Phòng khám đa khoa Thế Giới


Những nguy hại của triệu chứng hẹp bao quy đầu

5 / 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 24,770

Những nguy hại của triệu chứng hẹp bao quy đầu

Chắc hẳn mọi người đều không còn xa lạ gì với chứng bao quy đầu dài và hẹp bao quy đầu vì trong cuộc sống xung quanh chúng ta, có rất nhiều người bị mắc chứng này, nhưng đa phần mọi người không thực sự hiểu rõ về hẹp bao quy đầu. Điều này không tốt cho việc chữa bệnh, cho nên dưới đây các chuyên gia nam khoa của phòng khám đa khoa Thế Giới xin giới thiệu cụ thể hơn cho bạn những nguy hại khi bị hẹp bao quy đầu.

Do bao quy đầu ôm chặt lấy đầu dương vật, nên không nhận được các kích thích cần thiết làm cho quy đầu không phát triển được bình thường, đường kính bị nhỏ đi rõ rệt, ảnh hưởng đến khoái cảm khi quan hệ, nguy cơ lâu ngày có thể hình thành nên triệu chứng bệnh suất tinh sớm. Đặc biệt là những người có bao quy đầu quá nhỏ, không lật lên mà cũng không kéo xuống được, làm người bệnh vô cùng khó chịu. Nếu nghiêm trọng hơn, quy đầu có thể bị phù nước do huyết dịch bị tắc nghẽn, thậm chí có thể bị hoại tử.

  2. Làm viêm dương vật

  Mặt trong bao quy đầu có rất nhiều tuyến tiết bã nhờn, hẹp bao quy đầu có thể làm cho các chất bã nhờn không được bài tiết ra ngoài, tạo nên các bựa sinh dục rất hôi, là môi trường cho vi khuẩn phát triển, tạo nên viêm quy đầu và viêm bao quy đầu. Các khuẩn này thông qua đường niệu đạo gây viêm niệu đạo.

  3. Là 1 trong những nguyên nhân dẫn đến ung thư

    Bựa sinh dục ở bao quy đầu là 1 loại chất có thể gây ung thư, qua điều tra, 85-95% người bị ung thư dương vật đều bị hẹp bao quy đầu. Hẹp bao quy đầu không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân người bệnh, và nếu người bệnh có quan hệ với vợ thì những khuẩn này sẽ đi vào âm đạo, kích thích lên tử cung, dẫn đến ung thư cổ tử cung.

    Qua các giải đáp của các chuyên gia chúng ta có thể hiểu hơn về tác hại của hẹp bao quy đầu. Trong các bệnh nam khoa, hẹp bao quy đầu là 1 bệnh khá nghiêm trọng, nên được điều trị sớm tại các cơ sở y tế chuyên nghiệp như phòng khám đa khoa Thế Giới.

    Phòng khám chúng tôi sử dụng các thiết bị tiên tiến hàng đầu về chữa bệnh nam khoa. Kĩ thuật chỉnh hình bao quy đầu cao cấp của Hàn quốc sử dụng tia kích quang, kĩ thuật gây tê cục bộ độc đáo không ảnh hưởng đến chức năng cương dương và thần kinh giao cảm, không gây ra đau đớn.

    Mỗi bệnh nhân tùy tình trạng sẽ được đưa ra phác đồ điều trị hợp lý, sử dụng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu không để lại sẹo, sau phẫu thuật không cần cắt chỉ, giữ được vẻ mỹ quan của bộ phận sinh dục và tạo cơ hội cho sự phát dục lần 2 của dương vật.

    Một số thông tin về nguy hại của hẹp bao quy đầu mong mang đến thông tin bổ ích cho người bệnh, nếu bạn còn thắc mắc hãy nhấp vào khung chat bên dưới để gặp bác sĩ chuyên khoa của phòng khám.

Có thể bạn quan tâm :

Cắt bao quy đầu giá bao nhiêu

Cắt bao quy đầu bao lâu thì lành

Cắt bao quy đầu để làm gì

Có nên cắt bao quy đầu

Hình ảnh hẹp bao quy đầu

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.