Phòng khám đa khoa Thế Giới


Nguyên nhân gây ra mụn rộp sinh dục

5 / 5 ( 6 phiếu bầu)
Lượt xem : 579

Nguyên nhân gây ra mụn rộp sinh dục

Mụn rộp sinh dục căn bệnh xã hội bệnh gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm nếu chủ quan không chữa trị. Nguyên nhân gây ra mụn rộp sinh dục là gì? Hãy cùng theo dõi bài viết sau do các bác sĩ chuyên khoa chia sẻ. 

Nguyên nhân gây ra mụn rộp sinh dục

Mụn rộp sinh dục có tỷ lệ lây truyền khá cao, theo các bác sĩ chuyên khoa cho biết mắc bệnh mụn rộp sinh dục do các nguyên nhân sau:

Quan hệ tình dục không an toàn với người mắc bệnh, bệnh khả năng lây trực tiếp từ người bệnh sang người khác.

Do tiếp xúc với các chổ loét của người bệnh, nhất là khi thường xuyên tiếp xúc với các vết thương hở khả năng mắc bệnh là rất cao.

Thói quen dùng chung các vật dụng cá nhân có dịch tiết của người mắc bệnh như các vật dụng, chăn, bàn chải, khăn tắm…

Ngoài ra, có thể lây truyền từ mẹ sang con trong thời kỳ mang thai, quá trình sinh nở hoặc do thường xuyên tiếp xúc với người mẹ đang mắc bệnh mụn rộp sinh dục.

Nguyên nhân gây ra mụn rộp sinh dục

Nguyên nhân gây ra mụn rộp sinh dục

Mụn rộp sinh dục thường có thời gian ủ bệnh từ 3 – 6 ngày tiếp xúc với người bị mụn rộp sinh dục. Bệnh thường có biểu hiện mệt mỏi, sốt cao rất dễ nhầm lẫn với bệnh cảm cúm thông thường. Sau thời gian trở nên ngứa, nóng rát âm đạo cứ tưởng mắc bệnh viêm nhiễm sinh dục cho đến khi xuất hiện các mụn nước nhỏ.

Các mụn nước thường xuất hiện ở rãnh quy đầu, bao quy đầu, thân dương vật, vùng bìu ở nam giới, môi nhỏ thành âm đạo ở nữ. Ngoài ra, còn xuất hiện ở hậu môn, miệng nếu tiếp xúc qua đường hậu môn, miệng.

Tuy nhiên, còn gây một số biểu hiện hạch huyết sưng lên, cảm giác nóng rát, nữ tiết dịch âm đạo và đau vùng xương chậu.

Khi bản thân có các triệu chứng trên, cần chủ động đến các cơ sở y tế chuyên bệnh xã hội để thăm khám và chữa trị sớm.

Có thể bạn quan tâm:

Chi phí điều trị bệnh mụn rộp sinh dục là bao nhiêu?

Phương pháp hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục hiệu quả nhất

Nguyên nhân gây ra bệnh mụn rộp sinh dục ở nam và nữ

Phương pháp hỗ trợ chữa trị mụn rộp sinh dục hiệu quả

Các bác sĩ chuyên khoa cho biết khi cảm thấy nghi ngờ bản thân có các triệu chứng hoặc nghi ngờ mắc bệnh cần chủ động đến các cơ sở y tế chuyên khám và chữa trị bệnh sớm.

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Thế Giới cơ sở chuyên khám và chữa trị các bệnh xã hội, mụn rộp sinh dục uy tín được nhiều người ưu tiên lựa chọn chữa trị. Sau khi đến thăm khám xét nghiệm, chẩn đoán, tùy theo sức khỏe, mức độ bệnh mà bác sĩ tiến hành chữa trị sau:

Nguyên nhân gây ra mụn rộp sinh dục

Nguyên nhân gây ra mụn rộp sinh dục

Phương pháp nội khoa: Bác sĩ tiến hành dùng phương pháp ức chế bằng cách dùng kháng sinh mạnh để ngăn chặn sự phát triển của virus trong thời gian dài giúp làm giảm các triệu chứng. Lưu ý dùng thuốc nên theo sự hướng dẫn của bác sĩ giúp phòng tránh các độc tính của thuốc và quá trình chữa trị đem lại hiệu quả.

Công nghệ miễn dịch Gene sinh học INT: Với công dụng ức chế sự phát triển của virus gây bệnh từ bên trong, hệ thống niêm mạc được phục hồi từ đó chữa trị một cách hiệu quả, ngăn ngừa tái phát.

Với các phương pháp hỗ trợ chữa trị bệnh mụn rộp sinh dục hiệu quả. Phòng khám còn quy tụ đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm hành nghề trong khám và chữa trị các bệnh xã hội.

Hệ thống khang trang, các máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài. Mọi chi phí khám và chữa trị luôn được niêm yết, kê khai theo đúng quy định.

Thời gian làm việc linh hoạt từ 8:00 -20:00 giờ, tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ tết. Thông tin người bệnh luôn được bảo mật tuyệt đối đảm bảo tính riêng tư.

Qua các nội dung chia sẻ nguyên nhân gây ra mụn rộp sinh dục. Nếu còn gì thắc mắc, vui lòng liên hệ qua Hotline 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được nhân viên tư vấn sức khỏe online miễn phí.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.