Phòng khám đa khoa Thế Giới

Nam khoa

Làm thế nào để phòng tránh bệnh liệt dương?

Liệt dương khiến nhiều nam giới rơi vào tâm lý mệt mỏi, lo âu ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hằng ngày. Tình trạng này nếu không phát hiện, chữa trị sớm nguy cơ dẫn đến vô sinh hiếm muộn. Vậy làm thế nào để phòng tránh bệnh liệt dương?

Xem Thêm Tư Vấn

Liệt dương và phương pháp điều trị hiệu quả

Sau đây các bác sĩ nam khoa Phòng khám Đa khoa Thế giới chia sẻ bài viết liệt dương và phương pháp điều trị hiệu quả, giúp nam giới hiểu rõ phương pháp chữa trị, từ đó nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa cải thiện tình trạng sức khỏe của mình.

Xem Thêm Tư Vấn

Các yếu tố ảnh hưởng gây hại tới tinh trùng

Tinh trùng giữ vai trò quan trọng trong chức năng sinh sản của nam giới. Khi nam giới mắc phải các trường hợp: Tinh trùng yếu, tinh trùng loãng, tinh trùng vón cục…Nguy cơ vô sinh hiếm muộn rất cao. Để nắm rõ các yếu tố ảnh hưởng gây hại tới tinh trùng do đâu, mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa bệnh xuất tinh sớm an toàn hiệu quả

Xuất tinh sớm một căn bệnh khó nói của nhiều nam giới, khi vô tình mắc phải tình trạng xuất tinh sớm việc tìm kiếm cơ sở y tế chữa bệnh được nhiều nam giới quan tâm. Vậy cách chữa bệnh xuất tinh sớm an toàn hiệu quả ở đâu là uy tín. Giúp nam giới nhanh chóng cải thiện vấn đề sinh lý và khả năng sinh sản của mình.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây nên bệnh yếu sinh lý ở nam giới

Bệnh yếu sinh lý luôn là nỗi ám ảnh của các đấng mày râu, nguy cơ vô sinh hiếm muộn, đổ vỡ hạnh phúc gia đình ngày càng nhiều. Vì thế, để hiểu rõ các nguyên nhân gây nên bệnh yếu sinh lý ở nam giới, từ đó giúp bảo vệ sức khỏe và phòng bệnh sớm. Hãy cùng theo dõi bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa bao quy đầu sau khi quan hệ là bị gì?

Ngứa bao quy đầu là một trong những triệu chứng nam giới hay mắc phải. Một phần do thói quen vệ sinh, lối sống, chế độ ăn hằng ngày ảnh hưởng trong cuộc sống. Vậy ngứa bao quy đầu sau khi quan hệ là bị gì? Hãy cùng các chuyên gia nam khoa Phòng khám Đa khoa Thế Giới tìm hiểu bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa bao quy đầu sau khi quan hệ

Ngứa bao quy đầu sau khi quan hệ là một trong những dấu hiệu bất thường ở dương vật nam giới. Vì thế, việc tìm ra nguyên nhân dẫn đến tình trạng này, giúp nam giới phòng tránh những nguy hiểm của bệnh gây ra.

Xem Thêm Tư Vấn

Bao quy đầu dài có ảnh hưởng gì không?

Em tên Minh năm nay 35 tuổi, dạo gần đây em đi vệ sinh thường có cảm giác tiểu buốt, dòng nước tiểu yếu. Khi quan sát cậu nhỏ thì thấy lớp da bao quy đầu dài hơn bình thường và mỗi lần đi như vậy là phải dùng tay kéo lớp da xuống thì mới đi được. Bác sĩ cho em hỏi bao quy đầu dài có ảnh hưởng gì không? Mong bác sĩ trả lời giúp em.

Xem Thêm Tư Vấn

Bao quy đầu chưa lột có quan hệ được không?

Bao quy đầu chưa lột có quan hệ được không? Đây là vấn đề thắc mắc của nhiều nam giới đang gặp phải tình trạng dài hẹp bao quy đầu. Tâm lý e ngại sợ đến các cơ sở y tế khám và chữa bệnh ở bộ phận sinh dục, để hiểu rõ vấn đề này các bác sĩ nam khoa sẽ giải đáp qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Bao quy đầu chưa lột

Bao quy đầu chưa lột một trong những nguyên nhân, khiến bộ phận sinh dục nam giới bị ảnh hưởng bởi các yếu tố: Cậu nhỏ phát triển chậm, vệ sinh gặp khó khăn, mắc các bệnh viêm nhiễm, ung thư dương vật… Nguy hiểm hơn dẫn đến vô sinh hiếm muộn.

Xem Thêm Tư Vấn