Phòng khám đa khoa Thế Giới

Nam khoa

Nguyên nhân và cách điều trị yếu sinh lý hiệu quả 2018

Làm cho cuộc sống hôn nhân không được trọn vẹn, nguy cơ tan vỡ hạnh phúc gia đình. Để hiểu được yếu sinh lý là gì? Nguyên nhân và cách điều trị yếu sinh lý hiệu quả 2018 nhằm giúp nam giới có thể phát hiện bệnh sớm và tự bảo vệ sức khỏe của mình.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách phòng chống bệnh yếu sinh lý ở nam giới

Theo thống kê gần đây tỷ lệ nam giới ở độ tuổi trung niên mắc bệnh yếu sinh lý ngày càng nhiều, điều này ảnh hưởng đến tấm lý khiến nam giới cảm thấy tự ti, mặc cảm mỗi khi gần gũi bạn tình. Vậy cách phòng chống bệnh yếu sinh lý ở nam giới như thế nào là hiệu quả. Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Yếu sinh lý và những điều cần biết về bệnh

Sau đây là bài viết về yếu sinh lý và những điều cần biết về bệnh được các bác sĩ Phòng khám Đa khoa Thế Giới chia sẻ, nhằm cung cấp các kiến thức cơ bản về bệnh yếu sinh lý. Giúp nam giới có thể chủ động hơn trong bảo vệ sức khỏe của bản thân.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách phòng chống bệnh liệt dương ở nam giới

Chính vì thế, việc phòng tránh bệnh là hết sức cần thiết, nên các đấng mày râu cần quan tâm sức khỏe cũng như câu “ phòng bệnh hơn chữa bệnh”. Vậy cách phòng chống bệnh liệt dương ở nam giới như thế nào là hiệu quả. Mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Các phương pháp giúp tăng kích thước dương vật

 Hầu hết, nam giới luôn mong muốn sở hữu một dương vật to, dài, khỏe mạnh để tự tin, chủ động trong mỗi cuộc yêu. Sau đây là các phương pháp giúp tăng kích thước dương vật của các bác sĩ Phòng khám Đa khoa Thế Giới chia sẻ giúp nam giới lấy lại phong độ đàn ông của mình.

Xem Thêm Tư Vấn

Làm thế nào để tăng kích thước dương vật?

Cậu nhỏ khiêm tốn là vấn đề mà nhiều nam giới quan tâm, dương vật nhỏ khiến nam giới cảm thấy tự ti, mỗi lần quan hệ không được thỏa mãn. Vậy làm thế nào để tăng kích thước dương vật? Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu nhận biết tinh trùng yếu và loãng

Tình trùng yếu và loãng là một trong những vấn đề khiến nam giới cảm thấy lo lắng, nhất là các cặp vợ chồng đang muốn có con. Vì thế, dấu hiệu nhận biết tình trùng yếu và loãng là gì? Cách khắc phục ra sao? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Tổng hợp các yếu tố gây nên bệnh xuất tinh sớm và giải pháp phòng ngừa

Bài viết tổng hợp các yếu tố gây nên bệnh xuất tinh sớm và giải pháp phòng ngừa bệnh. Giúp nam giới có thể biết được các nguyên nhân gây ra bệnh và phòng ngừa bệnh sớm để bảo vệ hạnh phúc gia đình của mình. Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Các phương pháp phòng chống viêm tuyến tiền liệt hiệu quả

Bệnh gây ra nhiều ảnh hưởng nguy hiểm đến khả năng sinh sản của phái mạnh. Vậy các phương pháp phòng chống viêm tuyến tiền liệt hiệu quả là như thế nào? Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm tuyến tiền liệt ảnh hưởng như thế nào đến đời sống hằng ngày

Vì thế, có những tác nhân không mời mà đến gây ảnh hưởng không ít đến bản lĩnh của nam giới. Một trong số đó có thể kể đến là bệnh viêm tuyến tiền liệt. Vậy viêm tuyến tiền liệt ảnh hưởng như thế nào đến đời sống hằng ngày. Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn