Phòng khám đa khoa Thế Giới


Những cách làm cho dương vật to và dài hơn tự nhiên

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 2,502

Những cách làm cho dương vật to và dài hơn tự nhiên

 Dương vật là cơ quan sinh dục ( cơ quan sinh sản ) quan trọng của nam giới. Với cánh mày râu “cậu nhỏ” là công cụ quan trọng giúp họ thể hiện bản lĩnh đàn ông của mình trước phái đẹp. Chính vì vậy, bất kỳ nam giới nào cũng mong muốn mình sở hữu một “cậu nhỏ” có kích thước vượt trội. Trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ với bạn một số cách làm cho dương vật to và dài hơn, từ đó bạn sẽ tự tin hơn khi “lâm trận”.

Những cách làm cho dương vật to và dài hơn tự nhiên

 Thực tế khi quan hệ tình dục, kích thước của dương vật không hoàn toàn quyết định tới khả năng tình dục, mà nó phụ thuộc vào thời gian cương cứng, kỹ năng ( những tư thế khi quan hệ ) cũng như biện pháp kích thích bạn tình của nam giới.

 Để tăng kích thước dương vật, tự tin hơn trong đời sống “chăn gối”, cánh mày râu có thể áp dụng theo những cách bên dưới :

 Mát xa xung quanh “cậu nhỏ” :

  Mỗi ngày nam giới dành ra 15 – 20 phút để mát xa dương vật. Đây là biện pháp giúp lưu thông máu đến “cậu nhỏ”. Sau một thời gian, kích thước của “cậu nhỏ” sẽ được cải thiện đang kể.

Những cách làm cho dương vật to và dài hơn tự nhiên

Những cách nào làm cho dương vật to và dài hơn tự nhiên ?

 Chế độ dinh dưỡng hợp lý :

  Bổ sung những thực phẩm giàu protein như thịt nạc, thịt bò, sữa có tác dụng tăng sức mạnh cho các mô trong cơ thể, trong đó có kích thước dương vật. Ngoài ra, hải sản cũng là thực phẩm tốt cho sinh lý nam giới cũng như vấn đề về kích thước “cậu nhỏ”.

  Đồng thời, nên hạn chế những chất kích thích gây ảnh hưởng tới khả năng sinh sản như cafe, thuốc lá, rượu bia, …

 Thực phẩm chức năng :

  Một số thảo dược, thực phẩm chức năng có tác dụng tăng cường tuần hoàn máu đến cơ quan sinh dục, tăng testosteron, giúp nam giới cải thiện vấn đề sinh lý.

  Tuy nhiên, nam giới không nên lạm dụng, phải dùng thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ để không xảy ra tác dụng phụ.

 Những bài tập cơ đáy chậu cho “cậu nhỏ”

  Hiện nay, có rất nhiều cách làm to dương vật tự nhiên cũng như kéo dài thời gian quan hệ như bài tập tăng chu vi, tăng chiều dài, bài tập kegel. Những bài tập này có tác dụng tăng kích thước dương vật và kéo dài thời gian quan hệ.

  Tuy nhiên, cánh mày râu phải kiên trì luyện tập, không nên nôn nóng bỏ giữa chừng, như vậy sẽ không đạt hiệu quả cao.

Những cách làm cho dương vật to và dài hơn tự nhiên

Luyện tập cơ đáy chậu sẽ giúp cải thiện "cậu nhỏ" đáng kể

 Phẫu thuật :

  Áp dụng cho những trường hợp nam giới có “cậu nhỏ” quá nhỏ, không thực hiện được chức năng sinh dục.

  Tuy nhiên, hiện nay nhiều nam giới muốn tăng thêm kích thước dương vật mà chấp nhận đau đớn, bỏ ra một số tiền lớn để thực hiện tiểu phẫu.

 Bên cạnh đó, cũng có thể tăng kích thước dương vật bằng một số mẹo như tỉa lông ở “cậu nhỏ”, giúp vùng kín thông thoáng hơn, tạo cảm giác dương vật to hơn.

 Hoặc trước khi quan hệ nên tắm nước nóng giúp mạch máu được nở, quá trình tuần hoàn máu đến dương vật nhiều hơn, như vậy sẽ giúp tăng kích thích “cậu nhỏ”, cũng như cải thiện kích thước dương vật.

  Lưu ý : Kích thước dương vật hoàn toàn không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, bởi việc có con hay không phụ thuộc vào số lượng và chất lượng tinh trùng. Vì thế những nam giới có kích thước dương vật nhỏ cũng không nên quá lo lắng.

 Trên đây là những chia sẻ về bí quyết tăng kích thước dương vật. Hy vọng sẽ giúp cánh mày râu có thêm kiến thức hữu ích. Nếu còn thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách nhấp vào bảng bên dưới, các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ tư vấn và giải đáp miễn phí.

BẤM VÀO HÌNH TRÊN để được các bác sĩ giải đáp thắc mắc nhanh nhất 

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.