Phòng khám đa khoa Thế Giới


Những điều cần biết về bệnh nấm da

5 / 5 ( 7 phiếu bầu)
Lượt xem : 951

Những điều cần biết về bệnh nấm da

Bệnh nấm da một trong các bệnh lý ngoài da xảy ra ở mọi độ tuổi, bệnh nấm da khiến nhiều người gặp phải phiền toái, cảm giác ngứa ngáy khó chịu. Bài viết những điều cần biết về bệnh nấm da giúp bạn đọc hiểu rõ bệnh và chủ động trong bảo vệ sức khỏe bản thân.

Những điều cần biết về bệnh nấm da

Bệnh nấm da là một bệnh nhiễm trùng da do nấm gây ra. Thông thường bệnh nấm da thường xuất hiện ở các vị trí như: Bàn chân, háng, da đầu, dưới ngực.

1. Các nguyên nhân gây ra bệnh nấm da

Theo các bác sĩ chuyên khoa bệnh da liễu cho biết bệnh nấm da do các nguyên nhân sau gây ra như:

Bệnh có thể lây từ người này sang người khác do tiếp xúc trực tiếp hay lây truyền gián tiếp qua khăn tắm, quần áo, bàn chảy đáng răng…

Bệnh lây từ động vật hoặc do vệ sinh tay chân không sạch sẽ.

Một số nguyên nhân khác.

Những điều cần biết về bệnh nấm da

Những điều cần biết về bệnh nấm da

Các bệnh nấm da điển hình phổ biến hiện nay như: Nấm kẽ ngón chân, nấm da đùi, nấm da đầu, nấm toàn thân, nấm móng tay, móng chân…

2. Các dấu hiệu của bệnh nấm da

Bệnh chủ yếu do vi nấm Pityrosporum Orbiculare gây ra. Khi mắc bệnh nấm da thường có các dấu hiệu sau:

Cảm giác ngứa ngáy, ngứa râm ran.

Xuất hiện các vảy đỏ có hình tròn hoặc hình kim.

Nứt, rách, bong tróc ở kẻ ngón chân, phồng rộp.

Ở móng tay, móng chân xuất hiện các mảng màu vàng, màu hồng.

Trên đầu xuất hiện các mảng hói.

Những điều cần biết về bệnh nấm da

Những điều cần biết về bệnh nấm da

Khi có các dấu hiệu của bệnh nấm da, người bệnh nên chủ động đến các cơ sở y tế chuyên bệnh da liễu để tiến hành thăm khám và chữa trị bệnh sớm, giúp phòng tránh tình trạng lây lan của bệnh.

Đa khoa Thế Giới địa chỉ hỗ trợ chữa trị bệnh nấm da hiệu quả

Bệnh nấm da không nên chủ quan vì tình trạng bệnh sẽ chuyển biến nặng hơn do khả năng lây lan rất nhanh. Vì thế, khi phát hiện bản thân có các dấu hiệu của bệnh nên nhanh chóng đến các cơ sở y tế uy tín để tiến hành khám và chữa trị bệnh sớm.

Hiện tại, Phòng khám Đa khoa Thế Giới địa chỉ 648 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, TPHCM. Một trong các cơ sở y tế chuyên khám và chữa trị bệnh nấm da uy tín, hiệu quả, với các phương pháp chữa trị bệnh như:

Những điều cần biết về bệnh nấm da

Những điều cần biết về bệnh nấm da

Phương pháp dùng thuốc: Nếu người bệnh mắc phải bệnh nấm da ở mức độ nhẹ, bác sĩ chuyên khoa chỉ định dùng thuốc uống kết hợp với bôi. Với công dụng làm giảm tình trạng ngứa, vị trí nhiễm nấm nhanh chóng bị tiêu diệt, da hồi phục. Việc dùng thuốc nên theo chỉ định của bác sĩ giúp phòng tránh tác dụng phụ và độc tính của thuốc.

Phương pháp hỗ trợ chữa trị xông hơi trị liệu: Áp dụng phương pháp này sử dụng thuốc đông y kết hợp với máy trị liệu Nano, các thuốc sẽ chuyển sang các dạng ion phân tử, kích thích nang lông mở rộng để hơi thuốc dễ dàng xâm nhập vào cơ thể giúp chữa trị căn nguyên của bệnh, ngăn chặn bệnh tái phát trở lại.

Phương pháp này với các ưu điểm: Tác dụng nhanh chóng mang lại nhiều hiệu quả. Tác động sâu bên trong giúp tiêu diệt từng tế bào, vi khuẩn và mầm bệnh. An toàn ít gây tác dụng phụ, ảnh hưởng cơ thể như các thuốc tây y khác.

Đa khoa Thế Giới nơi hội tụ đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm hành nghề trong khám và chữa trị bệnh nấm da hiệu quả.

Áp dụng các phương pháp tiên tiến, hiện đại đem lại kết quả thành công, an toàn sau khi chữa trị. Mức chi phí hợp lý luôn được công khai niêm yết, minh bạch rõ ràng theo quy định của sở y tế TPHCM.

Với các nội dung bệnh nấm da do các bác sĩ chuyên khoa chia sẻ, nếu còn gì thắc mắc vui lòng liên hệ qua Hotline 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được nhân viên tư vấn sức khỏe miễn phí.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.