Phòng khám đa khoa Thế Giới

Nam khoa

Cách vệ sinh khi bị viêm bao quy đầu như thế nào?

Viêm bao quy đầu khiến nhiều nam giới gặp khó khăn trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày. Bệnh khiến bao quy đầu bị nhiễm trùng sưng tấy, nổi mụn nước, mẫn đỏ hoặc ngứa rát. Vậy cách vệ sinh khi bị viêm bao quy đầu như thế nào? Đem đến hiệu quả tốt cho nam giới trong việc phòng tránh các ảnh hưởng của bệnh hãy cùng tham khảo bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Đau tinh hoàn trái và cách chữa trị tốt nhất

Đau tinh hoàn trái căn bệnh diễn ra khá phổ biến ở nam giới trong độ tuổi trưởng thành. Để hiểu rõ vấn đề này các chuyên gia Phòng Khám Đa khoa Thế Giới chia sẻ bài viết đau tinh hoàn trái và cách chữa trị tốt nhất. Giúp cung cấp các kiến thức cơ bản về tinh hoàn từ đó nam giới chủ động bảo vệ chăm sóc bản thân.

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng có màu vàng và cách chữa trị hiệu quả

Khi tinh trùng có các dấu hiệu bất thường là một trong những nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới. Bài viết hôm nay của các chuyên gia Phòng khám Đa khoa Thế Giới chia sẻ cung cấp các kiến thưc về tinh trùng, các dấu hiệu của tinh trùng có màu vàng và cách chữa trị hiệu quả, để giúp nam giới phòng tránh bệnh hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa tinh trùng vón cục tại nhà hiệu quả nhất

Tinh trùng vón cục là hiện tượng cảnh báo dấu hiệu bất thường, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản xuất hiện khi nam giới xuất tinh. Vậy nguyên nhân dẫn đến tinh trùng vón cục, các cách chữa tinh trùng vón cục tại nhà hiệu quả nhất như thế nào. Để hiểu rõ vấn đề này mời bạn đọc cùng theo dõi nội dung bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí tiểu phẫu dài bao quy đầu bao nhiêu

Chi phí tiểu phẫu dài bao quy đầu bao nhiêu đây là vấn đề được nhiều nam giới quan tâm. Hiện nay, tình trạng dài bao quy đầu xảy ra phổ biến khiến nam giới gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt hằng ngày, chất lượng tình dục bị suy giảm. Để hiểu rõ vấn đề này mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Tác hại của dài bao quy đầu

Bao quy đầu có chức năng bảo vệ dương vật tránh các tác nhân ảnh hưởng từ bên ngoài. Dài bao quy đầu nếu không phát hiện sớm và chữa trị kịp thời nguy cơ vô sinh hiếm muộn ở nam giới. Để hiểu rõ những tác hại của dài bao quy đầu. Hãy cùng đọc và tìm hiểu thông qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và triệu chứng dài bao quy đầu

Dài bao quy đầu hiện nay diễn ra khá phổ biến ở nam giới. Đa số nam giới thắc mắc không hiểu vì sao gặp phải tình trạng dài bao quy đầu. Để hiểu rõ nguyên nhân và triệu chứng dài bao quy đầu, giúp phát hiện sớm và chữa trị kịp thời nhằm phòng tránh các bệnh viêm nhiễm ở bao quy đầu một cách hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Bao quy đầu dài là gì? Triệu chứng và cách chữa bao quy đầu dài

Bao quy đầu dài nếu không phát hiện sớm và chữa trị kịp thời là nguyên nhân dẫn đến các bệnh viêm quy đầu, viêm bao quy đầu… Vậy bao quy đầu dài là gì? Triệu chứng và cách chữa bao quy đầu dài như thế nào. Mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết sau để hiểu rõ hơn về tình trạng bao quy đầu dài ở nam giới.

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp chữa bệnh chuỗi hạt ngọc dương vật 2018

Sau đây các bác sĩ nam khoa Phòng khám Đa khoa Thế Giới chia sẻ các phương pháp chữa bệnh chuỗi hạt ngọc dương vật 2018 giúp các đấng mày râu chủ động hơn trong bảo vệ sức khỏe của mình.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách Phòng chống bệnh chuỗi hạt ngọc dương vật

Bệnh chuỗi hạt ngọc dương vật hiện nay đang diễn ra phổ biến, chủ yếu thường do thói quen vệ sinh không sạch sẽ, khiến chất cặn bã tích tụ dưới lớp da bao quy đầu lâu ngày hình thành các mụn nhỏ li ti.Vậy cách phòng chống bệnh chuỗi hạt ngọc dương vật như thế nào hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn