Phòng khám đa khoa Thế Giới


Ngỡ ngàng khi không quan hệ vẫn mắc bệnh sùi mào gà

Xếp hạng: 5/ 5 ( 3 phiếu bầu)
Lượt xem : 2,559

Ngỡ ngàng khi không quan hệ vẫn mắc bệnh sùi mào gà

 Có nhiều bệnh nhân thắc mắc rằng “không quan hệ vẫn bị sùi mào gà ?”. Các bác sĩ cho biết, sùi mào gà (mục cóc sinh dục) do virus HPV gây nên, loại virus này u nhú trên da và niêm mạc không gây đau đớn hay ngứa ngáy. Các u nhú xuất hiện chủ yếu ở bộ phận sinh dục, hoặc có thể ở hậu môn, miệng, vòm họng, …

Tại sao không quan hệ tình dục vẫn mắc bệnh sùi mào gà ?

 Sùi mào gà là bệnh xã hội nguy hiểm, lây nhiễm chủ yếu qua quan hệ tình dục không an toàn. Ngoài ra, bệnh cũng có thể lây lan qua:

  Tiếp xúc trực tiếp (gián tiếp) với mầm bệnh khi sức đề kháng cơ thể quá yếu (qua các vết thương hử) hoặc lây truyền từ mẹ sang con.

  Sử dụng chung đồ dùng cá nhân như son môi, bàn chải, nhà tắm, khăn tắm, bồn cầu, … vẫn có nguy cơ mắc bệnh.

 => Vì thế mà nhiều người nhầm lẫn rằng sùi mào gà gà chỉ lây qua quan hệ tình dục, chưa quan hệ sẽ không bị sùi mào gà. Chính điều này cũng làm tăng nguy cơ mắc bệnh.

Ngỡ ngàng khi không quan hệ vẫn mắc bệnh sùi mào gà - Phòng Khám Thế Giới

Ngỡ ngàng khi không quan hệ vẫn mắc bệnh sùi mào gà

 Hiện nay, Đa Khoa Thế Giới đã và đang điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân mắc bệnh sùi mào gà bằng dùng thuốc, đốt laser, đốt điện, đặc biệt là phương pháp ALA – PDT với nhiều ưu điểm vượt trội như:

 Thời gian điều trị ngắn, an toàn, không đau, không để lại sẹo, hiệu quả nhanh. Tiêu diệt virus gây bệnh triệt để và không ảnh hưởng tới các tổ chức khắc, tiết kiệm chi phí.

 Tỷ lệ chữa khỏi bệnh cao, phục hồi nhanh các tổn thương và sức khỏe cho bệnh nhân.

 Tiêu diệt tận gốc virus gây bệnh và loại bỏ được nguy cơ sùi mào gà tái phát. Ngăn chặn khả năng sinh sản của virus gây bệnh, khiến chúng không tồn tại được, từ đó loại bỏ tận gốc virus gây bệnh.

 Bảo vệ toàn vẹn chức năng và hình dạng của cơ thể. Với sùi mào gà mọc bên trong và ngoài bộ phận sinh dục, dùng phương pháp ALA – PDT rất hiệu quả, mức độ bảo vệ các tổ chức khác cao, sau điều trị không để lại sẹo hay biến dạng cơ quan.

 So với phương pháp nội khoa và đốt laser thì kỹ thuật ALA – PDT có thể tiêu diệt được các nốt sùi sâu bên trong ống niệu đạo, cổ tử cung và loại bỏ hết các mảng sùi lớn.

 Tóm lại, bên cạnh việc điều trị bệnh sùi mào gà theo phương pháp trên người bệnh cũng cần xây dựng một lối sống lành mạnh, không sử dụng chung đồ dùng cá nhân, có chế độ ăn uống nghĩ ngơi hợp lý, … để phòng tránh bệnh và hạn chế tối đa nguy cơ mắc sùi mào gà.

 Trên đây là những thông tin cơ bản giải đáp cho thắc mắc “Tại sao không quan hệ tình dục vẫn mắc sùi mào gà?”. Nếu còn thắc mắc nào, hãy nhấp vào bảng bên dưới để được các bác sĩ phòng khám Đa Khoa Thế Giới tư vấn cụ thể.

Có thể bạn quan tâm :

Bệnh sùi mào gà ở nữ giới và cách chữa trị

Bệnh sùi mào gà ở nam giới và cách điều trị

Địa chỉ chữa sùi mào gà tại TPHCM

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.