Phòng khám đa khoa Thế Giới


Những ảnh hưởng của trĩ hỗn hợp

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,594

Những ảnh hưởng của trĩ hỗn hợp

Bệnh trĩ hỗn hợp là một bệnh bao gồm triệu chứng của trĩ nội và trĩ ngoại. Bệnh này gây ảnh hưởng rất lớn đến tình trạng sức khỏe cũng như khó khăn trong sinh hoạt hằng ngày của người bệnh. Tuy nhiên, vẫn có không ít người bệnh vẫn chưa nhận biết được những ảnh hưởng của trĩ hỗn hợp nên chần chừ việc đi khám và điều trị. Theo các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết, bệnh này nếu không được phát hiện sớm và điều trị nhanh chóng có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm.

Những ảnh hưởng của trĩ hỗn hợp

Bài viết liên quan:

 Xem thêm:  Chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất hcm

 Xem thêm:  Đi cầu ra máu là hiện tượng gì ?

 Xem thêm: Chi phí phẫu thuật trĩ bao nhiêu tiền tháng 6/2016

Những ảnh hưởng của trĩ hỗn hợp - Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Những ảnh hưởng của trĩ hỗn hợp

Đối với bệnh trĩ hỗn hợp nếu không được chữa trị sớm có thể gây ra nhiều tác hại đến sức khỏe của người bệnh như:

- Nghẹt búi trĩ với biểu hiện là các búi trĩ lòi ra ngoài hậu môn gây tắc nghẽn cơ vòng tĩnh mạch, tạo các cục máu đông và làm cứng đau nhức cũng như khó thu vào trong hậu môn. 

- Bệnh trĩ hỗn hợp không chỉ dẫn đến hiện tượng apxe hậu môn, viêm nhiễm hậu môn mà còn dễ dẫn đến các bệnh viêm nhiễm phụ khoa khác như: viêm âm đạo, âm hộ, viêm phần phụ…

- Về lâu về dài bệnh trĩ hỗn hợp không được chữa trị có thể dẫn đến hiện tượng nghẹt búi trĩ ngày một nặng hơn và có thể bị hoại tử.

- Hậu môn sẽ có dấu hiệu sưng rõ rệt và bị nhiễm trùng nhiều nơi ở vùng hậu môn. Thậm chí có thể phát triển mạnh và lan rộng gây viêm nhiễm ở niêm mạc dưới, xung quanh hậu môn hoặc apxe hậu môn trực tràng.

- Hầu hết người mắc bệnh trĩ hỗn hợp đều dễ rơi vào trường hợp thiếu máu nghiêm trọng, nhưng quá trình này diễn ra rất chậm.

Nếu nhận thấy bản thân có những triệu chứng bất thường của bệnh trĩ hỗn hợp, hãy đến ngay Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới để được các bác sĩ chuyên môn cao tiến hành khám và chữa trị kịp thời. Để tránh thời gian kéo dài, bệnh chuyển biến nặng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, thậm chí là tính mạng.

Mọi thắc mắc có liên quan đến những ảnh hưởng của bệnh trĩ hỗn hợp, các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Phòng Khám Đa Khoa Thế Giớisẽ được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn và giải đáp nhanh chóng nhất.

Click vào hình trên để được bác sĩ tư vấn thêm bệnh trĩ hỗn hợp

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.