Phòng khám đa khoa Thế Giới


Biểu hiện hẹp bao quy đầu ở nam giới

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 9,023

Biểu hiện hẹp bao quy đầu ở nam giới thường là bao quy đầu hẹp hơn người thường, tiểu khó hơn phải dùng sức, lộn bao quy đầu khó khăn..vv

Ở người lớn biểu hiện hẹp bao quy đầu thường có những dấu hiệu như: khi cương cứng thì quy đầu không ra khỏi bao được, bao quy đầu hị hẹp lại, không nong được bao quy đầu, nong bao quy đầu bị đau, rát...thậm chí bị rách bao quy đầu.

Khi có những dấu hiệu biểu hiện của hẹp bao quy đầu thì nên đi khám tại các bệnh viện, phòng khám để có những chuẩn đoán sớm nhất để điều trị hiệu quả.

Tác hại của hẹp bao quy đầu là gì ?

 - Hẹp bao quy đầu gây nên nhiều tác hại nghiêm trọng ảnh hưởng đến sức khỏe nam giới như: suất tinh sớm, viêm bao quy đầu, ung thư dương v ật, gây rách bao quy đầu khi quan hệ hoặc cố nông bao quy đầu.

Biểu hiện hẹp bao quy đầu ở nam giới

Hẹp bao quy đầu dẫn đến quan hệ khó và xuất tinh sớm

- Để điều trị hẹp bao quy đầu hiệu quả và phù hợp với độ tuổi của người bị hẹp bao quy đầu.

- Cắt bao quy đầu không có gì nguy hiểm, tốc độ lành nhanh, chỉ cần tốn khoảng 10 đến 20 phút là xong. Cắt bao quy đầu giúp cho việc vệ sinh quy đầu hiệu quả, phòng tránh nhiều bệnh liên quan đến sinh dục, tăng thời gian "quan hệ"...

Nếu bạn chưa rõ về bao quy đầu, hãy liên hệ với các chuyên gia phòng khám nam khoa Thế Giới bằng cách nhấp vào khung chat bên dưới, chuyên gia nam khoa của phòng khám tư vấn trực tiếp và giải đáp chi tiết cho bạn.

Tham khảo thêm :

  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.