Phòng khám đa khoa Thế Giới

Nhiễm Trùng Đường Tiểu

Tại sao tiểu ra máu?

Tiểu ra máu một trong các dấu hiệu cảnh báo các bệnh lý nguy hiểm như: Viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt, lậu…Nguyên nhân tại sao tiểu ra máu? Luôn là vấn đề thắc mắc của nhiều người. Hãy cùng theo dõi nội dung bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Các yếu tố nào gây nhiễm trùng đường tiểu

Khi cơ thể xuất hiện các triệu chứng buồn tiểu, tiểu buốt thường xuyên, nước tiểu đục có mùi hôi một trong các dấu hiệu bệnh nhiễm trùng đường tiểu. Các yếu tố nào gây nhiễm trùng đường tiểu là gì. Hãy cùng tìm hiểu nội dung bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Nước tiểu có màu đỏ là bệnh gì?

Vấn đề mà nhiều bạn đọc gửi về chuyên mục tư vấn sức khỏe online Phòng khám Đa khoa Thế Giới, nước tiểu có màu đỏ là bệnh gì? Một trong các dấu hiệu cảnh báo các căn bệnh nam khoa, bệnh nguy hiểm. Bài viết sau sẽ cung cấp các kiến thức cơ bản hãy cùng theo dõi nội dung bên dưới để hiểu rõ về tình trạng này.

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu nhiễm trùng đường tiểu thường gặp

Tình trạng nhiễm trùng đường tiểu hiện nay đang diễn ra khá phổ biến. Vì thế, dấu hiệu nhiễm trùng đường tiểu thường gặp ở nam giới như thế nào? Vấn đề mà nhiều đấng mày râu băn khoăn. Vấn đề này sẽ được giải đáp thông qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Vì sao bị nhiễm trùng đường tiểu

Khi mắc phải các dấu hiệu như: Nước tiểu đục, có mùi khai, cảm giác đau đớn, ớn lạnh, buồn nôn một trong các dấu hiệu của bệnh nhiễm trùng đường tiểu. Vậy nguyên nhân vì sao bị nhiễm trùng đường tiểu vấn đề được nhiều người quan tâm. Hãy cùng đọc và theo dõi bài viết sau, giúp nam giới hiểu rõ hơn về bệnh và chủ động phòng tránh bệnh hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng bệnh nhiễm trùng đường tiểu

Nhận biết được các triệu chứng bệnh nhiễm trùng đường tiểu giúp nam giới phát hiện bệnh sớm và chữa trị bệnh kịp thời. Phòng tránh các biến chứng nguy hiểm của bệnh, để hiểu rõ hơn về bệnh mời bạn đọc hãy cùng theo dõi bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Đi tiểu đau buốt có nguy hiểm không?

Đi tiểu đau buốt có nguy hiểm không? Vấn đề thắc mắc của nhiều bạn đọc gửi về hộp thư tư vấn sức khỏe Phòng khám Đa khoa Thế Giới. Tình trạng này khiến nhiều nam giới luôn lo lắng về triệu chứng muốn đi tiểu, đau bụng dưới, tiểu buốt có mủ, nước tiểu đục. Vì thế, để hiểu rõ về tình trạng này hãy cùng theo dõi bài viết sau do các bác sĩ nam khoa chia sẻ.

Xem Thêm Tư Vấn

Tiểu ra máu có sao không?

 Chào bác sĩ ! Em tên Nam 35 tuổi, trong thời gian mới đây khoảng 2- 3 ngày trở lại, khi em đi vệ sinh đi tiểu thường có cảm giác đau như kim châm, quan sát thấy trong dòng nước tiểu có lẫn máu. Mấy ngày hôm nay em cảm thấy rất lo sợ và tìm hiểu trên mạng rất nhiều thì được biết đây là triệu chứng của các bệnh ở hệ tiết niệu. Hiện tại thì em cảm thấy rất lo lắng về tình trạng của bản thân. Và bác sĩ cho em hỏi tiểu ra máu có sao không? Mong nhận câu trả lời sớm từ bác sĩ.

Xem Thêm Tư Vấn

Đi tiểu rát buốt là dấu hiệu bệnh gì?

Dạ chào bác sĩ! Cho em hỏi trong thời gian gần đây khi đi vệ sinh em có cảm giác tiểu rát, buốt, triệu chứng đi tiểu nhiều lần trong ngày. Khiến cơ thể em ngày càng trở nên mệt mỏi, bởi mỗi lần đi tiểu vừa xong thì lại mắc đi lại. Bác sĩ cho em hỏi đi tiểu rát buốt là dấu hiệu bệnh gì? Mong sớm nhận câu trả lời từ bác sĩ. Em xin cảm ơn.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa trị nhiễm trùng đường tiểu ở nam giới

Hiện nay, nhiều nam giới rơi vào tình trạng nhiễm trùng đường tiểu. Bệnh nếu không chủ động đi thăm khám, chữa trị bệnh sớm gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Vì thế, các bác sĩ nam khoa Phòng khám Đa khoa Thế Giới chia sẻ các cách chữa trị nhiễm trùng đường tiểu ở nam giới hiệu quả. Mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn