Phòng khám đa khoa Thế Giới


Những điều cần biết về mụn cơm

5 / 5 ( 3 phiếu bầu)
Lượt xem : 389

Những điều cần biết về mụn cơm

Mụn cơm một loại mụn xuất hiện với các u sần nhỏ thường giống với màu da hoặc màu nâu. Mắc bệnh chủ yếu do virus u nhú ở người gây ra. Vì thế, để biết thêm chi tiết về mụn này, hãy cùng theo dõi bài viết sau những điều cần biết về mụn cơm giúp phát hiện sớm và phòng tránh mụn hiệu quả. 

Những điều cần biết về mụn cơm

Mụn cơm chủ yếu do virus Papilloma ở người gây nên, khi nó xâm nhập qua tế bào da sẽ tăng sinh thành bệnh.

Nhận biết mụn cơm thường qua các loại mụn khác nhau sau:

Mụn cơm thông thường xuất hiện mụn nổi trên bề mặt cứng, tập trung ở các vị trí bàn tay, đầu gối.

Mụn cơm phẳng một loại mụn cơm nhẵn cùng giống với màu da hoặc đậm hơn hình thành với số lượng lớn thường thấy ở vị trí mặt, cổ, tay, đầu gối.

Những điều cần biết về mụn cơm

Những điều cần biết về mụn cơm

Mụn cơm bàn chân mụn cứng đôi khi đau, biểu hiện nhiều nốt đen chính giữa tập trung ở các vùng da chịu nhiều áp lực trên lòng bàn chân.

Mụn cơm sinh dục nốt mụn nổi lên vùng sinh dục giống với bệnh sùi mào gà, mắt thường nhìn khó có thể phân biệt được.

Mụn cơm hình chỉ một loại hột cơm hình ngón tay hoặc hình chỉ tập trung ở mặt, nhiều nhất là ở mí mắt và môi.

Mụn cơm khả năng lây lan khá nhanh, có khi có nhiều triệu chứng giống mụn cóc khó có thể phân biệt được. Do đó, khi phát hiện cơ thể có các triệu chứng bất thường hoặc nghi ngờ bị mụn nên chủ động đến các cơ sở y tế chuyên khoa bệnh da liễu để thăm khám và chữa trị sớm.

Có thể bạn quan tâm:

Mụn cóc triệu chứng thường gặp

Đốt mụn cóc có tốt không?

Nguyên nhân gây nổi mụn cóc

Giải pháp chữa trị hiệu quả mụn cơm như thế nào?

Hiện nay, có khá nhiều cách chữa trị mụn cơm bao gồm việc dùng và các kỹ thuật ngoại khoa để chữa trị. Tuy nhiên, thực tế cho thấy việc dùng thuốc hiệu quả chữa trị không mấy khả năng không có tác dụng tiêu diệt virus bên trong và bên ngoài. Việc dùng thuốc chỉ có thể ngăn chặn tạm thời chứ bệnh vẫn có khả năng tái phát trở lại gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Hiện tại, Phòng khám Đa khoa Thế Giới, nằm tại số 648 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, TPHCM. Một trong các cơ sở y tế chuyên khám và chữa trị các bệnh da liễu, mụn cóc, mụn cơm uy tín, chất lượng.

Phòng khám áp dụng cách chữa trị mụn cơm bằng công nghệ Laser CO2 Fractional. Cách này chữa trị được chứng nghiệm kết quả của việc chữa trị các nốt mụn cơm.

Những điều cần biết về mụn cơm

Những điều cần biết về mụn cơm

Thực hiện chữa trị bằng công nghệ Laser CO2 Fractional với các ưu điểm nổi bật:

Hiệu quả, an toàn cao do khả năng định vị chính xác vị trí giúp phá hủy tế bào mang virus HPV mà không gây tổn thương đến tổ chức của các tế bào lân cận.

Bệnh phục hồi nhanh chóng qua thực hiện chữa trị mỗi tuần 1 lần, thời gian liên tục từ 2 – 3 tuần, nhanh chóng tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí so với các phương pháp truyền thống.

Hạn chế khả năng tái phát, hiệu quả khỏi bệnh đến 98,5% giúp tăng khả năng miễn dịch.

Ngoài cách chữa trị đem lại hiệu quả, sức khỏe được cải thiện rõ rệt. Đa khoa Thế Giới còn quy tụ đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm hành nghề trong khám và chữa trị các mụn cơm uy tín.

Máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển. Mô hình khám và chữa trị theo tiêu chuẩn quốc tế, mức chi phí luôn được niêm yết, kê khai theo đúng quy định.

Qua các nội dung chia sẻ, những điều cần biết về mụn cơm. Nếu còn gì thắc mắc vui lòng liên hệ qua Hotline 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được nhân viên tư vấn sức khỏe online miễn phí.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.