Phòng khám đa khoa Thế Giới

Nam khoa

Nỗi buồn của người đàn ông khi dương vật bị cong xuống

“Có lẽ chỉ có nam giới chúng ta mới hiểu được nhau, tôi bị mắc phải chứng dương vật bị cong xuống. Nói thật, chính vì dị tật này tôi đã rất mặc cảm và sợ quen biết bạn gái lắm. Bởi tôi sợ bị chê bai, không đáp ứng được cho họ nên đành ngậm ngùi “một thân – một bóng” đi trên con đường sau khi tan làm” (Cường – 25 tuổi)

Xem Thêm Tư Vấn

Tìm hiểu về bệnh viêm bao quy đầu

Cảm giác ngứa rát, đau bao quy đầu, sưng đỏ ở đầu dương vật khiến nam giới cảm thấy khó khăn trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày. Tìm hiểu về bệnh viêm bao quy đầu giúp nam giới hiểu rõ bệnh và chủ động hơn trong bảo vệ sức khỏe của mình.

Xem Thêm Tư Vấn

Khám tinh hoàn ở đâu uy tín tại TPHCM

Khám tinh hoàn ở đâu uy tín tại TPHCM, vấn đề được nhiều đấng mày râu quan tâm. Việc chữa trị tại một cơ sở y tế chất lượng uy tín giúp quá trình chữa trị đạt nhiều hiệu quả, an toàn. Thông qua bài viết sau đây giúp nam giới hiểu rõ hơn trong việc lựa chọn cơ sở chữa tinh hoàn hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả

Xuất tinh sớm nguy cơ vô sinh hiếm muộn ngày càng gia tăng, khiến nhiều nam giới cảm thấy tự ti, mặc cảm khi phải đối diện với tình trạng này, chủ động trong bảo vệ sức khỏe của bản thân là rất cần thiết. Vì thế, các bác sĩ nam khoa chia sẻ các cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả giúp nam giới hiểu rõ hơn trong việc lựa chọn cơ sở y tế chữa trị phù hợp.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách khắc phục rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương khiến nam giới gặp nhiều phiền toái trong cuộc sống. Nhiều đấng mày râu đứng trước nguy cơ vô sinh hiếm muộn, đổ vỡ hạnh phúc gia đình. Vì thế, bệnh cần phát hiện sớm và chữa trị kịp thời để hiểu rõ hơn về bệnh hãy cùng tìm hiểu bài viết cách khắc phục rối loạn cương dương hiệu quả do các bác sĩ nam khoa Phòng khám Đa khoa Thế giới chia sẻ.

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm tinh hoàn là gì?

Các biểu hiện sốt cao, ớn lạnh, đau vùng bìu nhất là khi xuất tinh. Vùng da bìu sưng to, sờ vào tinh hoàn có cảm giác đau. Đây là một trong các dấu hiệu của viêm tinh hoàn, vậy viêm tinh hoàn là gì? Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Tiểu ra máu có sao không?

 Chào bác sĩ ! Em tên Nam 35 tuổi, trong thời gian mới đây khoảng 2- 3 ngày trở lại, khi em đi vệ sinh đi tiểu thường có cảm giác đau như kim châm, quan sát thấy trong dòng nước tiểu có lẫn máu. Mấy ngày hôm nay em cảm thấy rất lo sợ và tìm hiểu trên mạng rất nhiều thì được biết đây là triệu chứng của các bệnh ở hệ tiết niệu. Hiện tại thì em cảm thấy rất lo lắng về tình trạng của bản thân. Và bác sĩ cho em hỏi tiểu ra máu có sao không? Mong nhận câu trả lời sớm từ bác sĩ.

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu của viêm đường tiết niệu

Viêm đường tiết niệu gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe nam giới. Khi gặp phải tình trạng tiểu ít, tiểu gắt, nước tiểu thay đổi màu, cảm giác đau khi đi vệ sinh đây là một trong các dấu hiệu của viêm đường tiết niệu. Vì thế, phòng bệnh sớm giúp nam giới phòng tránh các biến chứng và có một sức khỏe tốt cho bản thân.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách phòng ngừa bệnh liệt dương

Liệt dương căn bệnh nam khoa khá phổ biến hiện nay, nếu không phát hiện sớm và chữa trị kịp thời nguy cơ gây vô sinh hiếm muộn ở nam giới. Sau đây các bác sĩ nam khoa Phòng khám Đa khoa Thế Giới chia sẻ các cách phòng ngừa bệnh liệt dương hiệu quả giúp nam giới phòng bệnh sớm và kịp thời.

Xem Thêm Tư Vấn

Xuất tinh sớm có nguy hiểm không?

Xuất tinh sớm có nguy hiểm không? Vấn đề nhiều nam giới cảm thấy lo lắng, quan tâm khi không may mắc phải căn bệnh này. Theo các bác sĩ nam khoa Phòng khám Đa khoa Thế Giới chia sẻ tình trạng xuất tinh sớm kéo dài nếu không chữa trị kịp thời gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, vô sinh hiếm muộn. Vì thế, nam giới khi phát hiện bản thân có các dấu hiệu của bệnh cần đi khám và chữa trị bệnh sớm.

Xem Thêm Tư Vấn