Phòng khám đa khoa Thế Giới


Những cách chữa mụn cóc sinh dục hiệu quả

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,024

Những cách chữa mụn cóc sinh dục hiệu quả

 Mụn cóc sinh dục là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm (còn được gọi là sùi mào gà), bệnh do virus HPV gây nên và xuất hiện nhiều ở lứa tuổi 22 – 45 tuổi. Bệnh chủ yếu lây nhiễm qua quan hệ tình dục không an toàn (80 – 90%), ngoài ra cũng còn nhiều con đường lây bệnh khác như dùng chung đồ cá nhân, tiếp xúc với nguồn bệnh, …

 Có những cách chữa mụn cóc sinh dục nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

 Hình ảnh mụn cóc sinh dục

 Mụn cóc sinh dục nữ

 Mụn cóc sinh dục nam

 Mụn cóc sinh dục có nguy hiểm không

 

Biểu hiện của mụn cóc sinh dục như thế nào ?

Biểu hiện của mụn cóc sinh dục - Phòng Khám Thế Giới

Biểu hiện của mụn cóc sinh dục 

 Mụn cóc sinh dục thường có thời gian ủ bệnh từ 2 – 9 tháng, khi đó người bệnh sẽ thấy các nốt mẩn đỏ, mụn đỏ ly ti xuất hiện ở bộ phận sinh dục.

 Nếu không chữa trị, sau một thời gian chúng liên kết với nhau từng mảng, có hình dạng giống sùi mào gà, và luôn trong tình trạng ẩm ướt, chảy mủ, chảy dịch có mùi hôi khó chịu.

  Với nam giới: Mụn cóc sinh dục thường mọc ở rãnh bao quy đầu, quy đầu, bìu, thậm chí trong ống niệu đạo, ….

  Với nữ giới: Các biểu hiện của mụn cóc sinh dục thường ở âm đạo, âm hộ, môi lớn, môi bé, cổ tử cung, …

  Tóm lại, các dấu hiệu mụn cóc sinh dục nếu không thăm khám và điều trị sớm sẽ gây biến chứng nguy hiểm như ung thư cổ tử cung, ung thư dương vật, ….

Những cách chữa mụn cóc sinh dục hiệu quả

cách chữa mụn cóc sinh dục hiệu quả - Phòng Khám Thế Giới

Cách chữa mụn cóc sinh dục hiệu quả bằng thuốc

 Để việc chữa bệnh mụn cóc sinh dục hiệu quả thì hiện nay có rất nhiều cách như dùng thuốc, đốt điện, sử dụng tia laser, … Mỗi phương pháp đều có những ưu và nhược điểm khác nhau, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

  Dùng thuốc: Có thể kết hợp thuốc uống và thuốc bôi, sử dụng thường xuyên cho đến khi các tổn thương giảm xuống, tránh để bệnh tái phát thì bệnh nhân nên tuân thủ đúng chỉ dẫn bác sĩ.

  Đốt điện: Dựa vào nhiệt của dòng điện cao tần, giúp loại bỏ các mụn sùi to. Tuy nhiên, cách chữa này để lại sẹo và các tổn thương lâu lành, ảnh hưởng tới tâm sinh lý.

  Điều trị laser: Phương pháp này điều trị nhanh, ít tổn thương và không ảnh hưởng tới niệu đạo hay cổ tử cung.

 Hiện nay, việc điều trị mụn cóc sinh dục tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới được chỉ định bằng phương pháp ALA – PDT. Đây là phương pháp hiện đại nhất, kết hợp với sóng cao tần giúp tiêu diệt hoàn toàn virus gây bệnh. Đồng thời, giúp bệnh nhân sớm phục hồi sức khỏe, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa, nếu bạn còn thắc mắc hoặc những câu hỏi khác liên quan tới mụn cóc, hãy trò chuyện cùng chúng tôi bằng cách nhấp vào bảng chat bên dưới để được tháo gỡ khúc mắc nhanh nhất.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.