Phòng khám đa khoa Thế Giới


Nhiễm trùng dương vật ở nam là bị gì?

5 / 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,114

Nhiễm trùng dương vật ở nam là bị gì?

Tình trạng nhiễm trùng dương vật ở nam là bị gì? Một trong các biểu hiện cho biết bộ phận sinh dục có các dấu hiệu bất thường cần nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và chữa trị sớm. 

Nhiễm trùng dương vật ở nam là bị gì?

Nhiều nam giới hiện nay rơi vào trường hợp nhiễm trùng dương vật một trong các hiện tượng đơn giản, tình trạng diễn ra khi dương vật gặp phải vấn đề nghiêm trọng. Có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng này theo các bác sĩ chuyên khoa khi gặp phải nhiễm trùng dương vật cần thăm khám và chữa trị sớm.

Nhiễm trùng dương vật ở nam là bị gì?

Nhiễm trùng dương vật ở nam là bị gì?

Theo khảo sát thực tế từ các bệnh nhân nam đến thăm khám và chữa trị tại Đa khoa Thế Giới, đối tượng nam giới gặp phải trường hợp bị nhiễm trùng dương vật chủ yếu do các bị các vấn đề sau:

Vấn đề về bao quy đầu: Dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, viêm bao quy đầu.

Các bệnh viêm nhiễm đường tiết niệu: Viêm niệu đạo, viêm bàng quang, viêm đường tiểu.

Chấn thương dương vật: Tình trạng dương vật bị cong, dương vật bị gãy, dương vật bị đứt, dương vật bị va đập.

Các bệnh xã hội: Khi gặp phải các bệnh lý bệnh lậu, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục, giang mai.

Nếu nam giới gặp phải tình trạng nhiễm trùng dương vật, chủ quan không chữa trị gây ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng sinh lý và khả năng sinh sản sau này.

Do đó, khi phát hiện bản thân có các biểu hiện bất thường ở bộ phận sinh dục nên chủ động đến các cơ sở y tế chuyên khoa bệnh nam khoa để thăm khám và chữa trị sớm.

Có thể bạn quan tâm:

Nổi mụn ở đầu dương vật là bị làm sao?

Dương vật bị sưng sau quan hệ là bị gì?

Làm gì khi bị ngứa dương vật?

Cách chữa trị nhiễm trùng dương vật tại Đa khoa Thế Giới

Để biết chính xác tình trạng sức khỏe của bản thân, nam giới cần đến cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và chữa trị sớm. Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Thế Giới nằm tại số 648 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, TPHCM. Một trong các cơ sở y tế chuyên khám và chữa trị các bệnh nam khoa, bệnh dương vật uy tín.

Nhiễm trùng dương vật ở nam là bị gì?

Nhiễm trùng dương vật ở nam là bị gì?

Sau khi thăm khám, tùy theo tình trạng sức khỏe, tình trạng bệnh mà bác sĩ tiến hành chữa trị sau:

Chữa trị nội khoa: Bác sĩ chỉ định dùng thuốc tây kết hợp chiếu sóng ngắn, sóng viba hồng quang 3D giúp tăng hiệu quả chữa trị. Cách này thích hợp cho trường hợp viêm nhiễm, mới phát bệnh, chưa có nhiều biến chứng.

Cắt bao quy đầu: Tiến hành cắt bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc trong trường hợp dài, hẹp bao quy đầu an toàn, không đau, đảm bảo tính thẩm mỹ.

Thực hiện xâm lấn tối thiểu: Nối các dây hãm quy đầu, chỉnh hình cong dương vật khi bị gãy dương vật đem lại hiệu quả, nhanh chóng.

Các bệnh xã hội: Áp dụng các phương pháp ALA – PDT trị sùi mào gà, DHA trong chữa bệnh lậu, công nghệ Gene sinh học INT chữa trị mụn rộp sinh dục đem lại hiệu quả sau một lần chữa trị, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Ngoài cách chữa trị, Đa khoa Thế Giới còn được các giới chuyên gia đánh giá cao. Hoạt động dưới sự cấp phép của sở y tế, quy tụ đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm hành nghề trong khám và chữa trị các bệnh nam khoa uy tín.

Thời gian làm việc linh hoạt từ 8:00 – 20:00 giờ, tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ, tết. Mọi chi phí khám và chữa trị luôn được niêm yết, kê khai theo đúng quy định.

Với các thông tin chia sẻ, nhiễm trùng dương vật ở nam là bị gì? Nếu còn gì thắc mắc, vui lòng liên hệ qua Hotline 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được nhân viên tư vấn sức khỏe online miễn phí.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.