Phòng khám đa khoa Thế Giới

Nam khoa

Rối loạn cương dương có gây ảnh hưởng gì không?

Hiện tượng rối loạn cương dương khiến nhiều nam giới rơi vào tình trạng vô sinh hiếm muốn. Với tâm lý chủ quan về tình trạng sức khỏe mà không lường trước được các bệnh nam khoa nguy hiểm. Vì thế, các chuyên gia nam khoa chia sẻ vấn đề rối loạn cương dương có gây ảnh hưởng gì không? Giúp đấng mày râu hiểu rõ và phòng tránh bệnh kịp thời.

Xem Thêm Tư Vấn

Nước tiểu có màu đỏ là bệnh gì?

Vấn đề mà nhiều bạn đọc gửi về chuyên mục tư vấn sức khỏe online Phòng khám Đa khoa Thế Giới, nước tiểu có màu đỏ là bệnh gì? Một trong các dấu hiệu cảnh báo các căn bệnh nam khoa, bệnh nguy hiểm. Bài viết sau sẽ cung cấp các kiến thức cơ bản hãy cùng theo dõi nội dung bên dưới để hiểu rõ về tình trạng này.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách khắc phục yếu sinh lý hiệu quả

Yếu sinh lý cần phát hiện và chữa trị kịp thời giúp ngăn ngừa vô sinh hiếm muộn. Sau đây các bác sĩ nam khoa Phòng khám Đa khoa Thế Giới chia sẻ cách khắc phục yếu sinh lý hiệu quả giúp nam giới phòng tránh bệnh sớm.

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu nhiễm trùng đường tiểu thường gặp

Tình trạng nhiễm trùng đường tiểu hiện nay đang diễn ra khá phổ biến. Vì thế, dấu hiệu nhiễm trùng đường tiểu thường gặp ở nam giới như thế nào? Vấn đề mà nhiều đấng mày râu băn khoăn. Vấn đề này sẽ được giải đáp thông qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa xuất tinh sớm đơn giản

Xuất tinh sớm luôn là nỗi ám ảnh của nhiều đấng mày râu. Tình trạng này nếu không phát hiện và chữa trị sớm nguyên nhân gây ra vô sinh hiếm muộn. Vậy cách chữa xuất tinh sớm đơn giản hiệu quả là như thế nào? Hãy cùng đọc và tham khảo nội dung bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Những dấu hiệu nam giới yếu sinh lý

Yếu sinh lý khiến không ít nam giới phải đối mặt với nhiều ảnh hưởng trong đời sống tình dục. Hiện tượng cậu bé không có khả năng cương cứng hoặc không duy trì khả năng cương cứng khi quan hệ nam nữ. Bài viết những dấu hiệu nam giới yếu sinh lý giúp phát hiện bệnh sớm và chữa trị kịp thời.

Xem Thêm Tư Vấn

Vì sao bị nhiễm trùng đường tiểu

Khi mắc phải các dấu hiệu như: Nước tiểu đục, có mùi khai, cảm giác đau đớn, ớn lạnh, buồn nôn một trong các dấu hiệu của bệnh nhiễm trùng đường tiểu. Vậy nguyên nhân vì sao bị nhiễm trùng đường tiểu vấn đề được nhiều người quan tâm. Hãy cùng đọc và theo dõi bài viết sau, giúp nam giới hiểu rõ hơn về bệnh và chủ động phòng tránh bệnh hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Dương vật nhỏ có sao không?

Hiện nay, xu hướng làm tăng kích thước dương vật ngày càng phổ biến, phương pháp này giúp nhiều nam giới cải thiện được tình trạng cậu nhỏ của bản thân. Câu hỏi được các bạn nam quan tâm nhiều nhất dương vật nhỏ có sao không? Mời bạn đọc cùng đọc và tham khảo bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Xuất tinh ra máu là bị gì?

Chào bác sĩ ! Trong thời gian gần đây, em hay có các biểu hiện xuất tinh sau khi quan hệ thường xuất tinh ra máu. Theo như em quan sát thì triệu chứng này mới bắt đầu xảy ra khoảng 2 tuần nay. Giờ em cảm thấy rất lo lắng và hoang mang không biết xuất tinh ra máu là bị gì? Dấu hiệu này có nguy hiểm gì không, mong bác sĩ giải đáp giúp em.

Xem Thêm Tư Vấn

Thế nào là rối loạn cương dương ở nam giới

Rối loạn cương dương nguyên nhân hàng đầu gây vô sinh hiếm muộn ở nam giới. Một phần do thiếu kiến thức về bệnh nên nhiều người chủ quan không chữa trị sớm. Vậy thế nào là rối loạn cương dương ở nam giới hãy cùng đọc và theo dõi bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn