Phòng khám đa khoa Thế Giới


Nguyên nhân gây ra bệnh xuất tinh ngược dòng ở nam giới

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 842

Nguyên nhân gây ra bệnh xuất tinh ngược dòng ở nam giới

 Thông thường trong mỗi “cuộc yêu” nam giới đều có hiện tượng xuất tinh, tinh dịch sẽ từ túi tinh theo ống dẫn tinh ra niệu đạo vài đi ra ngoài, nhưng ở một số trường hợp khi lên đỉnh họ lại không thể xuất tinh ra ngoài hoặc xuất tinh được rất ít. Đây là hiện tượng được y học gọi là xuất tinh ngược. Vậy nguyên nhân gây ra bệnh xuất tinh ngược dòng ở nam giới là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Nguyên nhân gây ra bệnh xuất tinh ngược dòng ở nam giới

 Các chuyên gia nam khoa cho biết, có nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng xuất tinh ngược dòng cụ thể như:

Nguyên nhân gây ra bệnh xuất tinh ngược dòng ở nam giới

Nguyên nhân gây ra bệnh xuất tinh ngược dòng ở nam giới là gì?

  Dùng thuốc điều trị huyết áp cao, thuốc chống trầm cảm,… đều có thể gây tác dụng phụ không mong muốn như xuất tinh ngược.

  Bệnh tiểu đường gây tổn thương dây thần kinh giao cảm tại cổ bàng quang khiến mất đi khả năng co thắt dẫn đến xuất tinh ngược.

  Bẩm sinh: Những trường hợp nam giới có niệu đạo và bàng quang cấu tạo không bình thường cũng dẫn đến tình trạng xuất tinh ngược.

  Bệnh lý: Người mắc những bệnh liên quan đến rối loạn thần kinh, cao huyết áp,… cũng có nguy cơ mắc phải xuất tinh ngược dòng.

 Ngoài ra, xuất tinh ngược còn xuất phát từ các nguyên nhân như: xơ cứng cổ bàng quang, rối loạn co thắt cơ niệu đạo…

Cách chữa trị chứng xuất tinh ngược ở nam giới

 Xuất tinh ngược không phải là bệnh lý hay triệu chứng nguy hiểm nhưng nếu muốn sinh con thì cần nhờ đến sự can thiệp của bác sĩ. Tuy nhiên, để chữa trị xuất tinh ngược phỉa dựa vào nguyên nhân gây bệnh mới có hướng điều trị thích hợp nhất.

  Điều trị do tác dụng phụ của thuốc thì nam giới cần ngưng sử dụng thuốc và thay đổi bằng phương pháp điều trị bệnh khác.

  Điều trị do ảnh hưởng từ các bệnh lý và từ các ca phẫu thuật thì cần nhờ đến sự can thiệp của bác sĩ.

Nguyên nhân gây ra bệnh xuất tinh ngược dòng ở nam giới

Điều trị xuất tinh ngược dòng hiệu quả tại Đa Khoa Thế Giới

  Nam giới cũng có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới để thăm khám và được hỗ trợ điều trị hiện tượng xuất tinh ngược dòng. Đây là một trong những cơ sở y tế uy tín, nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của đông đảo bệnh nhân nên nam giới có thể yên tâm.

  Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao cùng với trang thiết bị hiện đại sẽ giúp người bệnh chẩn đoán chính xác và điều trị bệnh hiệu quả.

  Tóm lại: Mặc dù không nguy hiểm nhưng nếu khi thấy mình có hiện tượng xuất tinh ngược thì bạn cũng nên đến các bác sĩ chuyên khoa để được khám và tư vấn hỗ trợ kịp thời. Bởi vì nếu kéo dài tình trạng này thì chắc chắn nó cũng sẽ không tốt cho sức khỏe và đời sống tình dục của bạn.

 Để được tư vấn và hỗ trợ về thông tin đặt hẹn khám trực tuyến, hãy bấm vào khung bên dưới hoặc liên hệ với Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới bằng cách gọi đến tổng đài tư vấn (028).3853.8888 để được trò chuyện trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi.

 

Xem thêm:

  Cách điều trị bệnh xuất tinh ngược dòng cho nam giới hiệu quả

  Biểu hiện nhận biết xuất tinh ngược dòng ở nam giới

  Xuất tinh ngược dòng là gì ? Có nguy hiểm không ?

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.