Phòng khám đa khoa Thế Giới


Khí hư có mùi hôi là bệnh gì ?

Xếp hạng: 5/ 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 7,358

Khí hư có mùi hôi là bệnh gì ?

Khí hư có mùi hôi ra nhiều thường do ký sinh trùng , nấm hoặc viêm nhiễm âm đạo … gây nên. Khí hư có mùi hôi ra nhiều thường làm cho chị em mất tự tin trong sinh hoạt, lo lắng không biết bệnh có ảnh hưởng đến sức khỏe không, nguyên nhân do đâu? Dưới đây, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ giới thiệu đến bạn đọc một số nguyên nhân khí hư có mùi hôi cũng như là biến chứng nguy hiểm của bệnh. 

Nguyên nhân khí hư có mùi hôi

Nguyen nhan khi hu co mui hoi, Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Nguyên nhân khí hư có mùi hôi và khí hư là gì

Theo các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết, khí hư có mùi hôi, ra nhiều ở chị em phụ nữ có thể do:

 - Viêm nhiễm nấm: Nếu như nấm ở âm đạo phát triển quá nhiều sẽ gây ra chứng viêm nhiễm nấm, triệu chứng dễ nhận biết là khí hư có mùi hôi, ra nhiều, dịch có màu trắng và đặc.

- Dùng băng vệ sinh quá lâu: Khi để băng vệ sinh quá lâu ở khu vực nhạy cảm sẽ làm cho dịch tăng thêm gây ra tình trạng khí hư xuất hiện nhiều và có mùi hôi, khó chịu.

- Do virus, vi khuẩn HPV: Khi bị nhiễm loại vi khuẩn này, cổ tử cung có thể tiết ra dịch mùi hôi, kèm theo các triệu chứng như chảy máu âm đạo khi quan hệ, đau vùng chậu …

- Do nhiễm ký sinh trùng: Vùng kín bị nhiễm ký sinh trùng có thể gây ra hiện tượng khí hư có mùi ra nhiều kèm, biến đổi về màu sắc…

Khí hư có mùi, có màu ra nhiều có thể mắc một số bệnh phụ khoa như viêm âm đạo, viêm cổ tử cung…nếu không điều trị kịp thời sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản, có thể gây vô sinh vĩnh viễn do bị viêm tắc vòi trứng.

Mặt khác, phụ nữ mang thai nếu mắc bệnh phụ khoa sẽ làm ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi, để lại biến chứng nguy hiểm, thậm chí là tử vong trẻ.

Do đó, khi gặp tình trạng khí hư có mùi ra nhiều chị em phụ nữ nên đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và điều trị, tránh để lại biến chứng khó lường.

Xem thêm:

Nếu chị em phụ nữ đang gặp rắc rối về tình trạng khí hư có mùi hãy nhấp chuột vào << Tư vấn trực tiếp>> để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn cụ thể và chi tiết cách khắc phục tình trạng này.

Click vào hình trên để được bác sĩ tư vấn thêm về nguyên nhân khí hư có mùi

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.