Phòng khám đa khoa Thế Giới

Nam khoa

Teo tinh hoàn có quan hệ được không?

Nhiều bạn đọc thắc mắc teo tinh hoàn có quan hệ được không? Vấn đề luôn là nỗi băn khoăn của nhiều nam giới khi mắc phải tình trạng này. Để trả lời cho vấn đề này, mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí cắt bao quy đầu hiện nay tại TPHCM

Cắt bao quy đầu là một trong những phương pháp cải thiện cậu nhỏ, khi nam giới gặp phải trường hợp dài hẹp, nghẹt bao quy đầu. Nhưng chi phí cắt bao quy đầu hiện nay tại TPHCM là bao nhiêu? Luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm và lo lắng. Bài viết sau chia sẻ giúp nam giới hiểu rõ hơn về chi phí, an tâm trong việc chọn cơ sở y tế để khắc phục tình trạng cậu nhỏ của bản thân.

Xem Thêm Tư Vấn

Đau dương vật có nguy hiểm không?

Hiện nay, đa số đấng mày râu rơi vào tâm lý lo lắng, mặc cảm, e ngại đến các cơ sở y tế chuyên khoa để khám và chữa trị các bệnh ở bộ phận nhạy cảm. Mà đặt nhiều câu hỏi như đau dương vật có nguy hiểm không? Vấn đề đang được quan tâm nhiều nhất. Bài viết sau sẽ giúp nam giới hiểu rõ hơn về triệu chứng này và chủ động hơn trong bảo vệ sức khỏe của chính mình.

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng bệnh nhiễm trùng đường tiểu

Nhận biết được các triệu chứng bệnh nhiễm trùng đường tiểu giúp nam giới phát hiện bệnh sớm và chữa trị bệnh kịp thời. Phòng tránh các biến chứng nguy hiểm của bệnh, để hiểu rõ hơn về bệnh mời bạn đọc hãy cùng theo dõi bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Biểu hiện yếu sinh lý ở nam giới

Theo các chuyên gia nam khoa hiện nay, tỷ lệ nam giới gặp phải tình trạng yếu sinh lý. Với tâm lý chủ quan và thiếu kiến thức về giới tính nên nhiều người phải đối mặt với các nguy cơ vô sinh hiếm muộn. Vậy các biểu hiện yếu sinh lý ở nam giới là gì? Hãy cùng tham khảo bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Tăng kích thước dương vật có tốt không?

Cậu nhỏ khiêm tốn khiến nam giới rơi vào tâm lý tự ti, mặc cảm mỗi khi gần gũi bạn tình. Phương pháp tăng kích thước dương vật một trong các giải pháp cải thiện hình dạng và kích thước cậu bé. Vậy tăng kích thước dương vật có tốt không? Luôn là câu hỏi được nhiều đấng mày râu quan tâm, vấn đề này sẽ được giải đáp thông qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Các cách chữa trị xuất tinh sớm hiệu quả

Xuất tinh sớm khiến đời sống tình dục nam giới gặp nhiều khó khăn, phiền toái, mất cảm hứng tình dục. Nghiêm trọng hơn ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản, vô sinh hiếm muộn. Vì thế, lựa chọn cơ sở y tế chữa trị là vấn đề được nhiều nam giới quan tâm. Sau đây các bác sĩ nam khoa Phòng khám Đa khoa Thế Giới chia sẻ các cách chữa trị xuất tinh sớm hiệu quả hiện nay. Mời bạn cùng tham khảo và tìm hiệu nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách phòng chống viêm đường tiết niệu

Viêm đường tiết niệu hiện nay diễn ra khá phổ biến khiến nhiều người cảm thấy lo lắng băn khoăn khi mắc phải tình trạng này. Đứng trước vấn đề này các bác sĩ nam khoa Phòng khám Đa khoa Thế Giới chia sẻ các cách phòng chống viêm đường tiết niệu giúp nam giới ngăn ngừa bệnh hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Các nguyên nhân bị giãn thừng tinh hoàn

Cảm giác đau tức tinh hoàn, bìu khiến cuộc sống sinh hoạt gặp nhiều khó khăn, nguy cơ nam giới đứng trước nguy cơ vô sinh hiếm muộn. Vậy các nguyên nhân bị giãn thừng tinh hoàn là như thế nào? Hãy cùng tham khảo và theo dõi bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Các ảnh hưởng của bệnh rối loạn cương dương ở nam giới

Bệnh rối loạn cương dương hiện nay, luôn là nỗi ám ảnh của nhiều đấng mày râu. Bệnh khiến nam giới gặp nhiều khó khăn trong đời sống sinh hoạt vợ chồng, chức năng sinh sản. Sau đây các chuyên gia nam khoa chia sẻ các ảnh hưởng của bệnh rối loạn cương dương ở nam giới. Từ đó giúp nam giới chủ động hơn trong chăm sóc sức khỏe của bản thân và phòng tránh bệnh hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn