Phòng khám đa khoa Thế Giới


Những nguy hiểm khi bị viêm nội mạc tử cung

Xếp hạng: 5/ 5 ( 3 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,625

Những nguy hiểm khi bị viêm nội mạc tử cung

 Viêm nội mạc cổ tử cung là một trong những căn bệnh phụ khoa ngày càng phổ biến ở nữ giới, đây là bệnh mà các lớp nội mạc cổ tử cung bị vi trùng, vi khuẩn, nấm xâm nhập và gây nên viêm nhiễm. Bệnh sẽ để lại những hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe sinh sản và tinh thần của chị em nếu không được điều trị kịp thời. Hãy cùng các chuyên gia của Phòng Khám Đa khoa Thế Giới tìm hiểu những nguy hiểm khi bị viêm nội mạc tử cung.

Xem thêm:

Tác hại của viêm nội mạc tử cung

Nguy hiểm khi bị viêm nội mạc tử cung

 Viêm nội mạc cổ tử cung gây ra những biến chứng phức tạp như nhiễm khuẩn huyết và viêm phần phụ nếu không điều trị hoặc điều trị không kịp thời, người bệnh sẽ cảm thấy mệt mỏi, chóng mặt, đau nhứt, buồn nôn.

 Ngoài ra, viêm nội mạc cổ tử cung cũng là nguyên nhân chính dẫn đến các căn bệnh nguy hiểm như: có thể gây ung thư cổ tử cung, là nguyên nhân chính khiến phụ nữ sinh non hay sẩy thai, khiến các bạn nữ giảm ham muốn cũng như chất lượng quan hệ tình dục, tác động không nhỏ đến sức khỏe cũng như tâm lí của người bệnh.

 Bên cạnh đó viêm nội mạc tử cung còn khiến người bệnh bị dính buồng tử cung, tắt vòi trứng, làm cản trở tinh trùng gặp trứng để thụ tinh, đây là nguyên nhân chính khiến chị em bị vô sinh, do đó không nên chủ quan khi bị mắc bệnh.

 Lời khuyên cho bạn khi bị viêm nội mạc tử cung

- Nên đi khám phụ khoa khi phát hiện ra các dấu hiệu của viêm nội mạc tử cung, chị em nên đi khám phụ khoa để các bác sĩ xác định tình trạng bệnh để đưa ra biện pháp điều trị tốt nhất.

- Không nên tự ý mua thuốc điều trị khi không có chỉ định của bác sĩ chuyên khoa, vì chỉ có bác sĩ mới quyết định nên điều trị bằng cách nào cho phù hợp.

- Chị em nên vệ sinh sạch sẽ hàng ngày, đặc biệt là trong thời kì hành kinh và sau khi quan hệ tình dục, nên đi khám phụ khoa định kì để có thể phòng tránh được bệnh.

 Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào hay muốn biết thêm thông tin về bệnh viêm nội mạc tử cung, hãy nhấp vào >>Tư vấn trực tiếp<<, các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ trao đổi trực tiếp với bạn.

Click vào hình trên để được bác sĩ tư vấn thêm về mức độ nguy hiểm của viêm nội mạc tử cung.

 

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.