Phòng khám đa khoa Thế Giới


Những lưu ý để chữa viêm âm đạo hiệu quả

2.5 / 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 2,849

Những lưu ý để chữa viêm âm đạo hiệu quả

 Vì viêm âm đạo sẽ gây ra những nguy hại không nhỏ đến sức khỏe của người bệnh, nên cần phải điều trị viêm âm đạo dứt điểm. Tuy nhiên, việc điều trị viêm âm đạo cần phải có thời gian và nên lưu ý một số vấn đề cơ bản để giúp cho việc chữa trị đạt được kết quả cao nhất.

Những lưu ý khi điều trị viêm âm đạo

nhung luu y de chua viem am dao hieu qua - Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Lưu ý khi điều trị viêm âm đạo

 Trên thực tế viêm âm đạo là một căn bệnh rất khó chữa trị dứt điểm, hơn nữa bệnh rất dễ bị tái phát là do PH trong âm đạo bị thay đổi và chưa được cân bằng trở lại là do việc sử dụng thuốc đặt phụ khoa, thuốc kháng sinh kéo dài, hoặc vệ sinh không đúng cách…Do đó khi điều trị viêm âm đạo cần lưu ý:

 Nên tránh ăn các đồ hải sản như tôm, cua, bạch tuột…, vì có thể làm nóng, ẩm, gây ngứa bộ phận sinh dục, do đó muốn bệnh nhanh khỏi thì nên tránh ăn các loại thức ăn này.

 Bệnh viêm âm đạo của bạn sẽ càng thêm trầm trọng nếu bạn ăn đồ cay nóng như hạt tiêu, gừng, ớt,... chúng sẽ làm tăng chất độc tích tụ trong cơ quan nội tạng gây đau lưỡi, sưng nướu, hậu môn nóng rát khiến cho bệnh viêm âm đạo càng thêm nặng.

 Tránh sử dụng các loại thực phẩm có nhiều chất béo và chất ngọt như kem, mỡ, bơ, kẹo, bánh kem, socola..., vì chúng gây nóng ẩm cơ quan sinh dục và làm tăng lượng bài tiết âm đạo cản trở quá trình điều trị.

 Không uống rượu, hút thuốc lá vì sẽ làm cho vùng kín bị nóng và ẩm, làm ảnh hưởng đến việc điều trị viêm âm đạo.

 Trong quá trình điều trị viêm âm đạo, bạn nên giữ tinh thần thoải mái, ăn nhiều trái cây, rau tươi, uống nhiều nước kết hợp với việc rèn luyện thể thao để tăng sức đề kháng giúp mau chóng khỏi bệnh.

Xem thêm:

Nếu còn thắc mắc bất cứ vấn đề gì, hãy liên lạc với chúng tôi bằng cách nhấp vào >>Tư vấn trực tiếp<<, các chuyên gia của Phòng Khám Phụ Khoa Thế Giới sẽ trao đổi trực tiếp với bạn.

Click vào hình trên để được các bác sĩ tư vấn thêm về những lưu ý khi điều trị viêm âm đạo.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.