Phòng khám đa khoa Thế Giới


Những điều nam giới nên biết về sức khỏe tình dục

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,399

Những điều nam giới nên biết về sức khỏe tình dục

 Nếu quý ông không có hứng thứ với “sex” thì chứng tỏ họ đang gặp rắc rối với sức khỏe. Có đến 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện “chăn gối” và con số này có thể cao hơn, bởi phần lớn cánh mày râu ít khi nói về tình trạng yếu sinh lý của mình.

Những điều nam giới nên biết về sức khỏe tình dục

 Chuyện “yêu” và giấc ngủ

  Phần lớn nam giới đều ngủ ngay sau khi quan hệ tình dục. Tuy nhiên, các hocmon oxytocin hay những hocmon khác điều khiến họ dễ ngủ.

  Sau khi đạt cực khoái, cơ thể nam giới sẽ thay đổi, hocmon prolactin được sản xuất ra dẫn đến thay đổi trong cơ thể và tạo cảm giác mệt mỏi.

  Sự cố gắng khi quan hệ và sau khi lên “đỉnh” khiến cho các cơ bắp mệt mỏi, vì thế nam giới sẽ buồn ngủ và dễ ngủ ngay.

 Ham muốn của nam cũng lên xuống thất thường

  Sự thay đổi nội tiết tố cũng sẽ ảnh hưởng tới tâm trạng, ham muốn, sự phát triển của râu, sinh lực và tinh trùng ở nam giới.

Ham muốn của nam cũng lên xuống thất thường

Ham muốn của nam cũng lên xuống thất thường

 “Cậu bé” phản ánh sức khỏe tổng quát

  “Cậu bé” có thể phán đoán tình trạng sức khỏe của nam giới. Nếu “câu nhỏ” không cương dương thì quá trình tuần hoàn máu tới dương vật sẽ bị cản trở, chắc chắn bạn đang gặp vấn đề về sức khỏe.

  Máu không thể xuống dương vật có thể do tiểu đường, rối loạn nội tiết tố, tim mạch hoặc thận. Ngoài ra, cũng có thể do mệt mỏi, tâm lý bất ổn, chế độ dinh dưỡng không tốt, mất ngủ và lười vận động.

 Ngủ không tốt làm giảm khả năng cương dương

  “Ngừng thở” khi ngủ có thể gây rối loạn sinh lý. Tình trạng này do tắc nghẽn, là một rối loạn giấc ngủ nếu không phát hiện sớm sẽ khiến bạn ngừng thở nhiều lần khi ngủ.

  Nếu bị rối loạn chức năng sinh lý sẽ khiến cho “chuyện ấy” bị suy giảm và khả năng cương dương cũng giảm theo.

  Phương tiện giao thông và môi trường làm tổn thương tinh hoàn

  Đạp xe không gây vô sinh nhưng có thể khiến tinh hoàn tổn thương, ảnh hưởng tới khả năng sản xuất tinh trùng cũng như vấn đề cương dương.

  Để “cậu bé” được an toàn khi đạp xe, bạn nên mặc quần đùi có miếng lót bảo vệ phía trong, hơn thế nữa yên xe cũng cần được bao bọc cẩn thận.

 Giãn tĩnh mạch thừng tinh có thể gây vô sinh

  Trung bình cứ 6 cặp vợ chồng thì có 1 cặp bị vô sinh, bởi nam giới có thể bị giãn tĩnh mạch thừng tinh khiến một bên tinh hoàn bị teo.

  Tuổi tác cũng có thể gây hiếm muộn, tỉ lệ có con ở những nam giới trên 35 tuổi sẽ ngày càng thấp.

  Để giúp tinh trùng khỏe mạnh, quý ông nên quan tâm tới chế độ ăn uống, tập thể dục thường xuyên và hạn chế stress.

Những điều nam giới nên biết về sức khỏe tình dục

Giãn tĩnh mạch thừng tinh có thể gây vô sinh

 “Kỹ thuật” là yếu tố quan trọng hơn kích thước

  “Cậu nhỏ” khi ở trạng thái bình thường sẽ có kích thước là 7,5 cm và khi cương cứng là 12,5 cm ( kích thước này là tương đối ).

  Cánh mày râu cho rằng “cậu nhỏ” có kích thước lớn thì việc quan hệ sẽ dễ đạt cực khoái. Tuy nhiên, thực tế cho thấy những quý ông có dương vật quá lớn sẽ rất khó khăn trong việc quan hệ.

  Tóm lại, trong quan hệ tình dục kích thước của “cậu bé” giữ vai trò nhỏ khi mang đến cực khoái cho cả hai. Phần lớn phụ nữ cần “kỹ thuật” và nam giới cần nắm bắt được các kỹ thuật để tránh việc lăn ra ngủ ngay sau khi quan hệ.

 Xem thêm : Bị vô sinh có di truyền không

 Trên đây là những thông tin về tình trạng sức khỏe ở nam giới, hy vọng sẽ giúp bạn có thêm kiến thức bổ ích. Nếu còn thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách nhấp vào bảng bên dưới, các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ tư vấn và giải đáp miễn phí.

BẤM VÀO HÌNH TRÊN để được các bác sĩ giải đáp thắc mắc nhanh nhất 

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.