Phòng khám đa khoa Thế Giới

Nam khoa

Tinh trùng loãng như nước là dấu hiệu bệnh gì ?

Các bệnh lý về tinh trùng luôn là vấn đề được nam giới quan tâm hàng đầu vì đây là yếu tố quan trọng quyết định khả năng sinh sản của nam giới. Trong đó, thắc mắc tinh trùng loãng như nước là bệnh gì là câu hỏi mà các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới nhận được rất nhiều trong thời gian qua và sẽ được trả lời trong nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng loãng là như thế nào? Có sao không?

Bạn đã bao giờ nghe thấy tình trạng tinh trùng loãng ở nam giới chưa? Đối với nhiều nam giới thì có lẽ đây vẫn là điều hoàn toàn xa lạ nhưng thực tế thì hiện nay có rất nhiều nam giới mắc phải chứng tinh trùng loãng. Vậy tinh trùng loãng là như thế nào? Có sao không? Tất cả những thắc mắc này sẽ được các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới trả lời trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm đường tiết niệu ở nam - Nguyên nhân, Dấu hiệu, Cách chữa trị

Viêm đường tiết niệu ở nam - Nguyên nhân, Dấu hiệu, Cách chữa trị là nội dung chuyên khoa sẽ được các chuyên gia đa khoa Thế Giới chia sẻ sau đây. 

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng loãng có con không ? Có thai được không ?

 Tinh trùng loãng có con không ? Có thai được không ? Là những thắc mắc khiến rất nhiều nam giới đau đầu trong thời gian gần đây. Để giải đáp cho những thắc mắc này, mời bạn đọc hãy cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây để cùng lắng nghe những chia sẻ từ các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới.

Xem Thêm Tư Vấn

Tại sao tinh trùng loãng? Cách khắc phục hiệu quả

Tinh trùng loãng đang là vấn đề gặp phải ở rất nhiều nam giới hiện nay mà phần lớn họ không biết tại sao tinh trùng loãng và cách khắc phục như thế nào khi rơi vào tình trạng này. Vì vậy, chúng tôi đã tìm đến các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới để tìm hiểu cũng như chia sẻ nhưng thông tin hữu ích tới bạn đọc về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng loãng có màu gì?

Tinh trùng loãng là một một trong những dấu hiệu bất thường ở tinh trùng của nam giới cần được chú ý. Tinh trùng loãng nếu không được điều trị kịp thời có thể gây ra nhiều tác hại ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của nam giới. Vậy tinh trùng loãng có màu gì? Điều này sẽ được lí giải qua những chia sẻ của các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng loãng màu vàng nhạt là biểu hiện bệnh gì?

Nếu như kinh nguyệt là tấm gương phản ánh sức khỏe sinh sản ở nữ giới thì tinh trùng ở nam giới cũng là dấu hiệu dự báo về những bệnh lý mà cánh mày râu có thể mắc phải. Trong đó, tinh trùng loãng màu vàng nhạt là bệnh gì chính là câu hỏi mà nhiều nam giới đang mắc phải muốn được giải đáp. Trong phạm vi bài viết dưới đây, các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới  sẽ giúp nam giới trẻ lời câu hỏi này.

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh tinh trùng loãng ở nam giới

Hình ảnh tinh trùng loãng ở nam giới là như thế nào? Tại sao tinh trùng lại bị loãng? Là những thắc mắc mà cánh mày râu đang quan tâm rất nhiều trong thời gian qua. Để giải đáp cho những câu hỏi hỏi này, chúng tôi đã tìm đến các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới  và nhận được câu trả lời như sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa dài bao quy đầu tại nhà có an toàn không?

Chữa dài bao quy đầu tại nhà có an toàn không? Chuyên gia sẽ giúp bạn tìm hiểu nong cắt bao quy đầu có lợi hay hại khi chúng ta tự tay thực hiện tại nhà. 

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng loãng như nước vì 'yêu' quá nhiều

Tôi năm nay 27 tuổi và hiện đang làm việc tại TPHCM. Mặc dù chưa kết hôn những tôi đã có bạn gái và chúng tôi có quan hệ tình dục rất nhiều lần, có những thời điểm lên tới 3 lần một ngày. Gần đây khi xuất tinh tôi thấy tinh trùng của mình không đặc nhữ trước. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi có phải tinh trùng loãng như nước vì “yêu”quá nhiều hay không? Cảm ơn bác sĩ! (Thanh Duy – Quận 8).

Xem Thêm Tư Vấn