Phòng khám đa khoa Thế Giới


Những nguyên nhân chính gây bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

Xếp hạng: 5/ 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 26,247

Những nguyên nhân chính gây bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

    Theo thống kê hiện nay khoảng 50 % - 60 %  phụ nữ có gia đình đều có thể bị viêm lộ tuyến cổ tử cung ở những mức độ khác nhau. Những dấu hiệu ban đầu như ra nhiều khí hư có mùi hoặc chảy máu sau khi quan hệ kèm theo các triệu chứng  đau lưng, đau bụng dưới.

Những nguyên nhân chính đẫn đến viêm lộ tuyến cổ tử cung

    Các bác sĩ phụ khoa Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới chia sẻ những nguyên nhân viêm lộ tuyến cổ tử cung như :

Những nguyên nhân chính gây bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

Hình ảnh tử cung bị viêm lộ tuyến từng cấp độ 1 - 2 - 3

 Không giữ gìn vệ sinh, nhất là sau khi quan hệ : Trong thời gian quan hệ âm đạo ở trạng thái mở vì vậy nếu nữ giới không chú ý vệ sinh sạch sẽ làm cho vi khuẩn xâm nhập vào âm đạo sau đó tiến vào cổ tử cung gây viêm nhiễm.

 Phá thai nhiều lần : Phá thai nhiều lần là nguyên nhân dẫn đến tử cung bị tốn thương, tạo cơ hội cho vi khuẩn hoạt động. Do ảnh hưởng của tử cung, làm tăng nội tiết, sau thời gian dài cổ tử cung bị dịch viêm bao phủ gây viêm loét. Ngoài ra dùng các  biện pháp tránh thai trong cổ tử cung cũng làm ảnh hưởng không nhỏ đến lộ tuyến tử cung

 Môi trường kiềm thay đổi : Vì lí do nào đó thay đổi môi trường kiềm - axit và âm đạo.

 Estrogen tăng đột biến : Estrogen đột biến do bệnh lý, hoặc do dùng nhiều thuốc tránh thai.

 Buồng trứng hoạt động manh gây tổn thương tử cung : Phụ nữ  có gia đình thường có đời sống tình dục cao nên buồng trứng luôn trong tình trạng hoạt động nhiều,  ngoài ra với những trường hợp quan hệ theo kiểu thô bạo gây tổn thương cổ tử cung sẽ dẫn đến viêm lộ tuyến.

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tại TPHCM ?

    Phòng Khám Phụ Khoa Thế Giới địa chỉ chuyên khám chữa bệnh phụ khoa, thường được chị em phụ nữ chọn làm địa chỉ khám định kì và là khách hàng quen thuộc của phòng khám.

Những lợi ích khi đến với Trung tâm y tế Thế Giới như :

 Mọi kết quả khám chữa bệnh tại Phụ Khoa Thế Giới đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, do đó sẽ luôn đảm bảo kết quả thăm khám chuẩn xác nhất.

 Các trang thiết bị y tế kiểm tra và phòng xét nghiệm điều trị tại phòng khám luôn được đảm bảo đạt chuẩn của Sở Y Tế, được vô trùng cẩn thận do đó người bệnh sẽ cảm thấy an toàn và hiệu quả.

 Chi phí đốt viêm lộ tuyến cở tử cung cũng như thăm khám đều được công khai từng hạng mục chi phí, do đó người bệnh sẽ cảm thấy yên tâm về việc khám chữa bệnh tại đây.

 Toàn bộ thông tin của bệnh nhân đều được bảo mật tuyệt đối nên người bệnh không cần phải lo lắng về vấn đề này.

 Thủ tục khám chữa bệnh nhanh gọn, bạn có thể được tư vấn khám phụ khoa miễn phí và đăng ký lịch hẹn khám trong ngày với bác sĩ chuyên phụ khoa.

    Khi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung, chị em nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và điều trị kịp thời, hiện nay với phương pháp đốt điện cổ tử cung, căn bệnh này có thể được chữa khỏi.

    Trên đây là những nguyên nhân gây viêm lộ tuyến cổ tử cung mà các bác sĩ phụ khoa tại Phòng Khám Đa  Khoa Thế Giới đưa ra. Nếu bạn còn có những thắc mắc hay cần tư vấn hãy nhấp vào bảng chat bên dưới, các bác sĩ phụ khoa sẽ tư vấn nhanh chóng và chi tiết cho bạn. 

Có thể bạn quan tâm :

 Hình ảnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

 Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2

 Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 3

 Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 1

 Viêm lộ tuyến cổ tử cung có nên đốt không

 Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung đốt bao nhiêu tiền

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.