Phòng khám đa khoa Thế Giới


Nguyên nhân và biện pháp điều trị bệnh xuất tinh sớm

Xếp hạng: 5/ 5 ( 20 phiếu bầu)
Lượt xem : 2,609

Là một trong những bệnh lý rối loạn xuất tinh ở nam giới, chứng xuất tinh sớm gây ra nhiều rắc rối trong hoạt động tình dục cũng như ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý của người bệnh. Nhiều nam giới hy vọng mình có thể làm thõa mãn được bạn tình, tuy nhiên khi bị mắc chứng xuất tinh sớm thì mong muốn đó khó có thể trở thành hiện thực. Hãy cùng các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới tìm hiểu những nguyên nhân gây ra chứng xuất tinh sớm.

 Nguyên nhân gây ra chứng xuất tinh sớm

 Thủ dâm là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây ra chứng xuất tinh sớm, do tâm lý lức nào cũng hoang mang lo sợ người khác phát hiện nên mong muốn xuất tinh càng nhanh càng tốt, dần dần trở thành thói quen xuất tinh sớm. Những tác động mở rộng tuyến tiền liệt, tiểu đường, gãy xương chậu…, dễ khiến dây thần kinh giao cảm tổn thương làm giảm khả năng kiểm soát việc xuất tinh dẫn đến xuất tinh sớm. Đồng thời tâm lý căng thẳng, lo âu, áp lực cao dễ bị stress cũng gây ra tình trạng xuất tinh sớm.

 

Nguyên nhân và biện pháp điều trị bệnh xuất tinh sớm

Tại sao lại bị xuất tinh sớm?

 Sau một ngày làm việc mệt mỏi, cơ thể không đủ sức để làm “chuyện ấy”, nên việc tiến hành chỉ là biện pháp đối phó cho xong nên dẫn đến việc xuất tinh sớm. Cũng có thể là do cấu tạo bọt biển trong dương vật khác thường cũng là nguyên nhân gây xuất tinh sớm, do đó cần phải đến các phòng khám chuyên khoa điều trị mới chấm dứt được tình trạng xuất tinh sớm. Nhiễm trùng tuyến tiền liệt hay đường tiết niệu cũng gây ra hậu quả xuất tinh sớm, sử dụng nhiều bia rượu, chất kích thích cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm.

Biện pháp điều trị chứng xuất tinh sớm

Nguyên nhân và biện pháp điều trị bệnh xuất tinh sớm

Nam giới nên đến cơ sở y tế uy tín để được thăm khám cụ thể

   Để điều trị hiệu quả tình trạng xuất tinh sớm, nam giới nên đến cơ sở y tế uy tín để được thăm khám cụ thể. Tùy thuộc vào nguyên nhân gây bệnh và mức độ mà bác sĩ sẽ đưa ra những biện pháp điều trị thích hợp với từng người bệnh. Ngoài ra, nam giới nên áp dụng một số cách đơn giản như:

      - Hạn chế thủ dâm, tập thể dục kết hợp với việc ăn uống điều độ.

      - Hạn chế sử dụgn các loại chất kích thích như bia rượu, thuốc lá,...

      - Luôn giữ tinh thần thoải mái, tự tin khi quan hệ, nếu cảm thấy sắp xuất tinh hãy tạm dừng từ 3 – 5 giây.

      - Kết hợp điều trị tâm lý với bạn tình để cả hai thông cảm và thấu hiểu cho nhau.

      - Nếu thực hiện tất cả các cách trên mà vẫn không khỏi bạn có thể tới các phòng khám chuyên khoa đề thăm khám. Nếu như không khắc phục được thì các bác sĩ sẽ sử dụng thủ thuật cắt dây thần kinh lưng dương vật đây là biện pháp mang lại hiệu quả cao nhất hiện nay.

Nếu bạn đang bị chứng xuất tinh sớm thì đừng cho rằng đó là bệnh tế nhị mà dấu bệnh, bạn có thể trao đổi trực tiếp với chúng tôi để tìm ra cách giải quyết bằng cách nhấp vào  >> Tư vấn trực tiếp << ngay bên dưới, chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin về cách điều trị xuất tinh sớm hiệu quả cho bạn.

Xem thêm : Chữa trị xuất tinh sớm hiệu quả cho nam giới

Xem thêm: Tác hại do xuất tinh sớm gây nên

  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.