Phòng khám đa khoa Thế Giới

Nam khoa

Tìm hiểu về các phương thức gắn bi vào dương vật

Tìm hiểu về các phương thức gắn bi vào dương vật, đối với các đấng mày râu thì việc có một dương vật to và khỏe mạnh là rất quan trọng. Nếu không may gặp phải tình trạng cậu nhỏ quá ngắn, khiến nam giới cảm thấy tự ti, mặc cảm với người bạn tình

Xem Thêm Tư Vấn

Gắn bi vào dương vật có tốt không

Gắn bi vào dương vật có tốt không, đây là câu hỏi được các đấng mày râu quan tâm nhiều nhất. Để trả lời cho câu hỏi trên, mời nam giới cùng tham khảo bài viết sau đây nhằm cải thiện cậu nhỏ của mình một cách tốt nhất.

Xem Thêm Tư Vấn

Tăng kích thước dương vật hiệu quả

Hiện nay, nhiều nam giới đang rơi vào tâm trạng cảm thấy tự ti, mất tự nhiên trong chuyện chăn gối, khiến tình cảm vợ chồng gặp nhiều khó khăn, đổ vỡ hạnh phúc gia đình. Do dương vật quá bé và ngắn khiến nam giới ngần ngại trong quan hệ vợ chồng. Vậy làm cách nào để tăng kích thước dương vật hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Liệt dương và những điều nên biết

Liệt dương và những điều nên biết giúp nam giới hiểu rõ hơn về bệnh liệt dương. Nhằm cung cấp các kiến thức cơ bản về bệnh. Từ đó cải thiện được vấn đề sinh lý của mình cũng như tâm lý, cuộc sống sinh hoạt trở nên tốt hơn.

Xem Thêm Tư Vấn

Những điều cần biết về chỉnh hình dương vật

Bài viết những điều cần biết về chỉnh hình dương vật. Cậu nhỏ có vấn đề ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc gia đình cũng như chức năng sinh sản của nam giới. Để cải thiện tình trạng dương vật của mình, nhiều nam giới đã thực hiện biện pháp chỉnh hình dương vật để cải thiện sức khỏe, sinh lý của mình.

Xem Thêm Tư Vấn

Các nguyên nhân gây ra chuỗi hạt ngọc dương vật và cách chữa trị

Chuỗi hạt ngọc dương vật tình trạng thường gặp ở dương vật của nam giới, xuất hiện các hạt nhỏ li ti ở vành hoặc rãnh bao quanh bao quy đầu. Khiến tâm lý nam giới trở nên lo lắng, căng thẳng, ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt. Vậy các nguyên nhân gây ra chuỗi hạt ngọc dương vật và cách điều trị như thế nào?

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm đường tiết niệu có chữa trị được không?

Viêm đường tiết niệu có chữa trị được không? Là vấn đề thắc mắc của rất nhiều nam giới. Đường tiết niệu giữ vai trò quan trọng trong việc đào thải các chất cặn bã ra ngoài, nếu chẳng may nam giới mắc phải bệnh này thì việc điều trị sớm là hết sức cần thiết, bệnh ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động của cơ thể.

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp chữa bệnh liệt dương hiệu quả 2018

Sau đây là các phương pháp chữa bệnh liệt dương hiệu quả 2018 được các chuyên gia Phòng khám Đa khoa Thế Giới chia sẻ giúp nam giới có thể đi thăm khám và điều trị bệnh sớm, lấy lại cân bằng trong cuộc sống.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân dẫn đến bệnh xuất tinh sớm ở nam giới

Xuất tinh sớm là một dạng biểu hiện của bệnh yếu sinh lý ở nam giới. Bệnh không chỉ gây ảnh hưởng đến tâm lý mà còn nguy hiểm đến khả năng sinh sản của các đấng mày râu, việc biết được nguyên nhân dẫn đến bệnh xuất tinh sớm ở nam giới là rất cần thiết

Xem Thêm Tư Vấn

Tổng quan về tuyến tiền liệt và cách chữa trị hiệu quả

Bài tổng quan về tuyến tiền liệt và cách chữa trị hiệu quả, nhằm cung cấp cho nam giới những kiến thức cơ bản về tuyến tiền liệt, có vai trò quan trọng trong việc tạo ra chất dịch màu trắng giúp nuôi dưỡng và vận chuyển trong quá trình xuất tinh.

Xem Thêm Tư Vấn