Phòng khám đa khoa Thế Giới


Nguyên tắc điều trị xuất tinh sớm cho phái mạnh

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,272

Có nhiều phương pháp để điều trị bệnh xuất tinh sớm chẳng hạn như: trị liệu tâm lý, dùng các loại thuốc, phẫu thuật,…Tuy nhiên, theo các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết cần phải có nguyên tắc điều trị xuất tinh sớm cho phái mạnh rõ ràng, cụ thể thì mới có thể giúp nam giới sớm thoát khỏi tình trạng này và mau chóng lấy lại sự tự tin vốn có.

Những nguyên nhân gây xuất tinh sớm

Nguyên tắc điều trị xuất tinh sớm cho phái mạnh

Xuất tinh sớm có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra

Xuất tinh sớm không phải là một loại bệnh lý mà là một triệu chứng rối loạn xuất tinh. Vì vậy, tình trạng xuất tinh sớm có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra:

 Suy giảm nội tiết tố: Phần lớn nam giới khi bắt đầu bước sang tuổi trung niên hoặc bị suy giảm nội tiết tố nam testosterone đều gặp phải hiện tượng xuất tinh sớm.

 Tâm lý không ổn định: Thường xuyên mất ngủ, tâm trạng lo lắng, mệt mỏi hoặc gặp áp lực trong công việc và cuộc sống khiến nam giới suy nhược cơ thể dẫn đến xuất tinh sớm.

 Thủ dâm quá nhiều: Việc cố làm thật nhanh khi thủ dâm do lo sợ bị người khác phát hiện khiến nam giới dần mất khả năng kiểm soát hành vi xuất tinh, lâu dần sẽ gây xuất tinh sớm.

 Mắc bệnh mãn tính: Một số bệnh mãn tính thường gặp ở nam giới như viêm tuyến tiền liệt, huyết áp, tiểu đường,… chính là nguyên nhân gây xuất tinh sớm, nếu không điều trị sớm còn có thể gây liệt dương.

 Lạm dụng chất kích thích: Nam giới thường xuyên uống bia rượu, sử dụng các chất kích thích như ma túy, thuốc kích dục,… gây tổn thương hệ thần kinh làm mất khả năng tự chủ hành vi xuất tinh.

Nguyên tắc khi điều trị xuất tinh sớm

Nguyên tắc điều trị xuất tinh sớm cho phái mạnh

Nguyên tắc khi điều trị xuất tinh sớm

Cơ chế của việc xuất tinh được hình thành qua hai giai đoạn, giai đoạn đầu là sự giải thoát tinh dịch do sự kích thích mạnh mẽ của các hoạt động tình dục. Tiếp đến giai đoạn thứ hai là giai đoạn xuất tinh ra ngoài cơ thể của nam giới.

Nguyên tắc khi điều trị bệnh xuất tinh sớm cần phải dựa trên các yếu tố như sau:

 Nên phối hợp với bạn tình để làm chậm lại cảm giác hưng phấn trong lúc quan hệ.

 Giảm nhẹ cường độ kích thích của hoạt động tình dục.

Cần phải phối hợp hai yếu tố trên một cách nhuần nhuyễn trong lúc điều trị sẽ giúp thành công trong giai đoạn đầu và cần phải duy trì kết quả đó cho các lần tiếp theo. Với nguyên tắc chung là:

 Giải tỏa các ức chế tâm lý bằng việc điều trị tâm sinh lý cho người bị xuất tinh sớm.

 Duy trì kết quả bước đầu bằng luyện tập để thích nghi dần với cảm giác hưng phấn, từ đó kiềm chế được khả năng xuất tinh sớm.

 Dược phẩm có khả năng làm giảm kích thích hay làm chậm lại cảm giác.

Một khi đã hiểu rõ về các giai đoạn xuất tinh, nguyên nhân và cách chữa xuất tinh sớm thì bạn đã có thể tự điều chỉnh để giúp cho mình có được một cuộc sống chăn gối dần được cải thiện. Nên tránh xem phim ảnh khiêu dâm và hạn chế việc thủ dâm để tránh tình trạng xuất tinh sớm.

Trên đây là những nguyên tắc điều trị xuất tinh sớm, nếu bạn muốn biết rõ hơn hay cần được tư vấn thêm, hãy nhấp vào khung chat tư vấn trực tiếp  ngay bên dưới, các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ sẵn sàng tư vấn trực tiếp cho bạn.

Có thể bạn quan tâm :

Điều trị xuất tinh sớm ở đâu tốt nhất TPHCM ? 

Chi phí chữa bệnh xuất tinh sớm có mắc không ?

  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.