Phòng khám đa khoa Thế Giới

Nam khoa

Dấu hiệu bao quy đầu dài

Bao quy đầu dài là nguyên nhân hàng đầu gây ra các bệnh viêm bao quy đầu, bệnh nam khoa nguy hiểm. Khó khăn cho việc đi vệ sinh do các vi khuẩn bội nhiễm ngược dòng làm viêm tuyến tiền liệt. Vì vậy, nam giới khi có các dấu hiệu bao quy đầu dài nên chủ động đến các cơ sở y tế chuyên khoa để tiến hành thăm khám và chữa trị sớm.

Xem Thêm Tư Vấn

Lợi ích khi cắt bao quy đầu

Tình trạng dài hẹp, nghẹt bao quy đầu khiến nam giới gặp nhiều khó khăn khi vệ sinh bộ phận sinh dục. Nếu không phát hiện và chữa trị sớm là nguyên nhân gây ra các bệnh viêm bao quy đầu, viêm tuyến tiền liệt, các bệnh nguy hiểm khác. Nhiều nam giới quan tâm vấn đề lợi ích khi cắt bao quy đầu là gì? Hãy cùng tìm hiểu bài viết sau giúp nam giới hiểu rõ hơn.

Xem Thêm Tư Vấn

Hiện tượng viêm đường tiết niệu

Dấu hiệu tiểu nhiều, tiểu về đêm, sốt, cơ thể mệt mỏi đây là một trong những hiện tượng viêm đường tiết niệu. Nếu người bệnh chủ quan không chữa trị sớm nguyên nhân hàng đầu gây ra các ảnh hưởng biến chứng nguy hiểm. Để hiểu rõ về bệnh hãy cùng theo dõi nội dung bài viết sau, giúp nam giới cung cấp các kiến thức về bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa đau tinh hoàn hiệu quả

Đau tinh hoàn cảm giác đau tức, bìu căng sưng đỏ, hiện tượng tiểu buốt, tiểu gắt đi tiểu nhiều lần. Đây là một trong những căn bệnh nam khoa hiện nay đang diễn ra phổ biến ở nam giới. Tình trạng này nếu không phát hiện và chữa trị bệnh sớm, ảnh hưởng rất nhiều đến chức năng tình dục và khả năng sinh sản. Vậy cách chữa đau tinh hoàn hiệu quả như thế nào? Cơ sở y tế nào là uy tín đang là vấn đề nhiều đấng mày râu quan tâm.

Xem Thêm Tư Vấn

Thế nào là rối loạn cương dương

Thế nào là rối loạn cương dương vấn đề nhiều đấng mày râu quan tâm. Tình trạng không kiểm soát được quá trình cương cứng của dương vật, tổ hợp hội chứng bệnh về sinh lý của nam giới yếu sinh lý, mất cảm giác hưng phấn và một số yếu tố làm giảm nội tiết tố nam, mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu viêm bao quy đầu ở nam giới

Thói quen vệ sinh bộ phận sinh dục, quan hệ tình dục không an toàn là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến viêm bao quy đầu. Vậy dấu hiệu viêm bao quy đầu ở nam giới như thế nào? Mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Đi tiểu rát buốt là dấu hiệu bệnh gì?

Dạ chào bác sĩ! Cho em hỏi trong thời gian gần đây khi đi vệ sinh em có cảm giác tiểu rát, buốt, triệu chứng đi tiểu nhiều lần trong ngày. Khiến cơ thể em ngày càng trở nên mệt mỏi, bởi mỗi lần đi tiểu vừa xong thì lại mắc đi lại. Bác sĩ cho em hỏi đi tiểu rát buốt là dấu hiệu bệnh gì? Mong sớm nhận câu trả lời từ bác sĩ. Em xin cảm ơn.

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa bệnh xuất tinh sớm uy tín tại TPHCM

Xuất tinh sớm căn bệnh nam khoa khá phổ biến, bệnh không chỉ khiến tâm lý nam giới trở nên tự ti, mặc cảm mỗi khi gần gũi bạn tình nguy hiểm hơn gây đổ vỡ hạnh phúc gia đình, nguy cơ vô sinh hiếm muộn. Vì thế, việc lựa chọn cơ sở y tế chữa bệnh xuất tinh sớm uy tín tại TPHCM địa chỉ nào là hiệu quả. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu bài viết sau đây để có thể chọn cho mình một cơ sở chữa trị bệnh an toàn, chất lượng.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa trị nhiễm trùng đường tiểu ở nam giới

Hiện nay, nhiều nam giới rơi vào tình trạng nhiễm trùng đường tiểu. Bệnh nếu không chủ động đi thăm khám, chữa trị bệnh sớm gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Vì thế, các bác sĩ nam khoa Phòng khám Đa khoa Thế Giới chia sẻ các cách chữa trị nhiễm trùng đường tiểu ở nam giới hiệu quả. Mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Yếu sinh lý là bệnh gì?

Yếu sinh lý khiến nam giới gặp nhiều khó khăn trong vấn đề sinh lý, khả năng sinh sản sau này. Tình trạng cậu nhỏ không có khả năng cương cứng hoặc không duy trì được trạng thái cương cứng khi quan hệ nam nữ. Vậy yếu sinh lý là bệnh gì? Hãy cùng theo dõi bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn