Phòng khám đa khoa Thế Giới

Nam khoa

Cách khắc phục rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương khiến nam giới gặp nhiều phiền toái trong cuộc sống. Nhiều đấng mày râu đứng trước nguy cơ vô sinh hiếm muộn, đổ vỡ hạnh phúc gia đình. Vì thế, bệnh cần phát hiện sớm và chữa trị kịp thời để hiểu rõ hơn về bệnh hãy cùng tìm hiểu bài viết cách khắc phục rối loạn cương dương hiệu quả do các bác sĩ nam khoa Phòng khám Đa khoa Thế giới chia sẻ.

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm tinh hoàn là gì?

Các biểu hiện sốt cao, ớn lạnh, đau vùng bìu nhất là khi xuất tinh. Vùng da bìu sưng to, sờ vào tinh hoàn có cảm giác đau. Đây là một trong các dấu hiệu của viêm tinh hoàn, vậy viêm tinh hoàn là gì? Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Tiểu ra máu có sao không?

 Chào bác sĩ ! Em tên Nam 35 tuổi, trong thời gian mới đây khoảng 2- 3 ngày trở lại, khi em đi vệ sinh đi tiểu thường có cảm giác đau như kim châm, quan sát thấy trong dòng nước tiểu có lẫn máu. Mấy ngày hôm nay em cảm thấy rất lo sợ và tìm hiểu trên mạng rất nhiều thì được biết đây là triệu chứng của các bệnh ở hệ tiết niệu. Hiện tại thì em cảm thấy rất lo lắng về tình trạng của bản thân. Và bác sĩ cho em hỏi tiểu ra máu có sao không? Mong nhận câu trả lởi sớm từ bác sĩ.

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu của viêm đường tiết niệu

Viêm đường tiết niệu gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe nam giới. Khi gặp phải tình trạng tiểu ít, tiểu gắt, nước tiểu thay đổi màu, cảm giác đau khi đi vệ sinh đây là một trong các dấu hiệu của viêm đường tiết niệu. Vì thế, phòng bệnh sớm giúp nam giới phòng tránh các biến chứng và có một sức khỏe tốt cho bản thân.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách phòng ngừa bệnh liệt dương

Liệt dương căn bệnh nam khoa khá phổ biến hiện nay, nếu không phát hiện sớm và chữa trị kịp thời nguy cơ gây vô sinh hiếm muộn ở nam giới. Sau đây các bác sĩ nam khoa Phòng khám Đa khoa Thế Giới chia sẻ các cách phòng ngừa bệnh liệt dương hiệu quả giúp nam giới phòng bệnh sớm và kịp thời.

Xem Thêm Tư Vấn

Xuất tinh sớm có nguy hiểm không?

Xuất tinh sớm có nguy hiểm không? Vấn đề nhiều nam giới cảm thấy lo lắng, quan tâm khi không may mắc phải căn bệnh này. Theo các bác sĩ nam khoa Phòng khám Đa khoa Thế Giới chia sẻ tình trạng xuất tinh sớm kéo dài nếu không chữa trị kịp thời gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, vô sinh hiếm muộn. Vì thế, nam giới khi phát hiện bản thân có các dấu hiệu của bệnh cần đi khám và chữa trị bệnh sớm.

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu bao quy đầu dài

Bao quy đầu dài là nguyên nhân hàng đầu gây ra các bệnh viêm bao quy đầu, bệnh nam khoa nguy hiểm. Khó khăn cho việc đi vệ sinh do các vi khuẩn bội nhiễm ngược dòng làm viêm tuyến tiền liệt. Vì vậy, nam giới khi có các dấu hiệu bao quy đầu dài nên chủ động đến các cơ sở y tế chuyên khoa để tiến hành thăm khám và chữa trị sớm.

Xem Thêm Tư Vấn

Lợi ích khi cắt bao quy đầu

Tình trạng dài hẹp, nghẹt bao quy đầu khiến nam giới gặp nhiều khó khăn khi vệ sinh bộ phận sinh dục. Nếu không phát hiện và chữa trị sớm là nguyên nhân gây ra các bệnh viêm bao quy đầu, viêm tuyến tiền liệt, các bệnh nguy hiểm khác. Nhiều nam giới quan tâm vấn đề lợi ích khi cắt bao quy đầu là gì? Hãy cùng tìm hiểu bài viết sau giúp nam giới hiểu rõ hơn.

Xem Thêm Tư Vấn

Hiện tượng viêm đường tiết niệu

Dấu hiệu tiểu nhiều, tiểu về đêm, sốt, cơ thể mệt mỏi đây là một trong những hiện tượng viêm đường tiết niệu. Nếu người bệnh chủ quan không chữa trị sớm nguyên nhân hàng đầu gây ra các ảnh hưởng biến chứng nguy hiểm. Để hiểu rõ về bệnh hãy cùng theo dõi nội dung bài viết sau, giúp nam giới cung cấp các kiến thức về bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa đau tinh hoàn hiệu quả

Đau tinh hoàn cảm giác đau tức, bìu căng sưng đỏ, hiện tượng tiểu buốt, tiểu gắt đi tiểu nhiều lần. Đây là một trong những căn bệnh nam khoa hiện nay đang diễn ra phổ biến ở nam giới. Tình trạng này nếu không phát hiện và chữa trị bệnh sớm, ảnh hưởng rất nhiều đến chức năng tình dục và khả năng sinh sản. Vậy cách chữa đau tinh hoàn hiệu quả như thế nào? Cơ sở y tế nào là uy tín đang là vấn đề nhiều đấng mày râu quan tâm.

Xem Thêm Tư Vấn