Phòng khám đa khoa Thế Giới


Những lầm tưởng về bệnh xuất tinh sớm

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 2,613

    Nam giới thường nghĩ bệnh xuất tinh sớm không bao giờ chữa khỏi nên hay mặc cảm, tự ti và mất tự tin, dấu bệnh trong người. Bên cạnh đó, nữ giới thường thụ động trong chuyện chăn gối, nên thường e ngại và ít chia sẻ cùng bạn tình. 

    Chính vì suy nghĩ như vậy nên thường có những lầm tưởng về xuất tinh sớm mà nam giới hay gặp phải nên gây ra những ảnh hưởng nguy hại đến sức khỏe và hạnh phúc gia đình.

Những lầm tưởng về xuất tinh sớm

Những lầm tưởng về bệnh xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm không phải là bệnh?

 Xuất tinh sớm là một loại bệnh: Điều này không đúng vì đây không phải là bệnh bởi nó có thể được điều trị nhanh chóng mà không cần đến thuốc. Nguyên nhân xuất tinh sớm được bắt nguồn từ nhiều yếu tố như: Tâm lý, thể lực, tác động từ bên ngoài …

 Nam giới không nghĩ đến tình dục có thể kéo dài thời gian quan hệ: Đây gọi là cách phân tán tâm lý, tuy nhiên nó chỉ có hiệu quả với một vài người, đây không phải là cách giải quyết vấn đề ( trừ khi nam giới có kinh nghiệm điều chỉnh việc xuất tinh).

 Chỉ một số ít nam giới kiểm soát được vấn đề xuất tinh, đây gọi là khả năng bẩm sinh: Không phải nam giới nào cũng có khả năng thiên bẩm trong việc điều chỉnh quá trình xuất tinh. Kinh nghiệm thủ dâm có thể giúp nam giới bắt đầu và kết thúc việc xuất tinh theo như ý muốn, nhưng không phải lúc nào cũng thành công.

 Nam giới mắc xuất tinh sớm hay bi quan. Đây là tình trạng rắc rối nhất ở tình dục nam giới, theo các nghiên cứu mới đây thì có khoảng 80% nam giới mắc bệnh trên. Bên cạnh đó, một số nam giới chịu cảnh “ rút quân gấp” mà không khi nào nói ra với bạn tình.

 Một số định nghĩa xuất tinh sớm có giới hạn thời gian cụ thể của việc xuất tinh, nhưng vẫn có một số định nghĩa khác ngoài tiêu chí thời gian, khái niệm xuất tinh sớm cần theo những triệu chứng khi điều trị.

  Xuất tinh sớm không chữa khỏi hoàn toàn: Có nhiều cách chữa trị xuất tinh sớm thành công. Phần lớn các phương án đều mang đến hiệu quả cao cho nam giới, nam giới cần học cách kiểm soát “ cậu nhỏ ” mà không cần đến thuốc, chất gây tê.

Nên khám và điều trị xuất tinh sớm ở đâu tại TPHCM?

    Mặc dù không phải là một bệnh lý nhưng xuất tinh sớm sẽ không thể tự khỏi mà cần điều trị đúng cách, đúng phương pháp và nam giới cần tìm đúng địa chỉ uy tín có thể điều trị hiệu quả tình trạng này.

Những lầm tưởng về bệnh xuất tinh sớm

Thiết bị y tế hiện đại, đảm bảo sạch sẽ, an toàn mang lại hiệu quả điều trị cao

    Hiện nay, trên địa bàn TPHCM có rất nhiều phòng khám nhận điều trị xuất tinh sớm. Trong đó, Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới đã trở thành cơ sở y tế chất lượng được nam giới lựa chọn trong nhiều năm qua. Ngoài điều trị xuất tinh sớm, chúng tôi còn điều trị các bệnh nam khoa phổ biến với những ưu điểm như:

 Quy tụ những bác sĩ đầu ngành có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm luôn tận tình và hết lòng với từng người bệnh.

 Thiết bị y tế hiện đại, đảm bảo sạch sẽ, an toàn mang lại hiệu quả điều trị cao, học hỏi và áp dụng những phương pháp điều trị tiên tiến nhất hiện nay từ các nước có nền y học hiện đại.

 Phòng khám có tổng diện tích hơn 1000m2, bố trí các phòng thăm khám và nghỉ ngơi hợp lý, lắp đặt đầy đủ các tiện nghi mang lại cảm giác thoải mái cho người bệnh.

 Đội ngũ nhân viên y tế được đào tạo chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế, luôn mang lại sự hài lòng cho người bệnh bằng sự nhiệt tình, chu đáo.

 Thủ tục thăm khám được thực hiện nhanh chóng, đơn giản, chi phí điều trị công khai và minh bạch trước khi tiến hành điều trị.

Trên đây là một số quan điểm lầm tưởng về xuất tinh sớm mà các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cung cấp. Nếu có thắc mắc hay nghi ngờ nào cần được giải đáp, hãy nhấp vào khung chat ngay bên dưới để được các chuyên gia hỗ trợ.

Xem Thêm :

  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.