vấn

Liệt dương và những điều cần biết

Vì vậy, sau đây là bài viết về liệt dương và những điều cần biết của các bác sĩ chuyên khoa Phòng khám Đa khoa Thế giới chia sẻ giúp nam giới hiểu hơn về bệnh và chủ động hơn trong bảo vệ sức khỏe của mình.

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp phòng tránh căn bệnh về tinh hoàn

 Vì vậy, để bảo vệ sức khỏe của bản thân, nam giới cần hiểu rõ các phương pháp phòng tránh căn bệnh về tinh hoàn để phát hiện sớm và hỗ trợ điều trị kịp thời.

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng loãng ở nam giới và những điều nên biết

Tinh trùng loãng thường kết hợp tình trạng tinh dịch ít và có thể gây nên tình trạng vô sinh ở nam giới. Sau đây là bài viết tinh trùng loãng ở nam giới và những điều nên biết giúp nam giới hiểu rõ hơn về bệnh tinh trùng loãng và phòng tránh bệnh sớm nhất.

Xem Thêm Tư Vấn

Tổng hợp kiến thức về tuyến tiền liệt

Sau đây là bài viết tổng hợp kiến thức về tuyến tiền liệt được các bác sĩ chuyên khoa Phòng khám Đa khoa Thế Giới chia sẻ giúp nam giới hiểu được vai trò quan trọng của tuyến tiền liệt. Mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Các biện pháp điều trị bệnh xuất tinh sớm hiệu quả

 Đây cũng là nguyên nhân chính ảnh hưởng đến khả năng sinh sản và hạnh phúc gia đình. Vậy để biết được các biện pháp điều trị bệnh xuất tinh sớm hiệu quả, luôn là vấn đề mà nam giới quan tâm.

Xem Thêm Tư Vấn

Giải pháp điều trị hiệu quả bệnh yếu tinh trùng

Khi thấy trong cơ thể có các biểu hiện trên nam giới nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám. Sau đây là các giải pháp điều trị hiệu quả bệnh yếu tinh trùng được Phòng Khám Đa khoa Thế Giới áp dụng.

Xem Thêm Tư Vấn

Các yếu tố ảnh hưởng tới bệnh xuất tinh sớm

Hiện tượng này kéo dài khiến nam giới cảm thấy tự ti, mặc cảm, đánh mất sự tin tưởng trong mắt bạn tình. Vậy các yếu tố ảnh hưởng tới bệnh xuất tinh sớm là gì? Nam giới cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để phòng tránh bệnh sớm nhất.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và cách điều trị xuất tinh sớm hiệu quả 2018

Vì thế, các chuyên gia Phòng khám Đa khoa Thế Giới đã tìm hiểu và đưa ra các nguyên nhân và cách điều trị xuất tinh sớm hiệu quả năm 2018. Để nam giới có thể tự bảo vệ sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của mình.

Xem Thêm Tư Vấn