Phòng khám đa khoa Thế Giới


Nghẹt bao quy đầu là gì?

5 / 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 508

Nghẹt bao quy đầu là gì?

Vấn đề được nhiều người quan tâm nghẹt bao quy đầu tình trạng này gây nhiều biến chứng viêm nhiễm nặng, ảnh hưởng chức năng sinh sản nguy cơ gây vô sinh hiếm muộn. Chính vì thế, để biết chi tiết nghẹt bao quy đầu là gì? Hãy cùng theo dõi nội dung bài viết sau. 

Nghẹt bao quy đầu là gì?

Nghẹt bao quy đầu hiện tượng bao quy đầu không thể tự lột xuống hoặc phải dùng tay để kéo xuống nhưng không thể tự kéo ngược trở lại. Khi gặp phải nghẹt bao quy đầu, nam giới thường thấy sưng đỏ bao quy đầu, phù nề, gây cảm giác ngứa, đau nhức vô cùng khó chịu.

Nam giới bị nghẹt bao quy đầu có thể do các nguyên nhân do quan hệ tình dục thô bạo, lạm dụng thủ dâm khiến bao quy đầu dễ tổn thương hoặc do bị dài hẹp bao quy đầu khiến cho máu dương vật khó lưu thông lâu ngày gây hiện tượng phù nề và tắc nghẹt.

Nghẹt bao quy đầu là gì?

Nghẹt bao quy đầu là gì?

Thường bị nghẹt bao quy đầu có các dấu hiệu sau:

Nam giới không thể trả bao quy đầu về vị trí bình thường.

Quan sát thấy bao quy đầu sưng ở đầu dương vật.

Dương vật bị đau, đầu dương vật có thể chuyển thành đỏ hoặc tái đen.

Nghẹt bao quy đầu ở nam không nên chủ quan mà cần tiến hành thăm khám và chữa trị tại các cơ sở y tế chuyên bệnh nam khoa giúp cho việc chữa trị đem lại hiệu quả.

Có thể bạn quan tâm:

Cắt bao quy đầu bao lâu thì lành?

Bao quy đầu chảy mủ là bị bệnh gì?

Rách bao quy đầu khi quan hệ phải làm sao?

Cách chữa nghẹt bao quy đầu hiệu quả

Nam giới khi gặp phải tình trạng nghẹt bao quy đầu cần tiến hành thăm khám và chữa trị sớm giúp phòng tránh các biến chứng nguy hiểm. Hiện tại, Phòng khám Đa khoa Thế Giới một trong các cơ sở y tế chuyên khám và chữa trị các bệnh nam khoa, bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu được nhiều người ưu tiên lựa chọn chữa trị.

Nghẹt bao quy đầu là gì?

Nghẹt bao quy đầu là gì?

Phòng khám đang áp dụng cách chữa trị nghẹt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc trong thủ thuật cắt bao quy đầu. Đây một trong các cách chữa trị với các ưu điểm nổi bật sau:

An toàn, khả năng định vị chính xác tiến hành xấm lấn cực nhỏ không làm tổn thương dương vật.

Thời gian chữa trị ngắn chỉ mất từ 15 – 20 phút, không cần nằm viện có thể về ngay trong ngày.

Không đau, không chảy máu do được gây tê nên không gây ra các cảm giác đau.

Hồi phục nhanh từ 5 – 7 ngày vết thương sẽ nhanh chóng hồi phục, người bệnh có thể sinh hoạt bình thường.

Tính thẩm mỹ cao đem lại an toàn và hiệu quả sau khi chữa trị, không để lại sẹo.

Ngoài cách chữa trị đem lại hiệu quả, phòng khám còn hội tụ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm hành nghề trong khám và chữa trị các bệnh nam khoa uy tín.

Mô hình khám và chữa trị theo tiêu chuẩn quốc tế, máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại giúp đem lại hiệu quả sau khi chữa trị. Mọi chi phí khám và chữa trị luôn được niêm yết, kê khai theo đúng quy định. Thông tin người bệnh luôn được bảo mật tuyệt đối.

Qua các nội dung cho biết, nghẹt bao quy đầu là gì? Nếu còn gì thắc mắc, vui lòng liên hệ qua Hotline 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được nhân viên tư vấn sức khỏe online miễn phí.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.