Phòng khám đa khoa Thế Giới


Những điều cần biết về chỉnh hình dương vật

4 / 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,406

Những điều cần biết về chỉnh hình dương vật

Bài viết những điều cần biết về chỉnh hình dương vật. Cậu nhỏ có vấn đề ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc gia đình cũng như chức năng sinh sản của nam giới. Để cải thiện tình trạng dương vật của mình, nhiều nam giới đã thực hiện biện pháp chỉnh hình dương vật để cải thiện sức khỏe, sinh lý của mình. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu bài viết bên dưới. 

Những điều cần biết về chỉnh hình dương vật

1. Chỉnh hình dương vật là như thế nào?

Theo các chuyên gia Phòng khám Đa khoa Thế Giới thì việc chỉnh hình dương vật giúp cậu nhỏ cải thiện về kích thước và kéo dài cuộc yêu của các đấng mày râu. Phương pháp này nhằm đem lại sự tự tin, khoái cảm trong quan hệ tình dục của nam giới đảm bảo sức khỏe sinh sản và hạnh phúc gia đình.

Nhung-dieu-can-biet-ve-chinh-hinh-duong-vat

Những điều cần biết về chỉnh hình dương vật

2. Các phương pháp chỉnh hình dương vật

Phương pháp kéo dài dương vật: Các bác sĩ đã áp dụng thành công các phương pháp kéo dài dương vật bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc, đảm bảo không đau, không để lại sẹo, an toàn, nam giới hoàn toàn tin tưởng và điều trị tại đây. Giúp chiều dài của dương vật đạt mức tối đa, dài khoảng 2-3 cm. Với y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, giúp đưa dương vật nam giới trở lại bình thường.

Nhung-dieu-can-biet-ve-chinh-hinh-duong-vat

Phương pháp kéo dài dương vật

Phương pháp cắt bao quy đầu: Bác sĩ nam khoa sẽ tiến hành tiểu phẫu bao quy đầu, thời gian thực hiện tiểu phẫu kéo dài từ 15- 20 phút, áp dụng đối với trường hợp dài hẹp bao quy đầu ở nam giới. Tiểu phẫu tăng kích thước dương vật cũng là biện pháp hiệu quả cho trường hợp dương vật ngắn, nhỏ.

Phương pháp tiểu phẫu dương vật bị cong: Trường hợp dương vật bị cong bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh lại dương vật thời gian khoảng 40 - 45 phút. Giúp cải thiện tình trạng dương vật, mang đến cho người bệnh cảm giác an toàn. Thực hiện tiểu phẫu lấy lại thể hang hoặc chỉnh thẳng dương vật.

Phương pháp gắn bi vào dương vật: Để thực hiện thủ thuật này bác sĩ sẽ tiến hành thủ thuật rạch một đường trên lưng dương vật, bên cạnh các dây thần kinh cương cứng, sau đó gắn bi vào các vị trí rạch sau đó. Các viên bi sẽ hoạt động, làm cho diện tích dương vật tăng lên, giúp việc cọ xát với âm đạo tăng lên, từ đó giúp cho cả hai đạt được khoái cảm.

Nhung-dieu-can-biet-ve-chinh-hinh-duong-vat

Hình ảnh gắn bi vào dương vật 

Thông qua bài viết trên giúp nam giới hiểu hơn về các phương pháp chỉnh hình dương vật. Khi bản thân không may, mắc phải các trường hợp như trên có thể lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp và biết được cơ sở y tế thăm khám và điều trị bệnh uy tín, lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.

Địa chỉ điều trị uy tín tại TPHCM

Hiện nay, tại TPHCM, Phòng khám Đa khoa Thế Giới là một trong những cơ sở y tế chuyên điều trị các bệnh nam khoa và chỉnh hình dương vật uy tín. Được nhiều nam giới lựa chọn và tiến hành điều trị. Phòng khám đã tiến hành nhiều ca tiểu phẫu thành công, mang lại nhiều hiệu quả được nhiều nam giới tin tưởng.

Với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, máy móc được nhập khẩu từ các nước tiên tiến như: Mỹ, Nhật, Đức, Hàn Quốc…

Áp dụng nhiều phương pháp hiện đại đưa vào chữa trị mang lại nhiều hiệu quả, an toàn, đảm bảo chất lượng, luôn được lòng tin cậy của người bệnh.

Chi phí thăm khám và điều trị luôn được công khai, niêm yết, dưới sự quản lý của sở y tế tại TPHCM.

Thông tin cá nhân của bệnh nhân luôn được bảo mật tuyệt đối, đảm bảo quyền riêng tư cho người bệnh.

Phòng khám làm việc từ 8:00 - 20:00 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, tết.

 Đội ngũ y bác sĩ với trình độ chuyên môn cao, với nhiều năm kinh nghiệm hành nghề trong lĩnh vực khám và chữa bệnh nam khoa. Nhân viên y tế nhiệt tình, chu đáo, hết lòng vì người bệnh, xem người bệnh như người thân trong gia đình.

Nhung-dieu-can-biet-ve-chinh-hinh-duong-vat

Đa khoa Thế Giới địa chỉ chỉnh hình dương vật uy tín tại TPHCM

Nếu còn gì thắc mắc, nam giới vui lòng liên hệ qua Hotline 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được nhân viên tư vấn miễn phí.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.