Phòng khám đa khoa Thế Giới


Những cách thủ dâm cho nam giới

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,890

Những cách thủ dâm cho nam giới

 Thủ dâm không chỉ giúp nam giới giảm bớt căng thẳng, giải tỏa ham muốn mà còn giúp phòng tránh các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Tuy nhiên, cách thủ dâm như thế nào là an toàn thì không phải ai cũng biết. Trong bài viết này, chúng tôi xin được chia sẻ vấn đề này với bạn đọc như sau :

Những cách thủ dâm an toàn cho nam giới

 Thủ dâm bằng cả bàn tay

  Là cách thủ dâm thông dụng và đơn giản nhất, chỉ cần dùng bàn tay nắm nhẹ “cậu nhỏ” và nhẹ nhàng đưa tay lên xuống để tạo kích thích, nam giới rất dễ đạt cực khoái và xuất tinh ( nên thao tác ở quy đầu bởi đây là nơi có nhiều dây thần kinh cảm giác ).

  Có thể sử dụng ngón tay, tuy nhiên việc di chuyển linh động của những ngón tay theo nhiều chiều hướng và tốc độ khác nhau thường phụ thuộc vào cảm xúc của mỗi người ( di chuyển nhanh sẽ dễ đạt cực khoái ).

  Nam giới chưa cắt bao quy đầu có thể tuột lớp da bao quy đầu lên xuống theo chiều dọc của thân dương vật và quy đầu. Trường hợp đã cắt bao quy đầu thì nên dùng chất bôi trơn ( nếu cảm thấy khó chịu ).

  Khi thủ dâm, có thể dừng lại rồi tiếp tục ( khi dừng lại nên dùng tay bóp mạnh hơn để dương vật giảm độ nhạy cảm ) sẽ giúp kéo dài thời gian đạt cực khoái. Hơn thế nữa còn giúp tránh chứng xuất tinh sớm.

Những cách thủ dâm cho nam giới

Những cách thủ dâm nào tốt cho nam giới ?

 Thủ dâm bằng ngón trỏ và ngón cái

  Chỉ cần đặt ngón cái và ngón trỏ xung quanh dương vật, đặt ở giữa thân “cậu nhỏ” và di chuyển lên xuống.

  Hoặc cũng có thể đặt các ngón tay ( ngón cái ) lên dương vật như kiểu đang thổi sáo, dùng các ngón tay để massage cho “cậu nhỏ”.

 Thủ dâm kiểu nấm

  Phương pháp này mang đến những kích thích mạnh ở đầu dương vật. Được thực hiện bằng cách đặt hai tay vào dương vật, sao cho tạo thành hình đầu nấm và thân, sau đó chà sát bàn tay ( chuyển động tròn ) quanh đầu dương vật.

 Thủ dâm kiểu nhóm lửa trại

  Đặt hai tay quanh thân dương vật và di chuyển hai tay này ra trước sau. Nên sử dụng cách này khi “cậu nhỏ” đã cương cứng hết, bởi khi đó dương vật mới có thể xoay đều giữa hai tay.

  Tuy nhiên, để “cậu nhỏ” không bị tổn thương thì nam giới nên sử dụng chất bôn trơn.

 Thủ dâm phần thân dương vật

  Cách thủ dâm này phù hợp với những bạn chưa thủ dâm trong vài ngày, giúp kéo dài thời gian thủ dâm.

  Có thể thủ dâm theo bất kỳ kiểu nào mà bạn thích, khi có cảm giác sắp xuất tinh thì nên dừng lại. Sau đó hãy tiếp tục, dùng tay để kích thích toàn thân dương vật.

  Lưu ý : Nên kiểm soát và giữ khoảng cách với quy đầu. Nếu vừa thủ dâm xong thì không nên áp dụng cách này nữa.

 Những chú ý để thủ dâm an toàn :

Những cách thủ dâm cho nam giới

Thủ dâm cần chú ý những gì ? 

   Sử dụng chất bôn trơn để “cậu nhỏ” được dễ chịu và giảm cảm giác đau rát khi dương vật phải di chuyển trong môi trường khô.

  Thủ dâm đúng cách, tránh ma sát mạnh khiến dương vật bị tổn thương.

  Có thể kết hợp với một số loại đồ chơi tình dục để kích thích các vị trí nhạy cảm trên cơ thể, tạo ra nhiều khoái cảm hơn.

  Trước và sau khi thủ dâm nên vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ để tránh bị viêm nhiễm.

  Lời khuyên : Chỉ thủ dâm với mức độ vừa phải, với nam giới dưới 30 tuổi thì tần suất thủ dâm là 2 – 3 lần/tuần, còn trên 30 tuổi thì chỉ nên thủ dâm 1- 2 lần/tuần. Nếu lạm dụng thủ dâm sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

 Nếu bạn còn thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách nhấp vào bảng bên dưới, các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ tư vấn và giải đáp miễn phí.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.