Phòng khám đa khoa Thế Giới


Nguyên nhân bị bí tiểu và cách điều trị

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 2,202

Nguyên nhân bị bí tiểu và cách điều trị

 Các vấn đề liên quan đến vùng kín, cơ quan sinh dục luôn khiến nam giới đau đầu. Trong đó, bí tiểu là một ví dụ điển hình, tình trạng này làm ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý, sinh hoạt hằng ngày, đặc biệt là đối với sức khỏe của các quý ông. Vậy bí tiểu do đâu? Cách điều trị như thế nào ? Dưới đây là những chia sẻ của các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới.

Nguyên nhân gây bí tiểu là gì?

 Bí tiểu là hiện tượng thường gặp ở nam giới, hiện tượng này xảy ra là do một số nguyên nhân gây ra như:

Nguyên nhân bị bí tiểu và cách điều trị - Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Bí tiểu có thể là do các vấn đề ở bàng quang

 Cơ vòng niệu đạo giãn nở không đủ rộng dẫn đến bí tiểu.

 Thành bàng quang bị chai xơ bẩm sinh hoặc mô đàn hồi bị thay bằng mô sợi khiến bàng quang co bóp nhưng không đủ dẫn đến bí tiểu.

 Các vấn đề khác về niệu đạo như: Niệu đạo bị chít hẹp do viêm quy đầu, sỏi thận, sang chấn… cũng gây bí tiểu ở nam giới.

    Các bác sĩ nam khoa khuyến cáo: Bí tiểu gây ra rất nhiều biến chứng nguy hiểm cho bệnh nhân. Do đó, người bệnh nên điều trị sớm để tránh bị ảnh hưởng cũng như là cân bằng lại cuộc sống.

Điều trị bí tiểu như thế nào ?

 Theo các chuyên gia thì tùy theo tình hình và nguyên nhân gây bí tiểu của từng cá nhân, mà sau quá trình chuẩn đoán, người bệnh sẽ được chỉ định phương pháp điều trị phù hợp.

 Đối với trường hợp bí tiểu cấp tính : Nếu bí tiểu do có sỏi, thì người bệnh cần được phẫu thuật hoặc dùng ống để thông nước tiểu ra ngoài.

 Trường hợp bí tiểu mạn tính : Nếu không được điều trị sẽ gây tổn thương thận, căng trướng hệ tiết niệu, nhiễm trùng ngược dòng, nguy hiểm đến tính mạng,.. cần thông đường tiểu, sau đó điều trị loại bỏ nguyên nhân gây bí tiểu.

  Điều quan trọng là, khi phát hiện các triệu chứng hoặc nghi ngờ bản thân bị bí tiểu, nam giới cần được tiến hành khắc phục tình trạng bởi các chuyên gia tại phòng khám chuyên khoa uy tín.

Điều trị bí tiểu ở đâu ?

 Có rất nhiều phòng khám trên địa bàn TP HCM, nhưng bạn cần tìm một địa chỉ uy tín thì hãy đến Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới. Đến với phòng khám chúng tôi, bạn sẽ được:

Phẫu thuật u nang buồng trứng như thế nào - Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Đa Khoa Thế Giới - Địa chỉ chữa bí tiểu đáng tin cậy

 Những bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm sẽ điều trị trực tiếp, nên sẽ tránh được các sai sót, điều trị dứt điểm bệnh và ngăn ngừa tái phát.

 Điều trị trong môi trường thân thiện, vô trùng tuyệt đối và hiện đại, tạo cảm giác an tâm nhất để người bệnh có thể điều trị tốt.

 Chữa trị bằng phương pháp tiên tiến nhất, nhằm mang đến kết quả tốt nhất, tiết kiệm thời gian cũng như là chi phí cho người bệnh.

 Bên cạnh đó, mọi thủ tục thăm khám ở Đa Khoa Thế Giới đều khá đơn giản. Chi phí khám chữa bệnh được công khai, minh bạch và đều được thông tin đến người bệnh trước khi tiến hành điều trị.

   Hi vọng, với những chia sẻ đầy đủ và chính xác trên đây của các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới về hiện tượng bí tiểu, có thể giúp nam giới có thêm những kiến thức quan trọng trong vấn đề bảo vệ sức khỏe. Hãy liên hệ đến Đa Khoa Thế Giới để được giải đáp nhanh chóng nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào khác.

Có thể bạn quan tâm : Địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa tốt nhất

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.