Phòng khám đa khoa Thế Giới

Nam khoa

Các yếu tố ảnh hưởng tới bệnh xuất tinh sớm

Hiện tượng này kéo dài khiến nam giới cảm thấy tự ti, mặc cảm, đánh mất sự tin tưởng trong mắt bạn tình. Vậy các yếu tố ảnh hưởng tới bệnh xuất tinh sớm là gì? Nam giới cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để phòng tránh bệnh sớm nhất.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và cách điều trị xuất tinh sớm hiệu quả 2018

Vì thế, các chuyên gia Phòng khám Đa khoa Thế Giới đã tìm hiểu và đưa ra các nguyên nhân và cách điều trị xuất tinh sớm hiệu quả năm 2018. Để nam giới có thể tự bảo vệ sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của mình.

Xem Thêm Tư Vấn

Để không bị viêm tuyến tiền liệt nam giới nên làm gì?

Tuyến tiền liệt là cơ quan có vai trò rất quan trọng rất lớn đối với sức khỏe nam giới. Nếu tuyến tiền liệt không may mắn bị viêm thì khả năng làm cha của nam giới càng khó khăn hơn, vậy để không bị viêm tuyến tiền liệt nam giới nên làm gì?

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu nhận biết bệnh yếu sinh lý

Yếu sinh lý là bệnh ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe nam giới, đời sống sinh hoạt vợ chồng, nguy cơ dẫn đến vô sinh hiếm muộn rất cao. Vậy dấu hiệu nhận biết bệnh yếu sinh lý là gì?

Xem Thêm Tư Vấn

Xuất tinh sớm căn bệnh thường gặp ở nam giới

Xuất tinh sớm căn bệnh thường gặp ở nam giới, bởi lối sống ngày càng hiện đại, đấng mày râu thường có thói quen lạm dụng các chất kích thích trong thời gian dài, chế độ ăn uống không hợp lý, quá áp lực trong công việc là nguyên nhân gây ra bệnh xuất tinh sớm.

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm tuyến tiền liệt và các phương pháp chữa trị hiệu quả

Vì thế, để hiểu rõ hơn về bệnh viêm tuyến tiền liệt và các phương pháp chữa trị hiệu quả, nam giới cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây để có thể tự bảo sức khỏe của mình và phòng tránh bệnh hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Làm thế nào để phòng tránh bị viêm tuyến tiền liệt?

Hiện nay, tình trạng mắc bệnh viêm tuyến tiền liệt ngày càng có xu hướng trẻ hóa ở nam giới. Vì thế, các đấng mày râu nên chủ động hơn trong việc bảo vệ sức khỏe cũng như chức năng sinh sản của mình.

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu nhận biết bệnh xuất tinh sớm

Việc nhận biết ra các dấu hiệu của xuất tinh sớm sẽ giúp cho việc điều trị đơn giản và ít tốn kém hơn. Vậy dấu hiệu nhận biết xuất tinh sớm là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Xuất tinh sớm và những điều cần biết

 Có rất nhiều nam giới gặp phải rắc rối về tình trạng xuất tinh sớm, khiến cho tâm lý lo lắng và bị ám ảnh. Sau đây là bài viết được các chuyên gia Phòng khám Đa khoa Thế Giới chia sẻ về bệnh xuất tinh sớm và những điều cần biết.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa bệnh xuất tinh sớm hiệu quả

Để tránh bệnh xuất tinh sớm chuyển biến nặng hơn, địa chỉ nào có cách chữa bệnh xuất tinh sớm hiệu quả hiện nay? Bệnh ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc và khả năng sinh sản sau này.

Xem Thêm Tư Vấn