Phòng khám đa khoa Thế Giới


Những lợi ích khi phụ nữ thu nhỏ âm đạo

5 / 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,694

Những lợi ích khi phụ nữ thu nhỏ âm đạo

 Với các chị em sau khi trải qua cuộc sinh nở, âm đạo bị giãn nở và không thể trở về tình trạng ban đầu sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng đời sống tình dục. Chính vì vậy mà có rất nhiều phụ nữ tìm đến phương pháp thu nhỏ âm đạo tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới để “tân trang” lại cô bé. Vậy những lợi ích khi phụ nữ thu nhỏ âm đạo là gì? Hãy tìm hiểu ngay trong nội dung bài viết dưới đây.

Thu nhỏ âm đạo là làm gì?

 Các bác sĩ chuyên khoa cho biết, thu nhỏ âm đạo là tiểu phẫu đơn giản nhằm thắt chặt các cơ âm đạo, thu nhỏ âm đạo một cách tự nhiên. Tùy thuộc vào độ giãn nở ở mỗi người mà bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp xử lý phù hợp với mỗi người sau khi tiến hành kiểm tra.

Những lợi ích khi phụ nữ thu nhỏ âm đạo

Thu nhỏ âm đạo là tiểu phẫu đơn giản nhằm thắt chặt các cơ âm đạo, thu nhỏ âm đạo một cách tự nhiên

 Trước khi thực hiện làm thủ thuật, chị em sẽ được tiêm thuốc gây tê vùng kín để không có cảm giác đau, sau đó bác sĩ sẽ tiến hành nối các cơ vòng của ống âm đạo, làm chặt và nhỏ lại, giúp vùng kín se khít như lúc ban đầu.

 Nhờ vào sự phát triển của y học, thu nhỏ âm đạo là thủ thuật đơn giản, diễn ra trong thời gian nhanh chóng nên các chị em cũng không cần quá lo lắng.

Những lợi ích khi phụ nữ thu nhỏ âm đạo

Những lợi ích khi phụ nữ thu nhỏ âm đạo

Thu nhỏ âm đạo chính là cách hâm nóng lại tình cảm, giúp đời sống tình dục thăng hoa hơn

 Phần lớn phụ nữ sau khi sinh con âm đạo sẽ không thể trở về trạng thái ban đầu ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng đời sống tình dục. Vì vậy, nhu cầu thu nhỏ âm đạo ngày càng nhiều vì các chị em có thể nhận được rất nhiều lợi ích như:

  Không chỉ giúp thu nhỏ nhỏ, se khít vùng kín mà các bác sĩ sẽ cắt bỏ những phần da thừa ở môi lớn, môi nhỏ, tăng tính thẩm mĩ.

  Bằng việc gia tăng các nếp gấp bên trong niêm mạc âm đạo, lực ma sát khi dương vật đưa vào âm đạo tăng lên làm tăng tiết dịch nhờn trong quá trình giao hợp, cải thiện đời sống chăn gối.

  Khôi phục các cơ vong trong âm đạo trở lại như lúc ban đầu giúp âm đạo co giãn tốt hơn.

  Vùng kín se khít sẽ hạn chế tình trạng viêm nhiễm và mắc các bệnh phụ khoa do vi khuẩn, nấm,… khó xâm nhập vào trong.

  “Cô bé” bị giãn rộng cũng là một trong những nguyên nhân khiến đời sống chăn gối trở nên nhạt nhẽo, Vì vậy, thu nhỏ âm đạo chính là cách hâm nóng lại tình cảm, giúp đời sống tình dục thăng hoa hơn.

Địa chỉ thu nhỏ âm đạo hiệu quả tại TPHCM

 Tìm cho mình một địa chỉ uy tín, chất lượng để tiến hành thu nhỏ âm đạo hiệu quả tại TPHCM chính là điều đang được nhiều chị em quan tâm sau khi đã hiểu được những lợi ích kể trên. Hơn nữa, do TPHCM là thành phố lớn, các cơ sở y tế mọc lên rất nhiều khiến người bệnh gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm thông tin.

Những lợi ích khi phụ nữ thu nhỏ âm đạo

Phòng khám chữa bệnh sạch sẽ, phòng thực hiện tiểu phẫu luôn trong điều kiện vô trùng

 Hiểu được điều đó, Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới được thành lập dưới sự giám sát của Sở Y tế nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp vùng kín của các chị em với những ưu điểm sau:

  Tại đây tập hợp đội ngũ bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn và tay nghề cao trực tiếp thăm khám và thực hiện tiểu phẫu thu nhỏ âm đạo.

  Phòng khám chữa bệnh sạch sẽ, phòng thực hiện tiểu phẫu luôn trong điều kiện vô trùng đảm bảo an toàn cho người bệnh trong suốt quá trình điều trị.

  Quy trình thăm khám chuyên nghiệp được nhân viên y tế thực hiện nhanh chóng, hướng dẫn nhiệt tình, chu đáo.

  Chi phí thực hiện thu nhỏ âm đạo được tư vấn rõ ràng và cụ thể trước khi tiến hành để chị em lựa chọn liệu trình với mức chi phí hợp lý.

  Áp dụng những phương pháp tiên tiến đảm bảo an toàn, nhanh chóng và hiệu quả.

  Mọi thông tin cá nhân và bệnh án của người bệnh được bảo mật tuyệt đối, chỉ phục vụ cho quá trình thăm khám của người bệnh.

 Từ những lợi ích có được sau khi tiến hành thu nhỏ âm đạo và điều kiện y tế tốt nhất mà Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới có thể đáp ứng như trên, nếu bạn đang muốn làm mới vùng kín của mình, hãy liên hệ với các chuyên gia để được tư vấn cụ thể hơn bằng cách nhấp vào khung tư vấn bên dưới.

Có thể bạn quan tâm :

Hình ảnh trước và sau khi thu hẹp vùng kín

Chi phí thu hẹp vùng kín bao nhiêu tiền

Cách thu hẹp vùng kín sau sinh hiệu quả

Phòng khám phụ khoa tốt nhất TPHCM

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.