Phòng khám đa khoa Thế Giới


Những biểu hiện phụ nữ lên đỉnh thường gặp khi yêu

3 / 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 2,064

Những biểu hiện phụ nữ lên đỉnh thường gặp khi yêu

 Đạt cực khoái trong quan hệ tình dục có thể xảy ra ở cả nam và nữ giới. Khác với nam giới xuất tinh khi đạt cực khoái thì nữ giới sẽ “ra nước” mỗi lần lên đỉnh. Tuy nhiên, tỉ lệ phụ nữ lên đỉnh khi quan hệ rất ít, thậm chí có nhiều phụ nữ chưa bao giờ đạt cực khoái trong tất cả số lần quan hệ. Vì vậy mà có rất nhiều người cả nam và nữ giới đều tò mò không biết những biểu hiện phụ nữ lên đỉnh thường gặp khi yêu như thế nào?

TIN LIÊN QUAN

 Phụ nữ lên đỉnh có ra nước không

 Phụ nữ lên đỉnh trong bao lâu

 Phụ nữ lên đỉnh nhiều lần có tốt không

 69 tư thế quan hệ

 Tinh trùng sống được bao lâu

Lên đỉnh ở phụ nữ là gì?

 Các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết, lên đỉnh hay cảm giác cực khoái ở phụ nữ là cảm giác sung sướng cao độ trong quá trình quan hệ tình dục hay thủ dâm.

Nữ giới có thể đạt cực khoái và lên đỉnh nhiều lần trong suốt thời gian quan hệ

 Đây được coi là cảm giác thăng hoa nhất trong “cuộc yêu” và nam giới nếu có thể khiến cho đối tác của mình lên đỉnh sẽ được coi là thành công lớn trong đời sống “chăn gối”.

 Cực khoái ở nữ giới trải qua bốn giai đoạn: hưng phấn, cao trào, cực khoái và tiêu thất. Khác với nam giới chỉ có thể đạt cực khoái một lần duy nhất ở cuối cuộc giao hợp và xuất tinh thì nữ giới có thể đạt cực khoái và lên đỉnh nhiều lần trong suốt thời gian quan hệ. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố mà người đàn ông cần nắm rõ mới có thể làm cho nàng thăng hoa.

Những biểu hiện phụ nữ lên đỉnh thường gặp khi yêu

Ngất đi trong một vài giây do những cơn cực khoái mang lại khi phụ nữ lên đỉnh

 Cảm giác của phụ nữ khi lên đỉnh là điều rất nhiều người tò mò muốn biết vì không phải ai cũng có thể lên đỉnh khi “yêu”. Hãy điểm danh những đặc điểm giúp bạn có thể biết nàng có đang lên đỉnh hay không:

  Co thắt âm đạo: Khi đạt cực khoái tột độ, các cơ bên trong và bên ngoài âm đạo liên tục co thắt và bóp chặt “cậu nhỏ”, số lần có thắt có thể từ 3 – 15 lần trong 2 – 5 giây ở mỗi người.

  Giảm thị lực: Hầu hết phụ nữ khi lên đỉnh đều có hiện tưởng giãn đồng tử, ánh mắt lờ đờ, giảm thị lực và có thể bị ngất đi trong một vài giây do những cơn cực khoái mang lại.

  Hơi thở gấp, tim đập nhanh: Quá trình quan hệ có thể khiến cả hai cùng mệt và tim đập nhanh. Nhưng khi lên đỉnh, phụ nữ sẽ có nhưng hơi thở gấp gáp kèm theo tiếng kêu rên rỉ, tim đập nhanh hơn.

  Kẹp hai chân: Khi lên đỉnh, cùng với việc co thắt cơ âm đạo thì chân nữ giới sẽ kẹp chặt người đối tác vì cảm giác cực khoái tột độ khiến các chị em không kiểm soát được.

  Ngực căng và trở nên săn chắc: Do khi đạt cực khoái, máu sẽ lưu thông mạnh và dồn về ngực và cơ quan sinh dục, âm đạo co thắt và ngực trở nên căng phồng và săn chắc hơn bình thường.

  Tâm lý thay đổi: Hầu hết phụ nữ sau khi lên đỉnh sẽ có tâm trạng thoải mái, trở nên vui vẻ và yêu đời hơn, ở một số người sẽ khóc. Trong trường hợp này, có nhiều nam giới hiểu lầm và nghĩ họ bị đau nhưng thật ra là vì họ quá sung sướng đến mức bật khóc.

Làm cách nào cho nàng lên đỉnh?

Màn dạo đầu hoàn hảo sẽ giúp nữ giới lên đỉnh dễ dàng hơn

 Sau khi đọc những chia sẻ về những biểu hiện khi lên đỉnh của phụ nữ trên đây, chắc hẳn có rất nhiều anh chàng sẽ muốn biết cách làm cho các nàng lên đỉnh để mang lại sự thỏa mãn cho đối tác. Vậy hãy thực hiện ngay theo những lời khuyên dưới đây:

  Cần chọn đúng thời điểm cả hai cùng sẵn sàng để tâm lý được thoải mái, dễ dàng đạt khoái cảm khi được kích thích. Vì vậy, nam giới nên chủ động thay đổi không gian, địa điểm để tạo sự mới lạ trong quan hệ.

  Nắm rõ những vị trí nhạy cảm, dễ kích thích của phụ nữ như dái tai, ngực, cổ, âm vật,…, có màn dạo đầu ấn tượng sẽ dễ đưa nàng “nhập cuộc” một cách tự nhiên.

  Tìm và kích thích điểm G bằng tay không chỉ mang lại khoái cảm mà còn giúp tuyến Bartholin – tuyến tiết ra chất nhờn khi quan hệ ở nữ giới hoạt động tốt hơn.

  Trong quá trình quan hệ, nên thay đổi các tư thế để tránh nhàm chán, chọn tư thế thích hợp khiến nàng thoải mái và dễ đạt cực khoái nhất (thường là tư thế truyền thống, nam giới nằm ở trên và để nữ giới gác chân lên cổ).

  Khi thấy nàng có những biểu hiện như hai tay nằm chặt, mắt nhắm, chân kẹp chặt,… là dấu hiệu chuẩn bị lên đỉnh, hãy kích thích nhanh và mạnh hơn kèm theo những cử chỉ thân mật để nàng dễ dàng đạt cực khoái hơn.

 Trên đây là những chia sẻ về những biểu hiện phụ nữ lên đỉnh cảm giác như thế nào từ các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới. Hi vọng qua bài viết này, các chàng sẽ có thêm những kiến thức cần thiết để mang lại cảm giác thăng hoa cho đối tác của mình.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.