Phòng khám đa khoa Thế Giới


Những biến chứng do polyp cổ tử cung gây ra

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 2,405

Những biến chứng do polyp cổ tử cung gây ra

 Polyp cổ tử cung được hình thành là một mối đe dọa rất lớn đối với sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của chị em, một phụ nữ có thể có nhiều hơn một polyp tử cung. Nếu không được khám và chữa trị kịp thời thì bệnh sẽ gây ra những tác hại không nhỏ đến sức khỏe của chị em, sau đây các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ cung cấp thêm một vài thông tin về những biến chứng do polyp cổ tử cung gây ra.

Những biến chứng do polyp tử cung để lại

Chị em nên đi khám phụ khoa định kỳ để bác sĩ có thể nhanh chóng phát hiện

 Gây ra các bệnh viêm phụ khoa khác : Polyp cổ tử cung cũng là nguyên nhân dẫn đến các căn bệnh nguy hiểm như hội chứng buồng trứng đa nang, lạc nội mạc tử cung.

 Polyp cổ tử cung làm tăng nguy cơ bị sẩy thai ở những chị em thụ tinh trong ống nghiệm, do đó nếu muốn có thai thì chị em nên cắt polyp trước khi đặt phôi vào buồng tử cung.

 Cần phải chữa trị kịp thời để polyp không lớn dần làm ảnh hưởng đến đời sống tình dục vì khi quan hệ tình dục dễ làm chảy máu.

 Polyp càng lớn thì việc quan hệ tình dục bị ảnh hưởng, từ đó tinh trùng gặp trứng cũng bị cản trở, ngoài ra polyp tử cung làm chị em có chu kỳ kinh nguyệt không đều, dẫn đến việc khó thụ thai. Từ đó nhiều chị em bị vô sinh, hiếm muộn mà đây chính là điều khiến chị em lo sợ nhất.

 Polyp cổ tử cung cần được phát hiện sớm và điều trị kịp thời, nếu không cổ tử cung dễ bị tắc làm biến dạng hoặc cổ tử cung bị hẹp lại.

 Bản thân polyp cổ tử cung là một khối u lành tính, nhưng nếu tình trạng này kéo dài thì có thể phát triển thành một dạng ung thư đặc biệt, một khi đã chuyển sang ung thư thì việc cắt bỏ tử cung là rất lớn.

Theo như lời khuyên từ các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, chị em nên đi khám phụ khoa định kỳ để bác sĩ có thể nhanh chóng phát hiện ra các căn bệnh nguy hiểm và đưa ra cách điều trị phù hợp. Nếu như có các dấu hiệu như khí hư bất thường, có mùi hôi …thì tốt nhất là nên đi kiểm tra ngay để tránh xảy ra các biến chứng như trên.

Với những thông tin ở trên, chúng tôi hy vọng là bạn đã có thêm một số kiến thức về bệnh, nếu bạn còn băn khoăn cần được giúp đỡ hãy nhấp vào khung chat phía bên dưới, các bác sĩ phụ khoa của phòng khám sẽ nhiệt tình tư vấn chi tiết cho bạn.

Có thể bạn quan tâm : Địa chỉ khám chữa bệnh phụ khoa tốt nhất TPHCM

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.