Phòng khám đa khoa Thế Giới

Nam khoa

Thế nào là bệnh rối loạn cương dương và cách khắc phục

Bệnh rối loạn cương dương đang có xu hướng trẻ hóa, trở thành vấn đề đáng báo động hiện nay của nhiều nam giới. Để hiểu rõ thế nào là bệnh rối loạn cương dương và cách khắc phục giúp nam giới phát hiện bệnh sớm và chữ trị kịp thời. Hãy cùng theo dõi bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa bệnh hẹp bao quy đầu hiệu quả và tiết kiệm

Hẹp bao quy đầu khiến cho đời sống sinh hoạt của nam giới gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt, vệ sinh “cậu nhỏ” cũng như làm việc. Có nhiều cách để chữa bệnh hẹp bao quy đầu nhưng nam giới thường không biết nên chọn cách nào là hiệu quả? Bài viết sau đây chúng tôi xin chia sẻ nội dung về cách chữa bệnh hẹp bao quy đầu.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh hẹp bao quy đầu là gì?

Hẹp bao quy đầu là vấn đề mà đã từ lâu được nhiều nam giới biết đến nhưng số người quan tâm và điều trị thì chẳng được bao nhiêu. Bài viết sau đây sẽ cung cấp một số thông tin về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn

Sưng bao quy đầu là dấu hiệu của bệnh gì?

Sưng bao quy đầu ở nam giới một trong các biểu hiệu của các căn bệnh nguy hiểm. Nhiều bạn đọc thắc mắc: Sưng bao quy đầu là dấu hiệu của bệnh gì? Vấn đề này sẽ được giải đáp thông qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Tác hại của không cắt bao quy đầu

Nhiều nam giới với tâm lý chủ quan khi mắc phải chứng dài hẹp, nghẹt bao quy đầu mà không chủ động đi khám và thực hiện tiểu phẩu cắt bao quy đầu. Nguyên nhân gây viêm bao quy đầu dẫn đến các căn bệnh nam khoa nguy hiểm khác. Vì thế, tác hại của không cắt bao quy đầu là như thế nào? Hãy cùng theo dõi nội dung bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất

Cắt bao quy đầu là một trong những cách giúp cải thiện cậu nhỏ trở về bình thường. Tuy nhiên, thủ thuật này thực sự an toàn, hiệu quả khi thực hiện tại các cơ sở uy tín chất lượng. Vì thế, cắt bao quy đầu ở đâu là tốt nhất luôn là nỗi băn khoăn, lo lắng của nhiều nam giới.

Xem Thêm Tư Vấn

Tác dụng của việc cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu là một trong những phương pháp đơn giản nhằm giúp nam giới cải thiện đời sống tình dục và chức năng sinh sản. Vì thế, để hiểu rõ tác dụng của việc cắt bao quy đầu là gì? Hãy cùng theo dõi bài viết sau do các bác sĩ chuyên khoa chia sẻ.

Xem Thêm Tư Vấn

Tự cắt bao quy đầu có tốt không?

Cắt bao quy đầu là một trong những giải pháp giúp loại bỏ lớp da thừa khi đấng mày râu gặp phải chứng dài hẹp, nghẹt bao quy đầu. Việc tiến hành cắt bao quy đầu giúp cho việc đi vệ sinh được dễ dàng, phòng tránh các bệnh viêm nhiễm và đời sống tình dục được viên mãn. Vấn đề này hiện nay được nhiều nam giới quan tâm. Tuy nhiên, một số người thắc mắc rằng tự cắt bao quy đầu có tốt không? Để hiễu rõ vấn đề này hãy cùng đọc và tham khảo nội dung bài viết sau do các bác sĩ Đa khoa Thế Giới chia sẻ

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí cắt bao quy đầu hiện nay giá bao nhiêu?

Phương pháp tiểu phẫu cắt bao quy đầu một trong những giải pháp hiệu quả cho các đấng mày râu gặp phải chứng dài hẹp, nghẹt bao quy đầu. Bên cạnh, việc lo lắng về chi phí cắt bao quy đầu hiện nay giá bao nhiêu? Luôn là câu hỏi đặt ra của nhiều nam giới. Muốn hiểu rõ vấn đề này hãy cùng đọc và tham khảo nội dung bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng đi tiểu thấy hơi buốt là bị gì?

Nhiều nam giới mắc phải trường hợp đi tiểu buốt khiến tâm lý rơi vào trạng thái mệt mỏi, sức khỏe suy giảm ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống sinh hoạt hằng ngày. Cảm thấy băn khoăn, lo lắng và đặt câu hỏi vào hộp thư tư vấn sức khỏe Phòng khám Đa khoa Thế Giới với nội dung triệu chứng đi tiểu thấy hơi buốt là bị gì? Câu hỏi này sẽ được giải đáp thông qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn