Phòng khám đa khoa Thế Giới

Nguy hại từ bệnh rong kinh ở phụ nữ

Đánh giá: 10/ 10 ( 1 lượt)
Lượt xem : 1275

 Rong kinh là để chỉ tình trạng kinh nguyệt kéo dài trên 10 ngày với lượng máu thoát ra vượt quá 80ml trong một chu kỳ kinh nguyệt, và đây cũng là một trong những tình trạng rối loạn kinh nguyệt thường thấy ở phụ nữ. Rong kinh không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày mà đó có thể là dấu hiệu của một số bệnh lý phụ khoa, do đó chị em cần phải nắm rõ những nguy hại từ bệnh rong kinh gây ra để có cách phòng tránh kịp thời.

Những nguy hại do rong kinh gây ra

nguy hai tu benh rong kinh o phu nu - Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Tác hại của hiện tượng rong kinh

 Theo như các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa  Thế Giới cho biết tình trạng rong kinh ở phụ nữ sẽ dẫn đến một số tác hại như sau:

- Nếu tình trạng rong kinh kéo dài sẽ gây mất máu, từ đó dẫn đến thiếu máu, khiến chị em mệt mỏi, khó thở…

- Rong kinh kéo dài sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn lan ngược từ âm hộ vào âm đạo sau đó đến buồng tử cung và có thể lên vòi trứng gây viêm phần phụ, thậm chí có thể dẫn đến vô sinh.

- Rong kinh ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt hàng ngày khiến chị em cảm thấy khó chịu, không thoải mái, thậm chí là sợ hãi mỗi khi đến chu kỳ kinh nguyệt.

 Ngoài ra, rong kinh còn có thể là biểu hiện của một số bệnh ở tử cung hay buồng trứng như: polyp tử cung, u xơ tử cung, buồng trứng đa nang…

 Cần phải điều trị rong kinh kịp thời, không nên để trình trạng này kéo dài có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản. Trong quá trình điều trị cần tuân theo sự hướng dẫn của bác sĩ, vì nguyên nhân và tình trạng rong kinh ở mỗi người khác nhau nên bác sĩ sẽ có hướng điều trị phù hợp.

 Trong suốt thời gian dài hoạt động, Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới đã khám và chữa trị dứt điểm cho rất nhiều trường hợp bị rong kinh, giúp họ trở về cuộc sống sinh hoạt bình thường. Với đội ngũ các bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, các trang thiết bị hiện đại, nhân viên y tế nhiệt tình chu đáo, phòng khám đã trở thành một địa chỉ đáng tin cậy cho nhiều chị em.

Xem thêm:

 Nếu bạn muốn trao đổi thêm về vấn đề trên, hãy nhấp vào >>Tư vấn trực tiếp<< các chuyên gia của phòng khám sẽ trao đổi thông tin trực tiếp với bạn.

Click vào hình trên để được bác sĩ tư vấn thêm về tác hại của tình trạng rong kinh

  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.