Phòng khám đa khoa Thế Giới


Những lưu ý trong điều trị viêm âm đạo

5 / 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 2,284

Những lưu ý trong điều trị viêm âm đạo

 Tình trạng viêm âm đạo là hiện tượng sưng đau một hoặc cả hai bên vùng ngoài âm hộ, đây cũng là bệnh lý phụ khoa khá phổ biến ở phụ nữ. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp điều trị viêm âm đạo, tuy nhiên nhiều trường hợp bị tái nhiễm do không làm theo đúng nguyên tắc. Do đó, hãy cùng các chuyên gia của Phòng Khám Phụ Khoa Thế Giới tìm hiểu về những lưu ý trong điều trị viêm âm đạo để việc chữa trị mang lại hiệu quả cao nhất.

Những lưu ý trong điều trị viêm âm đạo

- Nguyên nhân gây ra bệnh viêm âm đạo rất đa dạng, nhiều khi là do vệ sinh vùng kín không sạch sẽ, do bị nhiễm nấm, vi khuẩn, do quan hệ tình dục không an toàn…Vì thế cần xác định đúng nguyên nhân gây bệnh, từ đó có phương pháp điều trị thích hợp giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí điều trị.

nhung luu y trong dieu tri viem am dao

Những lưu ý trong điều trị viêm âm đạo

- Hiện nay, rất nhiều người quan tâm đến việc chữa viêm âm đạo bằng đông y nói chung hay thuốc nam chữa viêm âm đạo nói riêng để điều trị. Tuy nhiên, không nên sử dụng các bài thuốc truyền miệng và bài thuốc của các thầy lang vườn để tránh gây ra các biến chứng đối với sức khỏe.

 - Chị em không nên tự ý sử dụng các loại thuốc điều trị viêm âm đạo mà không có chỉ định của bác sĩ, nếu đang trong giai đoạn điều trị thì nên kiên trì điều trị dứt điểm, không nên thấy bệnh đã đỡ mà ngừng việc điều trị. Nên đi tái khám để được bác sĩ theo dõi bệnh và chỉ ngưng điều trị khi bệnh đã khỏi hẳn.

- Sử dụng thuốc đúng theo từng nguyên nhân đã được bác sĩ xác định, nếu bệnh tái phát nên ngưng sử dụng thuốc và đi kiểm tra lại để bác sĩ đưa ra hướng điều trị phù hợp nhất, nên chú ý đến các nguy cơ gây viêm nhiễm sinh dục.

 - Trong quá trình điều trị nên kiêng quan hệ tình dục đến khi dứt bệnh, giữ vệ sinh sạch sẽ, nhất là trong thời gian kinh nguyệt, mặc đồ lót thoáng mát, rộng rãi, tránh mặc đồ ẩm ướt, quá chật…

Xem thêm:

 Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình điều trị bệnh, nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách nhấp vào >>Tư vấn trực tiếp<<, các chuyên gia của chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cụ thể cho bạn.

Click vào hình trên để được bác sĩ tư vấn thêm về điều trị viêm âm đạo

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.