Phòng khám đa khoa Thế Giới


Nguyên nhân gây ra bệnh xuất tinh sớm cho nam giới

5 / 5 ( 3 phiếu bầu)
Lượt xem : 8,548

Nguyên nhân gây ra bệnh xuất tinh sớm cho nam giới

   Xuất tinh sớm là bệnh lý nam khoa nguy hiểm, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của người bệnh, có thể làm tan vỡ hạnh phúc gia đình. Việc tìm ra nguyên nhân xuất tinh sớm sẽ là yếu tố quan trọng giúp phái mạnh phòng tránh và điều trị bệnh hiệu quả. Dưới đây là những chia sẻ của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới.

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới

   Xuất tinh sớm có nghĩa là nam giới phóng tinh sớm khi quan hệ và không theo sự kiểm soát của bản thân, hoặc phái mạnh đã đạt cực khoái trước nữ giới. Các chuyên gia của phòng khám cho biết, bệnh xuất tinh sớm có thể bắt nguồn từ các yếu tố như vội vàng khi quan hệ, lo lắng, không bình tĩnh… hoặc cũng có thể là do :

Tâm lý căng thẳng, lo âu là nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm

    Thể lực mệt mỏi: Nam giới sau khi làm một công việc nặng nào đó như đi đường xa, thì cơ thể sẽ không đủ sức để làm “ chuyện ấy”, vì thế mà phái mạnh rất dễ bị xuất tinh sớm.

    Do thủ dâm nhiều: Nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm do thủ dâm nhiều, bởi khi thủ dâm, con trai sẽ có tâm lý lo sợ nếu bị phát hiện, do đó mà hay lo lắng, cố gắng làm cho nhanh, lâu ngày trở thành thói quen.

    Tổn thương ở dây thần kinh giao cảm: Những tác động hay bệnh trạng tiểu đường, viêm tuyến tiền liệt, … sẽ khiến dây thần kinh giao cảm bị tổn thương, làm giảm khả năng kiểm soát của việc phóng tinh, do đó phái mạnh dễ xuất tinh sớm.

    “Cậu nhỏ” có cấu tạo khác biệt: Nguyên nhân khiến phái mạnh xuất tinh sớm cũng có thể do cấu tạo của “ cậu nhỏ” khác thường. Do đó, cần đi khám và điều trị sớm, tuy nhiên trường hợp này rất ít khi xảy ra.

    Lo lắng hoặc trầm cảm: Nếu tinh thần bị căng thẳng, lo âu, stress nhiều, … thì việc xuất tinh sớm là điều khó tránh khỏi. Yếu tố tâm lý đóng vai trò hết sức quan trọng, công việc, cuộc sống luôn tạo ra áp lực cho nam giới khiến tinh thần mệt mỏi, cũng vì thế mà gây ra tình trạng xuất tinh sớm. Do đó, khi phái mạnh rơi vào trạng thái này thì việc cần làm là giữ cho đầu óc thư giãn, tránh những căng thẳng, lo âu, nên đi chơi, du lịch sau 1 ngày, 1 tuần làm việc.

    Viêm nhiễm tuyến tiền liệt: Xuất tinh sớm cũng là hệ quả của việc viêm nhiễm ở tuyến tiền liệt hoặc đường tiết niệu. Phái mạnh ngồi làm việc quá nhiều cũng là nguyên nhân gây tác động đến tuyến tiền liệt, do đó cần luyện tập thể dục, thể thao mỗi ngày, nhất là đôi chân.

    Do sử dụng chất kích thích nhiều: Phái mạnh dùng quá nhiều bia, rượu, chất kích thích, … sẽ gây ảnh hưởng đến đời sống tình dục và là nguyên nhân gây xuất tinh sớm, nếu bỏ những thói quen này thì tình trạng xuất tinh sớm sẽ được cải thiện rõ rệt.

Cách khắc phục xuất tinh sớm hiệu quả

Cách luyện tập để hạn chế xuất tinh sớm

    Để khắc phục và chữa xuất tinh sớm hiệu quả, người bệnh cần :

 Hạn chế thủ dâm, tập thể dục thể thao sẽ kéo dài thời gian và dần dần tăng số lần quan hệ để kéo dài thời gian xuất tinh.

 Luyện tập và quan hệ đúng cách, khi cảm thấy sắp xuất tinh thì tạm dừng từ 3 – 5 giây.

 Sống vui khỏe và giữ tâm trạng tốt, thư giãn đầu óc sẽ giúp cải thiện đời sống tình dục.

 Ăn uống đầy đủ chất và hạn chế sử dụng bia rượu để không gặp phải tình trạng này.

    Nếu nam giới còn thắc mắc hay muốn tìm hiểu rõ hơn về cách chữa bệnh xuất tinh sớm, đừng nên ngại ngùng hãy liên hệ ngay với chúng tôi, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo, đảm bảo bảo mật mọi thông tin của bệnh nhân. 

Có thể bạn quan tâm :

Cách chữa xuất tinh sớm quan hệ lâu hơn

Địa chỉ điều trị xuất tinh sớm tốt nhất TPHCM

Chi phí điều trị xuất tinh sớm bao nhiêu tiền ?

Phòng khám nam khoa tốt nhất TPHCM

Xuất tinh sớm có làm giảm chất lượng tinh trùng không ?

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.