Phòng khám đa khoa Thế Giới


Nguyên nhân và biện pháp điều trị khi bị giảm ham muốn

Xếp hạng: 2.5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 2,405

 Nguyên nhân và biện pháp điều trị khi bị giảm ham muốn

 Theo lời của chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, Giảm ham muốn có các nguyên nhân :

 Tuổi tác: Nam giới sau khi qua tuổi dậy thì ham muốn sẽ đạt đến đỉnh cao, 30-40 tuổi bắt đầu có sự giảm ham muốn. Bắt đầu từ độ tuổi 50, ham muốn có sự giảm đi đáng kể, nhưng khả năng quan hệ vẫn có thể giữ đến độ tuổi 70-80, chỉ là ham muốn bị giảm đi chứ không hề mất đi khả năng quan hệ.

 Ảnh hưởng của đồng hồ sinh học: Một người khi đến ban đêm thì có cảm giác buồn ngủ, đến ban ngày thì lại có trạng thái tươi tỉnh, đó hoàn toàn là do đồng hồ sinh học trong cơ thể gây nên. Khi một người đang trong thời điểm cao trào của đồng hồ sinh học, ham muốn sẽ mạnh mẽ hơn bình thường, khi đang trong thời điểm thoái trào của đồng hồ sinh học, ham muốn sẽ bị giảm đi.

 Tình trạng sức khỏe: Có sức khỏe tốt và nguồn tinh lực dồi dào, mới có được sự ham muốn mạnh mẽ. Tình trạng sức khỏe kém, rất khó mà khơi dậy dục vọng.

 Điều kiện sinh hoạt: Điều sinh hoạt khó khăn cũng sẽ ảnh hưởng đến sự sản sinh và thõa mãn của ham muốn.

 Sở thích hút thuốc uống rượu: sở thích hút thuốc uống rượu lâu dài, không chỉ ảnh hưởng đến khả năng quan hệ, làm cho ham muốn bị giảm, mà các chất độc hại trong rượu thuốc còn thông qua ba cách thức mà ảnh hưởng đến thế hệ sau:

Nguyên nhân và biện pháp điều trị khi bị giảm ham muốn

 1. Các chất độc hại trực tiếp ảnh hưởng đến chất lượng và số lượng của tinh trùng

 2. Chất độc hại bị hòa tan trong tinh dịch, gây tác hại đến hợp tử và phôi thai ban đầu.

 3. Các chất độc hại ảnh hưởng trực tiếp đến nội tiết tố androgen, làm cho ham muốn bị giảm và ảnh hưởng đến chất lượng của tinh trùng.

 Yếu tố thời tiết: Nói chung, mùa xuân là mùa của yêu thương, sự ấm áp của nệm, mền vào mùa đông , làm cho hai vợ chồng dễ dàng gần gũi nhau hơn, từ đó dễ dàng dẫn đến ham muốn. Mùa thu nhiệt độ ôn hòa, dục vọng tình dục cũng mạnh mẽ hơn. Chỉ còn lại mùa hạ, khí hậu khô khan, mồ hôi cũng nhiều, ham muốn cũng sẽ bị kém đi rõ rệt.

 Sự kích thích của giác quan: không ngừng kích thích các giác quan như thị giác, khứu giác, thính giác, cảm giác. Có tác dụng tăng cường mức độ ham muốn.

 Tâm trạng: Con người khi có tâm trạng không tốt, ham muốn rất dễ bị giảm đi tạm thời. Đặc biệt là trong trạng thái buồn cùng cực, kinh hoàng, trầm cảm và tuyệt vọng, sẽ ảnh hưởng đến ham muốn, thậm chí còn có thể dẫn đến ham muốn bị mất đi hoàn toàn. Theo sự giảm đi của các trạng thái không tốt, ham muốn cũng sẽ theo đó mà hồi phục.

 Yếu tố dinh dưỡng: Dinh dưỡng là cơ sở ban đầu, và rất quan trọng của việc quan hệ.

 Yếu tố của thuốc: Sử dụng thuốc trong một thời gian dài, cũng có thể dẫn đến ham muốn bị giảm đi

 Chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới đã chỉ ra các cách điều trị chứng giảm ham muốn như sau:

 Do nguyên nhân dẫn đến chứng giảm ham muốn có rất nhiều. Cho nên, bệnh nhân cần dựa theo bệnh tình của mình mà điều trị.

 Điều trị tâm lý: Chủ yếu là điều trị về vấn đề tâm lý dẫn đến ham muốn bị giảm đi, Nên lấy điều trị tâm lý làm chủ đạo, phối hợp với điều trị bằng thuốc

 Điều trị về hành vi: Chủ yếu là kế hoạch sắp xếp cho hai bên phối hợp điều trị trong 2 tuần. Từ đó, sử dụng hình ảnh và luyện tập liên tưởng đến quan hệ để cải thiện ham muốn.

 Điều trị bằng thuốc: Chủ yếu là thông qua thuốc để điều tiết cơ thể, khi sử dụng cần phải có sự hướng dẫn của bác sỹ, không nên sử dụng thuốc một cách mù quáng, tránh gây đến tổn hại đến cơ thể. Sử dụng thuốc cần phải lựa chọn loại thuốc thích hợp với tình trạng bệnh của bản thân, nếu không sẽ rất dễ biị phản tác dụng.

 Giảm ham muốn là loại bệnh rất phổ biến ở nam giới, có rất nhiều nam giới sợ mất mặt mà không dám đi điều trị, Như vậy đối với mối nguy hại của nam giới là rất lớn, nhất định phải đến bệnh viện chuyên khoa để điều trị kịp thời, nếu không sẽ rất dễ dấn đến chứng rối loạn tình dục nghiêm trọng. Hotline tư vấn: (028).3853.8888 Hoặc liên hệ với chúng tôi >> Tại Đây <<

 

 • Đặt lịch hẹn khám

 • Phòng khám đa khoa Thế Giới
 • 8:00 - 20:00
 • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
 • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
 • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.