Phòng khám đa khoa Thế Giới


Nên khám thai ở đâu tốt và uy tín tại TPHCM?

5 / 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 9,141

Nên khám thai ở đâu tốt và uy tín tại TPHCM?

    Khám thai định kỳ là việc làm cần thiết bắt buộc các mẹ bầu phải thực hiện, bởi việc làm này có thể biết được quá trình phát triển của thai nhi, cũng như phát hiện các dị tật bẩm sinh, từ đó có cách phòng và điều trị sớm. Vậy nên khám thai ở đâu tốt TPHCM? Bài viết sau đây, các bác sĩ sản phụ khoa – Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới xin giải đáp vấn đề này như sau:

Những thời điểm nên khám thai định kỳ 

Khi chậm kinh từ 15 - 30 ngày, lúc đó thai nhi đang là 5 - 6 tuần tuổi, siêu âm sẽ giúp chị em biết được chính xác mình có thai hay chưa.

Nên khám thai ở đâu tốt và uy tín tại TPHCM?

Những thời điểm nên khám thai định kì

Thai nhi từ 11 - 12 tuần tuổi, siêu âm nhằm xác định sự phát triển và trọng lượng của trẻ, đồng thời phát hiện các dị tật bẩm sinh của trẻ ( có hay không).

Thai nhi từ 15 - 17 tuần, cần phải thực hiện kiểm tra Triple Test để xem trẻ có nguy cơ mắc bệnh Down hay dị tật nào không.

Thai nhi 22 - 14 tuần tuổi, cần siêu âm để biết chính xác các dị tật bẩm sinh của trẻ, chủ yếu là ở tim và xương.

Thai nhi từ 30 - 32 tuần, nên đi siêu âm để theo dõi sự phát triển của bé trước khi “ chào đời”.

Thai nhi ở tuần 36, mẹ bầu nên đến bệnh viện để làm các xét nghiệm cần thiết, và nên đi khám định kỳ mỗi tuần 1 lần cho đến khi sinh.

 

Nên khám thai ở đâu tốt và uy tín tại TPHCM?

Khám thai thường được thực hiện theo định kỳ, 3 tháng đầu, 3 tháng giữa và 3 tháng cuối. Và để cho việc khám thai diễn ra an toàn, có kết quả chính xác thì các mẹ bầu nên tìm đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng. Nếu sống tại TPHCM, thai phụ có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, đây là địa chỉ khám thai tốt mà chị em có thể tham khảo.

  Các bác sĩ sản phụ khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết, khám thai tại đây bao gồm xét nghiệm, khám thai định kỳ, siêu âm, nhằm theo dõi sự phát triển và trọng lượng của bào thai. Từ đó tư vấn cho thai phụ cách cải thiện chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý, hoặc xem có vấn đề nào bất thường hay không, từ đó có hướng xử lý kịp thời.

Nên khám thai ở đâu tốt và uy tín tại TPHCM

Đa Khoa Thế Giới là cơ sở khám thai uy tín tại TPHCM

     Khi đến khám thai tại phòng khám của chúng tôi, thai phụ hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi cam kết độ an toàn cao, kết quả chính xác vì thai phụ sẽ được đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao trực tiếp thăm khám.

    Hơn nữa, khoa sản là một trong những chuyên khoa mũi nhọn của phòng khám, được chú trọng đầu tư mạnh về cơ sở vật chất và thiết bị y tế, nhằm mang đến chất lượng tốt cho bệnh nhân, hơn thế nữa còn tạo sự thoải mái, thân thiện, dễ chịu cho thai phụ trong suốt thời gian khám và theo dõi thai kỳ.

     Bác sĩ sản phụ khoa của Đa Khoa Thế Giới cho biết thêm, với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, được nhập khẩu từ những nước tiên tiến... sẽ giúp cho việc chẩn đoán chính xác và ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu của thai nhi.

    Hiện tại, đã có rất nhiều thai phụ sử dụng dịch vụ khám thai tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới họ đều có chung một nhận xét là an tâm và hài lòng. Bởi chúng tôi không chỉ khám mà còn tư vấn cho chị em các vấn đề liên quan đến sức khỏe của bản thân và thai nhi. Chị em còn được tư vấn về chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt tốt cho sự phát triển của thai nhi, …

    Nếu thai phụ còn thắc mắc hay muốn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, đừng nên ngại ngùng hãy liên hệ ngay với chúng tôi, các chuyên gia sẽ hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo, đảm bảo bảo mật mọi thông tin của bệnh nhân.

 

Tham khảo thêm : Khám chữa bệnh phụ khoa ở phụ nữ ở đâu tốt nhất

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.