Phòng khám đa khoa Thế Giới

Nhiễm Trùng Đường Tiểu

Đi tiểu đau buốt có nguy hiểm không?

Đi tiểu đau buốt có nguy hiểm không? Vấn đề thắc mắc của nhiều bạn đọc gửi về hộp thư tư vấn sức khỏe Phòng khám Đa khoa Thế Giới. Tình trạng này khiến nhiều nam giới luôn lo lắng về triệu chứng muốn đi tiểu, đau bụng dưới, tiểu buốt có mủ, nước tiểu đục. Vì thế, để hiểu rõ về tình trạng này hãy cùng theo dõi bài viết sau do các bác sĩ nam khoa chia sẻ.

Xem Thêm Tư Vấn

Tiểu ra máu có sao không?

 Chào bác sĩ ! Em tên Nam 35 tuổi, trong thời gian mới đây khoảng 2- 3 ngày trở lại, khi em đi vệ sinh đi tiểu thường có cảm giác đau như kim châm, quan sát thấy trong dòng nước tiểu có lẫn máu. Mấy ngày hôm nay em cảm thấy rất lo sợ và tìm hiểu trên mạng rất nhiều thì được biết đây là triệu chứng của các bệnh ở hệ tiết niệu. Hiện tại thì em cảm thấy rất lo lắng về tình trạng của bản thân. Và bác sĩ cho em hỏi tiểu ra máu có sao không? Mong nhận câu trả lởi sớm từ bác sĩ.

Xem Thêm Tư Vấn

Đi tiểu rát buốt là dấu hiệu bệnh gì?

Dạ chào bác sĩ! Cho em hỏi trong thời gian gần đây khi đi vệ sinh em có cảm giác tiểu rát, buốt, triệu chứng đi tiểu nhiều lần trong ngày. Khiến cơ thể em ngày càng trở nên mệt mỏi, bởi mỗi lần đi tiểu vừa xong thì lại mắc đi lại. Bác sĩ cho em hỏi đi tiểu rát buốt là dấu hiệu bệnh gì? Mong sớm nhận câu trả lời từ bác sĩ. Em xin cảm ơn.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa trị nhiễm trùng đường tiểu ở nam giới

Hiện nay, nhiều nam giới rơi vào tình trạng nhiễm trùng đường tiểu. Bệnh nếu không chủ động đi thăm khám, chữa trị bệnh sớm gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Vì thế, các bác sĩ nam khoa Phòng khám Đa khoa Thế Giới chia sẻ các cách chữa trị nhiễm trùng đường tiểu ở nam giới hiệu quả. Mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Các nguyên nhân nhiễm trùng đường tiểu

Nhiễm trùng đường tiểu hiện nay luôn là nỗi lo lắng của nhiều nam giới. Theo thống kê gần đây, tại các cơ sở y tế bệnh viện lớn tại TPHCM có khoảng 50 - 70% nam giới mắc phải tình trạng nhiễm trùng đường tiểu. Các nguyên nhân nhiễm trùng đường tiểu do các yếu tố nào? Để nắm rõ các nguyên nhân hãy cùng theo dõi bài viết sau giúp ngăn ngừa, phòng tránh bệnh hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng đi tiểu buốt

Tiểu buốt khiến người bệnh cảm giác khó chịu, khó khăn khi vệ sinh cá nhân gây ảnh hưởng đến hệ tiết niệu, bàng quang, thận, các bệnh viêm nhiễm niệu đạo. Vì vậy, khi có các triệu chứng đi tiểu buốt người bệnh cần nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và chữa trị bệnh sớm.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách phòng tránh bệnh nhiễm trùng đường tiểu ở nam giới

Hiện nay, tình trạng nhiễm trùng đường tiểu diễn ra khá phổ biến, nhiều nam giới gặp khó khăn trong cuộc sống sinh hoạt, nguy hiểm hơn là gây suy thận, vô sinh. Vì thế, việc phát hiện và cách phòng tránh bệnh nhiễm trùng đường tiểu ở nam giới giúp cho quá trình ngăn ngừa bệnh hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu nhận biết nhiễm trùng đường tiểu

Nhiễm trùng đường tiểu là một trong những bệnh lý xảy ra ở đường tiết niệu. Bệnh thường gặp ở mọi đối tượng cả nam và nữ. Vậy dấu hiệu nhận biết nhiễm trùng đường tiểu như thế nào? Câu hỏi được nhiều bạn đọc thắc mắc. Hãy cùng tham khảo qua bài viết sau đây giúp phát hiện bệnh và chữa trị sớm.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân dẫn đến nhiễm trùng đường tiểu và phương pháp chữa trị hiệu quả

Nhiễm trùng đường tiểu gây nhiều ảnh hưởng đến các bộ phận sinh dục, nếu không phát hiện và điều trị sớm bệnh gây ra các căn bệnh suy thận, viêm bàng quang…Hiểu rõ nguyên nhân dẫn đến nhiễm trùng đường tiểu và phương pháp chữa trị hiệu quả, giúp phát hiện bệnh sớm và phòng bệnh kịp thời.

Xem Thêm Tư Vấn

Các biện pháp ngăn ngừa nhiễm trùng đường tiểu ở nam giới

Với tâm lý e ngại, xấu hổ không đi đến các cơ sở y tế để khám, dẫn đến bệnh chuyển biến nặng hơn gây cản trở đến hệ thống bài tiết nước tiểu, ảnh hưởng đến chức năng của thận gây sỏi thận.Biết được các biện pháp ngăn ngừa nhiễm trùng đường tiểu ở nam giới giúp phòng tránh bệnh hiệu quả và chủ động bảo vệ sức khỏe của mình.

Xem Thêm Tư Vấn