Phòng khám đa khoa Thế Giới


Những biến chứng của bệnh hạt ngọc dương vật

5 / 5 ( 3 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,419

Những biến chứng của bệnh hạt ngọc dương vật

Khi gặp phải những biến chứng của bệnh hạt ngọc dương vật, cần thăm khám và chữa trị sớm giúp phòng tránh các yếu tố nguy hiểm của bệnh gây ra. Để nắm rõ căn bệnh này hãy cùng tham khảo nội dung bài viết sau. 

Những biến chứng của bệnh hạt ngọc dương vật

Bệnh hạt ngọc dương vật hiện tượng sinh lý thường gặp ở nam giới trong độ tuổi từ 20 – 30. Mắc bệnh chủ yếu do sự ứ đọng chất smegma, vệ sinh không sạch sẽ, tích tụ các chất cặn bẩn ở vùng da quy đầu lâu ngày hình thành các mụn nhỏ li ti ở quanh bao quy đầu.

Thông thường, khi nam giới gặp phải tình trạng bệnh hạt ngọc dương vật thường có các triệu chứng: Xuất hiện các nốt mụn nhỏ màu trắng hoặc màu hồng mọc li ti ở các rãnh bao quy đầu mọc thành từng hàng hoặc riêng lẽ, đỉnh mụn nhọt, trơn láng nhưng không gây đau hay khó chịu gì.

Những biến chứng của bệnh hạt ngọc dương vật

Những biến chứng của bệnh hạt ngọc dương vật

Việc chủ quan không chữa trị nguy cơ gây ra các biến chứng sau:

  Tâm lý bị ảnh hưởng do cảm giác thường xuyên gãi khiến các nốt mụn dễ bị vỡ gây lở loét gây mất thẩm mỹ. Tình trạng này gây tâm lý tự ti, ngại ngùng tiếp xúc, hạnh phúc gia đình dễ bị đổ vỡ.

Mắc các bệnh phụ khoa cho bạn tình do vệ sinh không tốt, không đúng cách gây viễm nhiễm dương vật, quan hệ không an toàn nữ giới dễ mắc các bệnh phụ khoa viêm âm đạo, viêm âm hộ, ung thư tử cung…Chủ quan không chữa trị ảnh hưởng đến chức năng sinh sản.

Vì thế, nam giới phát hiện vùng kín có các biểu hiện bất thường cần chủ động đến các cơ sở y tế chuyên bệnh nam khoa để khám và chữa trị sớm.

Có thể bạn quan tâm:

Điều trị chuỗi hạt ngọc dương vật bằng cách nào hiệu quả?

Chuỗi hạt ngọc dương vật là gì?

Hạt ngọc dương vật có tự hết không ?

Cách chữa bệnh hạt ngọc dương vật hiệu quả

Các bác sĩ chuyên khoa cho biết nam giới khi phát hiện bản thân có các triệu chứng của bệnh nên chủ động đi khám và chữa trị sớm. Việc chủ động đi thăm khám và chữa trị giúp chữa trị bệnh hiệu quả, tình trạng sức khỏe nhanh cải thiện.

Hiện tại, Phòng khám Đa khoa Thế Giới với các cách chữa trị bệnh hạt ngọc dương vật hiệu quả sau:

Những biến chứng của bệnh hạt ngọc dương vật

Những biến chứng của bệnh hạt ngọc dương vật

  Chữa trị nội khoa: Khi bệnh ở mức độ nhẹ, bác sĩ tiến hành dùng thuốc có tác dụng làm giảm các triệu chứng của bệnh. Tuy nhiên, dùng thuốc nên theo chỉ định của bác sĩ giúp phòng tránh các ảnh hưởng của thuốc gây ra.

Chữa trị ngọai khoa: Tiến hành dùng thủ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc khi bị bệnh hạt ngọc dương vật do dài hẹp bao quy đầu. Cách chữa này đem lại an toàn, hiệu quả, bệnh nhanh khỏi, sức khỏe nhanh cải thiện.

Ngoài ra, phòng khám còn quy tụ đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm từng làm việc tại các bệnh viện lớn, tu nghiệp tại nước ngoài.

Mô hình khám và chữa bệnh chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế. Mọi chi phí khám và chữa trị luôn được niêm yết kê khai theo đúng quy định.

Mọi thông tin chi tiết, nếu còn gì thắc mắc về bệnh hạt ngọc dương vật. Vui lòng liên hệ qua Hotline 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được nhân viên tư vấn sức khỏe onlien miễn phí.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.