Phòng khám đa khoa Thế Giới


Nấm móng tay, chân cách nào chữa trị hiệu quả

5 / 5 ( 3 phiếu bầu)
Lượt xem : 511

Nấm móng tay, chân cách nào chữa trị hiệu quả

Bị bệnh nấm móng tay, chân một trong các dạng bệnh da liễu khá phổ biến. Bệnh lý này gây ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống, sinh hoạt hằng ngày. Vì thế, khi vô tình gặp phải bệnh nấm móng tay, chân cách nào chữa trị hiệu quả luôn là vấn đề quan tâm hiện nay. Để biết thêm chi tiết, hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau. 

Nấm móng tay, chân biểu hiện như thế nào?

Nấm móng tay, chân một bệnh nhiễm trùng do một số nấm gây hại trên móng chân, tay gây ra. Các loại nấm này ảnh hưởng theo các phương thức khác nhau lên móng và các bộ phận da xung quanh móng. Chúng gây hại thông qua các việc xâm nhập vào cơ thể thông qua các vết thương hở ở kẽ tay, chúng sinh sôi ăn mòn và làm cùng móng gây ra mùi hôi khó chịu.

Nấm móng tay, chân cách nào chữa trị hiệu quả

Nấm móng tay, chân cách nào chữa trị hiệu quả

Khi phát hiện nấm móng tay, chân thường có các dấu hiệu sau:

Ban đầu bệnh xuất hiện một đóm trắng hoặc màu vàng dưới đầu móng tay, móng chân.

Sau một thời gian móng trở nên xù xì mất đi độ bóng, bề mặt móng phủ một lớp mịn như bột cám có hẳn sọc.

Móng rất dễ gãy và dễ bong, chổ bị tổn thương có mùi hôi khó chịu, lúc đầu bệnh chỉ xuất hiện ở một hoặc hai móng sau đó lan rộng ra tất cả các móng.

Các bác sĩ cho biết, nấm móng khả năng lây lan khá nhanh. Vì thế, khi có các biểu hiện của bệnh nên nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa bệnh da liễu để thăm khám và chữa trị sớm.

Có thể bạn quan tâm:

Bị nấm ở da nguyên nhân nào gây ra

Bệnh nấm da đầu biểu hiện ra sao?

Bị nấm móng không nên chủ quan

Nấm móng tay, chân cách nào chữa trị hiệu quả

Bị nấm móng không nên để lâu vì móng trở nên giòn dễ gãy thậm chí gây nhiễm trùng da, lây lan tới các móng xung quanh khác. Khi có các triệu chứng hoặc nghi ngờ nên chủ động đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và chữa trị bệnh sớm.

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Thế Giới, một trong các cơ sở y tế chuyên khám và chữa trị các bệnh da liễu, bệnh nấm, nấm móng tay, chân uy tín được các giới chuyên gia đánh giá cao và nhiều người ưu tiên lựa chọn chữa trị.

Nấm móng tay, chân cách nào chữa trị hiệu quả

Nấm móng tay, chân cách nào chữa trị hiệu quả

Khi đến thăm khám, tùy theo sức khỏe tình trạng của mỗi người mà bác sĩ tiến hành chữa trị sau:

Dùng thuốc: Khi bệnh ở mức độ nhẹ, bác sĩ chỉ định dùng thuốc uống kết hợp với bôi có tác dụng kháng viêm, giảm ngứa hiệu quả. Thuốc chủ yếu có nguồn gốc từ thiên nhiên hạn chế gây tác dụng phụ nhằm đem lại hiệu quả.

Liệu pháp miễn dịch: Dựa vào tác nhân gây nổi mẩn đỏ, bác sĩ áp dụng các loại thuốc đặc biệt giúp cơ thể chống lại các tác nhân gây dị ứng đem lại hiệu quả chữa trị lâu dài.

Vật lý trị liệu: Nếu kèm theo triệu chứng viêm da bác sĩ kết hợp chữa trị tây y và hỗ trợ các máy trị liệu chiếu sóng ngắn, hồng quang…

Thực hiện chữa trị do đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyện môn cao, nhiều năm kinh nghiệm hành nghề trong khám và chữa trị các bệnh nấm hiệu quả.

Mô hình khám và chữa trị chuyên nghiệp, máy móc, trang thiết bị y tế được nhập khẩu từ nước ngoài. Mọi chi phí luôn được niêm yết, kê khai theo đúng quy định.

Thời gian làm việc linh hoạt từ 8:00 – 20:00 giờ tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ, tết. Nên người bệnh hoàn toàn có thể tự sắp xếp thời gian đến khám và chữa trị.

Qua nội dung cho biết, nấm móng tay, chân cách nào chữa trị hiệu quả. Nếu còn gì thắc mắc, vui lòng liên hệ qua Hotline 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được nhân viên tư vấn sức khỏe online miễn phí.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.