Phòng khám đa khoa Thế Giới


Nguyên nhân viêm đường tiết niệu và cách chữa trị tốt nhất

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,904

Nguyên nhân viêm đường tiết niệu và cách chữa trị tốt nhất

Viêm đường tiết niệu là bệnh lý xảy ra ở đường tiết niệu, tình trạng viêm nhiễm không đe dọa nghiêm trọng đến cuộc sống của người bệnh, nhưng khiến người bệnh đau rát , khó chịu, đây cũng là nguyên nhân khiến cho thận gặp nhiều rắc rối, thậm chí tăng nguy cơ suy thận. Vì thế, các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa  Thế Giới sẽ chia sẻ một số nguyên nhân viêm đường tiết niệu và cách chữa trị tốt nhất, để giúp người bệnh có thêm kiến thức cần thiết.

Nguyên nhân viêm đường tiết niệu

Nguyên nhân và cách chữa viêm đường tiết niệu

Nguyên nhân và cách chữa viêm đường tiết niệu

E.Coli là vi khuẩn chủ yếu gây bênh viêm đường tiết niệu . Vi khuẩn này có trong đường ruột của con người, nếu cơ thể bạn yếu, hệ miễn dịch suy giảm hoặc có thói quen vệ sinh không phù hợp như nín tiểu… hay việc quan hệ tình dục không an toàn cũng là một trong những nguyên nhân khiến bạn mắc viêm đường tiết niệu.

Ngoài ra, theo một số liệu được các bác sĩ đưa ra thì những nguời mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục như lậu hoặc giang mai… rất dễ bị viêm đường tiết niệu.

Cách chữa trị viêm đường tiết niệu

 Đối với việc điều trị bệnh lý viêm đường tiết niệu một cách tốt nhất, các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết: muốn điều trị triệt để cần tìm nguyên nhân gây bệnh và ngay khi phát hiện những biểu hiện nghi ngờ viêm đường tiết niệu cần đến ngay các bác sĩ chuyên khoa uy tín.

Viêm đường tiết niệu có thể điều trị bằng kháng sinh, liều lượng thuốc và thời gian dùng thuốc còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh tình cụ thể của bạn.

Ngoài ra tìm hiểu nguyên nhân gây bệnh và phòng tránh cũng là một cách chữa trị tốt nhất.

Bệnh nào cũng vậy, thầy tốt, thuốc tốt chắc chắn sẽ có hiệu quả cao. Vì thế, hãy lựa chọn cho bạn cơ sở y tế uy tín và tin cậy để việc chữa trị đạt kết quả tốt nhất.

Xem thêm:

 Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào có thể liên hệ trực tiếp với các bác sĩ tư vấn của chúng tôi bằng cách nhấp vào >> Tư vấn trực tiếp << các thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp tận tình.

Click vào hình trên để được bác sĩ tư vấn thêm về bệnh đường tiết niệu

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.