Phòng khám đa khoa Thế Giới

Nhiễm Trùng Đường Tiểu

Nguyên nhân gây ra nhiễm trùng đường tiểu

Nhiễm trùng đường tiểu là căn bệnh khá phổ biến hiện nay, thường gặp ở nam và nữ giới. Bệnh ảnh hưởng rất nhiều đến chức năng bài tiết các cơ quan của hệ tiết niệu. Sau đây các chuyên gia Phòng khám Đa khoa Thế Giới chia sẻ các nguyên nhân gây ra nhiễm trùng đường tiểu giúp người bệnh điều trị và phòng ngừa bệnh hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Nhiễm trùng đường tiểu có nguy hiểm không?

Nhiễm trùng đường tiểu có nguy hiểm không? Câu hỏi được nhiều bạn đọc gửi về hộp thư Phòng khám Đa khoa Thế Giới, theo các bác sĩ chuyên khoa đây là căn bệnh nếu không phát hiện và điều trị sớm thì khả năng gây vô sinh hiếm muộn rất cao.

Xem Thêm Tư Vấn

Nhiễm trùng đường tiểu có tác hại gì?

Nhiễm trùng đường tiểu là một bệnh ảnh hưởng đến hệ tiết niệu, bệnh gây ra nhiều ảnh hưởng đến bàng quang, chức năng của thận. Vì thế, để hiểu rõ hơn về bệnh, nhiễm trùng đường tiểu có tác hại gì? Mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết bên dưới. Giúp nam giới có các kiến thức về hệ tiết niệu và phòng bệnh sớm.

Xem Thêm Tư Vấn

Nhiễm trùng đường tiểu là gì?

Vậy nhiễm trùng đường tiểu là gì? Để hiểu được nguyên nhân gây ra bệnh sẽ giúp bạn có cách phòng tránh bệnh kịp thời nhằm ngăn chặn các hậu quả có thể xảy ra.

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ khám chữa bệnh nhiễm trùng đường tiểu tốt nhất TPHCM

Địa chỉ khám chữa bệnh nhiễm trùng đường tiểu tốt nhất ở TPHCM là vấn đề được nhiều người bệnh thắc mắc trước khi tiến hành khám chữa bệnh. ... Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới là một trong các địa chỉ khám chữa bệnh nhiễm trùng đường ...

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí khám chữa nhiễm trùng đường tiểu bao nhiêu tiền ?

Một trong nhưng vấn đề đầu tiên mà nhiều người quan tâm trước khi khám chữa bệnh chính là chi phí. Vậy chi phí khám chữa nhiễm trùng đường tiểu bao nhiêu tiền? Liệu có tốn kém lắm không? Hãy cùng các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới tìm hiểu qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Nhiễm trùng đường tiểu mãn tính và cách điều trị hiệu quả

 Nhiễm trùng đường tiểu mãn tính là nói về tình trạng không điều trị kịp thời khi phát hiện dấu hiệu bệnh, hoặc điều trị không đúng cách, không triệt để, khiến bệnh thường xuyên tái phát và có những chuyển biến nghiêm trọng.\r\n\r\n Để bạn đọc có thêm những kiến thức cần thiết trong công tác tầm soát bệnh nhiễm trùng đường tiểu mãn tính, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới có bài chia sẻ sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và cách phòng tránh nhiễm trùng đường tiểu ở nữ giới

 Nữ giới có nguy cơ mắc bệnh nhiễm trùng đường tiểu khá cao, tuy nhiên, nhiều người thường có thái độ chủ quan khi phát hiện triệu chứng của bệnh. Để các chị em phụ nữ có thêm kiến thức chính xác để tầm soát bệnh nhiễm trùng đường tiết niệu, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới có bài chia sẻ về nguyên nhân và cách phòng tránh nhiễm trùng đường tiểu ở nữ giới.

Xem Thêm Tư Vấn

Nhiễm trùng đường tiểu sau khi quan hệ

 Nhiễm trùng đường tiểu là căn bệnh thường gặp hiện nay, đặc biệt là ở các cặp vợ chồng mới cưới, Ngoài các yếu tố nguyên nhân như do sự xâm nhập của vi khuẩn, nam giới bị phì đại tuyến tiền liệt, bệnh sỏi thận, bệnh lây truyền qua đường tình dục, niệu đạo của nam giới bị hẹp thì quan hệ tình dục cũng là một trong những nguyên nhân gây ra bệnh nhiễm trùng đường tiểu. ...

Xem Thêm Tư Vấn

Nhiễm trùng đường tiểu có lây không ?

 Nhiễm trùng đường tiểu là do vi khuẩn tấn công lỗ tiểu và gây viêm nhiễm. Dòng chảy của nước tiểu giúp bài tiết vi khuẩn ra khỏi cơ thể nếu chúng xâm nhập vào đây. Tuy nhiên nếu người bệnh mắc một số bệnh lý liên quan đến thận, niệu quản, bàng quang và niệu đạo thì vi khuẩn sẽ gây nhiễm trùng đường tiểu gây ảnh hưởng đến sinh hoạt cuộc sống cũng như là sức khỏe của người bệnh. Vậy nhiễm trùng đường tiểu có lây không...

Xem Thêm Tư Vấn