Phòng khám đa khoa Thế Giới

Nam khoa

Bao quy đầu bị sưng phải làm sao?

Tình trạng sưng bao quy đầu gây ra các triệu chứng nóng rát và ngứa, sưng to, tấy đỏ. Trường hợp này nếu để kéo dài khiến tình trạng viêm nhiễm ngày càng lở loét, có dịch mủ trắng, có mùi hôi. Vậy bao quy đầu bị sưng phải làm sao? Vấn đề này sẽ được giải đáp thông qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa xuất tinh sớm tại nhà

Xuất tinh sớm một trong các căn bệnh nam khoa diễn ra khá phổ biến hiện nay. Hiểu rõ được các vấn đề này, các bác sĩ chuyên khoa chia sẻ cách chữa xuất tinh sớm tại nhà hiệu quả giúp hiểu rõ về bệnh và có thể áp dụng chữa trị tại nhà.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí chữa rối loạn cương dương bao nhiêu tiền?

Rối loạn cương dương tình trạng dương vật không có khả năng cương cứng. Tình trạng này kéo dài khiến tâm lý trở nên tự ti, mặc cảm mỗi khi quan hệ tình dục nguy cơ vô sinh. Nhiều nam giới thắc mắc chi phí chữa rối loạn cương dương bao nhiêu tiền? Vấn đề này sẽ được giải đáp thông qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Có nên cắt bao quy đầu dài

Dài bao quy đầu khiến nhiều đấng mày râu gặp khó khăn khi vệ sinh, trong đời sống tình dục. Thắc mắc nhiều bạn đọc có nên cắt bao quy đầu dài, luôn là vấn đề nhiều nam giới quan tâm hiện nay. Bài viết sau giúp nam giới hiểu rõ vấn đề bao quy đầu dài là gì? Chủ động trong đi thăm khám và cải thiện cậu nhỏ sớm.

Xem Thêm Tư Vấn

Các yếu tố nào gây nhiễm trùng đường tiểu

Khi cơ thể xuất hiện các triệu chứng buồn tiểu, tiểu buốt thường xuyên, nước tiểu đục có mùi hôi một trong các dấu hiệu bệnh nhiễm trùng đường tiểu. Các yếu tố nào gây nhiễm trùng đường tiểu là gì. Hãy cùng tìm hiểu nội dung bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Nam giới xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến sinh sản không?

Tình trạng nam giới xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến sinh sản không? Luôn là câu hỏi thắc mắc của nhiều bạn đọc, đặc biệt là đấng mày râu. Bài viết sau giúp nam giới hiểu rõ vấn đề này mà chủ động đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thăm khám và chữa trị bệnh sớm.

Xem Thêm Tư Vấn

Giãn mạch thừng tinh có thể có con không?

Thắc mắc bạn đọc giãn mạch thừng tinh có thể có con không? Một trong các vấn đề nhiều đấng mày râu quan tâm hiện nay. Bệnh giãn mạch thừng tinh căn bệnh nguy hiểm khó nhận biết các dấu hiệu của bệnh. Để hiểu rõ vấn đề này hãy cùng đọc và tham khảo bài viết sau do các bác sĩ nam khoa chia sẻ về bệnh giãn mạch thừng tinh.

Xem Thêm Tư Vấn

Các biểu hiện của viêm niệu đạo ở nam giới

Viêm niệu đạo hiện nay đang là căn bệnh diễn ra khá phổ biến, theo thống kê mới nhất tại các cơ sở y tế khoảng 60% nam giới mắc bệnh ở độ tuổi trưởng thành. Một con số đáng báo động hồi chuông cảnh báo cho giới trẻ hiện nay. Vậy các biểu hiện của viêm niệu đạo ở nam giới là như thế nào. Hãy cùng theo dõi nội dung bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Thế nào là bệnh rối loạn cương dương và cách khắc phục

Bệnh rối loạn cương dương đang có xu hướng trẻ hóa, trở thành vấn đề đáng báo động hiện nay của nhiều nam giới. Để hiểu rõ thế nào là bệnh rối loạn cương dương và cách khắc phục giúp nam giới phát hiện bệnh sớm và chữ trị kịp thời. Hãy cùng theo dõi bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa bệnh hẹp bao quy đầu hiệu quả và tiết kiệm

Hẹp bao quy đầu khiến cho đời sống sinh hoạt của nam giới gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt, vệ sinh “cậu nhỏ” cũng như làm việc. Có nhiều cách để chữa bệnh hẹp bao quy đầu nhưng nam giới thường không biết nên chọn cách nào là hiệu quả? Bài viết sau đây chúng tôi xin chia sẻ nội dung về cách chữa bệnh hẹp bao quy đầu.

Xem Thêm Tư Vấn